กสิกรไทย จับมือ KERRY เปิดตัวบัตรเดบิตใหม่ หนุนธุรกิจออนไลน์

บัตรเดบิต สำหรับคนขายของออนไลน์

เมื่อเอ่ยถึง “ธุรกิจออนไลน์” หลายคนอาจคิดถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ แบบสั่งไว โอนไว อยู่ใช่ไหม ? แต่ถ้ามองในมุมของผู้ประกอบการ บอกเลยว่าสิ่งที่คนทำธุรกิจออนไลน์ต้องเผชิญนั้น ไม่ใช่มีแค่เรื่องการสรรหาสินค้า รักษาลูกค้าเก่า หาลูกค้าใหม่เท่านั้น แต่ยังมีเรื่องต้นทุนการทำธุรกิจที่สูง โดยเฉพาะต้นทุนค่าขนส่ง ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายเป็นประจำในการทำธุรกิจออนไลน์

และเพื่อเอาใจผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ “ธนาคารกสิกรไทย” ผนึกกำลัง “KERRY EXPRESS” (เคอรี่ เอ็กซ์เพรส) ผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุ (ด่วน) ทั่วไทย ด้วยการเปิดตัวบัตรเดบิตธุรกิจออนไลน์ “MADCARD for KERRY EXPRESS” บัตรเดบิตที่เกิดมาเพื่อคนขายออนไลน์ ที่จะช่วยลดต้นทุนให้กับพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ ที่อัดแน่นไปด้วยโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษจากธนาคารกสิกรไทยและเคอรี่ เอ็กซ์เพรส อีกมากมาย จนนั่งนับไม่หวาดไม่ไหวทีเดียว

ใครสามารถสมัครบัตรเดบิต MADCARD for KERRY EXPRESS ได้บ้าง 

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็สามารถสมัครบัตรเดบิต MADCARD for KERRY EXPRESS ได้ เพียงแค่คุณต้องมีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย นอกจากนี้ 1 บัญชี สามารถสมัครบัตรได้สูงสุด 5 ใบ

สิทธิประโยชน์หลักของบัตรเดบิต MADCARD for KERRY EXPRESS

(1) รับเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อช้อปออนไลน์ ผ่าน MADCARD for KERRY EXPRESS ในระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2563 จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

(2) สมัครสมาชิก MADHUB ฟรี พร้อมเป็นสมาชิก KERRY CLUB รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่น ส่วนลดธุรกิจออนไลน์, คอร์สธุรกิจออนไลน์, รวมตัวช่วยธุรกิจออนไลน์ และ รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

(3) รับสิทธิ์ซื้อสมุดเช็คกสิกรไทย ในราคา 50% สูงสุดไม่เกิน 5 (ห้า) เล่ม จำกัดสิทธิ 1 (หนึ่ง) ครั้ง/บัตร/ปี ในระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2563 จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

(4) กดเงินสด ถอนเงินทันใจ ได้ทั่วโลก สูงสุด 200,000 บาท / วัน

(5) โอนเงินได้ทุกธนาคาร วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท / วัน

(6) รูดซื้อสินค้า สูงสุด 200,000 บาท / วัน ทุกร้านที่มีสัญลักษณ์ VISA ทั่วโลก

ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิต MADCARD for KERRY EXPRESS

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และทำบัตรทดแทน 150 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปี (ปีแรก) 150 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปี (ปีต่อไป) 300 บาท

*** พิเศษ ลดค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกเหลือเพียง 150 บาท จากปกติ 300 บาท เมื่อสมัครบัตรระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2563

สมัครบัตรเดบิต MADCARD for KERRY EXPRESS ได้ที่ไหน

สำหรับผู้ที่สนใจ “บัตรเดบิต MADCARD for KERRY EXPRESS” สามารถสมัครบัตรเดบิตใบนี้ ได้ที่แอปพลิเคชัน K PLUS, เคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซลช็อป และธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขา


READ MORE :