บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ ดีไหม ? มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

ads

รู้ก่อนสมัคร Citi Premier Card

ปัจจุบัน “บัตรเครดิต” ได้กลายเป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายที่หลายคนเลือกใช้งาน ด้วยมีข้อดีตรงที่เราสามารถใช้บัตรเครดิตใช้จ่ายแทนเงินสดได้ รวมถึงเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เรายังได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมากมาย ไม่แปลกที่หลายคนเลือกใช้บัตรเครดิตในการชำระค่าสินค้าหรือบริการแทนการจ่ายด้วยเงินสด ที่สำคัญ การพกบัตรเครดิตยังช่วยลดความเสี่ยงที่เราต้องถือเงินสดจำนวนมากติดตัวอีกด้วย สะดวกสบายและปลอดภัยแบบนี้ ไม่แปลกที่ใครก็อยากมีบัตรเครดิตไว้ใช้งานสักใบ

และสำหรับมือใหม่ที่กำลังสนใจจะสมัครบัตรเครดิต วันนี้เราขอแนะนำ “บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์” ของธนาคารซิตี้แบงก์ ที่เต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งยังมาพร้อมดีลโปรโมชั่นที่หลากหลาย


บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ ดีไหม ? มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง


บัตรเครดิต Citi Premier เหมาะกับนักช้อปอย่างมาก
บัตรเครดิต Citi Premier เหมาะกับนักช้อปอย่างมาก

สำหรับ “บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์” เหมาะกับนักช้อปเป็นอย่างมาก เพราะทุกครั้งที่ไปช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า คุณจะได้คะแนนพิเศษทุกห้างที่ไป โดยไม่ต้องพกบัตรเครดิตหลายใบ แล้วยังมีสิทธิ์จอดรถให้ในห้างดัง ๆ (Reserved Parking) ได้หลายห้างอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครือเดอะมอลล์ หรือเครือเซ็นทรัล

นอกจากนี้ ยังมีความคุ้มค่าอีกอย่างที่นักช้อปไม่ควรพลาด นั่นคือ บัตรเครดิต Citi Premier ให้คะแนนสะสมเยอะมาก ๆ เหมาะกับสายสะสมแต้มสุด ๆ ขณะที่ใครที่ใช้รถบ่อย ๆ ก็รอรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ครบทุก 800 บาท/เซลล์สลิป

ส่วนใครที่เป็นสายเที่ยว ยังได้สิทธิใช้ Lounge สายการบินฟรี ถึงปีละ 2 ครั้ง นับว่าเอกสิทธิ์ของสมาชิกบัตรนี้ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง ?

สิทธิประโยชน์หลักที่คุณจะได้รับเมื่อถือ “บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์” นั่นคือ ทุกครั้งที่ช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก จะได้รับคะแนนสะสมแบ่งตามประเภทการใช้งาน ยิ่งถ้าช้อปใน Duty Free จะยิ่งได้คะแนนสะสุดถึง 4 เท่า เมื่อเทียบกับการช้อปปกติ ซึ่งจะเหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศและซื้อของในร้านค้าปลอดภาษี

  • ได้รับคะแนนสะสม Citi Rewards 4 เท่า
  • ได้รับคะแนนสะสม Citi Rewards เป็น 2 เท่ากรณีที่ใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วไป (ทั้งในประเทศและต่างประเทศ) โดยคะแนนจะไม่มีวันหมดอายุ
  • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนแลกส่วนลด ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ เป็นต้น

บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ สามารถกดเงินสดได้ไหม

หากตกอยู่ในภาวะจำเป็นที่ต้องการเงินก้อนมาใช้ด่วน ! ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ สามารถกดเงินสดจากบัตรเครดิตมาใช้จ่ายได้เช่นกัน โดยสามารถกดเงินได้เต็มจำนวนเงินที่เหลืออยู่ในบัตรเครดิตนั่นเอง แต่ทุกครั้งที่กดเงินสดออกมา คุณต้องเสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3%

สมัครบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ?

ใครที่อยากสมัครบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ ต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
  • มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

ส่วนเอกสารที่ใช้สมัคร ประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด

✔ คลิกสมัคร “บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :