สมัครบัตรเครดิต KTC ดีไหม ? ทำไมคนสมัครเยอะ

บัตรเครดิต การใช้จ่ายที่เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นกับวงเงินในอนาคต ที่ให้เราสามารถเลือกใช้จ่ายผ่านการชำระสินค้า หรือ ค่าบริการตามที่ต้องการ โดยมีรูปแบบของบัตรเครดิตที่หลากหลาย และเงื่อนไขการใช้งาน รวมถึงสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป โดยการเริ่มต้นสมัครบัตรเครดิตของใครหลายๆ คนนั้น จะมีมุมมองการเลือกบัตรเครดิตจากการใช้งานรวมถึงไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดร้านค้า คะแนนสะสม โปรโมชั่น การเลือกผ่อนชำระ 0% ค่าธรรมเนียมรายปี หรือในส่วนอื่นๆ ที่เป็นสิ่งที่ประกอบการตัดสินใจในการสมัครบัตรเครดิต

สมัครบัตรเครดิต KTC
สมัครบัตรเครดิต KTC

KTC อีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีการให้บริการผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่หลากหลาย ถือได้ว่าเป็นสถาบันการเงินที่มีรูปแบบ ของการผลิตบัตรเครดิตที่มากที่สุด ซึ่งมีในรูปแบบของบัตรเครดิตทั้ง Visa, JCB, mastercard, Platinum รวมถึงบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์เข้าร่วมกับร้านต่างๆ ซึ่งหลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับบัตรเครดิต KTC ว่าสามารถ สมัครผ่านช่องทางออนไลน์มีตัวเลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลือกสมัครบัตรเครดิตใบแรกเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็รวบรวมสมัครบัตรเครดิต KTC ดีไหมมีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง มาฝากกัน

บัตรเครดิต KTC
บัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต KTC


บัตรเครดิต KTC ถือเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่มีการมอบสิทธิประโยชน์รวมถึงโปรโมชั่นที่หลากหลายให้แก่ผู้ถือบัตร อีกทั้งหลายคนยังอยากสมัครบัตรเครดิต KTC ติดตัวไว้ใช้งานกันอย่างหลากหลาย เนื่องจากบัตรเครดิต KTC มีทั้งส่วนลดและโปรโมชั่นที่หลากหลาย อีกทั้งยังให้เราสามารถเลือกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ตรงตามความต้องการในการใช้จ่ายได้ด้วย

บัตรเครดิต KTC ดีไหม?


บัตรเครดิต KTC จากการสำรวจผู้ใช้จริงจากเว็บไซต์อย่าง Pantip หลายคนให้ความเห็นว่าบัตรเครดิต KTC มีการอนุมัติที่ค่อนข้างง่ายเหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการอยากมีบัตรเครดิตใบแรก โดยใช้ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต KTC ได้และมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้สามารถเลือกสมัครบัตรได้ตามที่ต้องการ

นอกจากนี้บัตรเครดิต KTC ยังฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ทำให้ไม่ต้องกังวลค่าธรรมเนียมรายปี ว่าหากใช้ไม่ถึงยอดการใช้จ่ายที่กำหนด จะต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี ปีละกี่บาท ซึ่ง KTC ก็ได้มีการตัดปัญหาตรงจุดนี้ให้คนสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้อย่างเต็มที่โดยฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ และบัตรเครดิต KTC ยังมีสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับบัตรที่คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็น….

  • การใช้ห้องรับรองพิเศษที่สนามบินทั่วประเทศบริการ
  • ประกันเดินทางรวมถึงความคุ้มครองต่างๆ จากบัตรเครดิต
  • การเลือกชำระบัตรเครดิตได้ง่ายๆ ผ่านหลากหลายช่องทาง
  • Call Center ของ KTC นั้นสามารถติดต่อได้ง่าย มีความพร้อมในการให้บริการตลอดเวลา

นอกจากนี้บัตรเครดิต KTC ยังครอบคลุมทุกการใช้จ่าย รวมถึงยังสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว หรือวงเงินฉุกเฉิน ได้ตลอดเวลาตามเงื่อนไขที่สถาบันการเงินกำหนด

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต KTC
สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต KTC

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต KTC


สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต KTC ที่ให้คุณสามารถใช้บริการได้ไหมว่าจะถือบัตรเครดิต KTC แบบไหนอยู่ กับบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่ให้บริการ ข้อมูลและคำแนะนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจองตั๋วเครื่องบิน จองโต๊ะอาหาร บริการแจ้งเตือนล่วงหน้าในโอกาสพิเศษต่างๆ รวมถึงการดูแลเรื่องอื่นๆ ที่ให้คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ประกันอุบัติเหตุกับสิทธิสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุมีวงเงินสูงสุด 3 แสนบาท สามารถเบิกถอนเงินสดได้ด้วยบัตรเครดิต KTC เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน โดยการเบิกถอนจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อจำกัดของเครื่อง ATM ธนาคารนั้นๆ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า รวมถึงค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพสำหรับบัตรเครดิต KTC สามารถเลือกผ่อนชำระได้ง่ายๆ โดยการเลือกผ่อนชำระสินค้าและบริการด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือนผ่านบริการผ่อนชำระกับบัตรเครดิต KTC หรือการเปลี่ยนยอดชำระเต็มจำนวนเป็นยอดผ่อนชำระได้กับการเลือกซื้อสินค้าหรือบริการของเดือนถัดไปด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.80 % นานสูงสุด 10 เดือนผ่าน Application KTC mobile หรือโทร KTC Phone 02-123-5000 กด 4 นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถรับคะแนนจากการใช้จ่ายง่ายๆ ทุก 25 บาทเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC รับ 1 คะแนน KTC Forever เพื่อแลกซื้อสินค้าและบริการที่เข้าร่วมรายการ

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต KTC ได้


คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ถือบัตรเครดิต KTC

  • มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
  • สำหรับชาวต่างชาติต้องมีรายได้ 50000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

เอกสารที่ประกอบการสมัครดังนี้

สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ พนักงานบริษัท หรือข้าราชการ

  • ใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ สำเนาหนังสือเดินทาง ที่ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50 เป็นต้น
  • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนพร้อมทั้งหน้าสมุดบัญชีที่ระบุชื่อ เลขที่บัญชี

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบแรกหรืออยากสมัครบัตรเครดิตใบแรกแต่ยังไม่รู้จะเลือกสมัครที่ไหนดี KTC ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับการสมัครเครดิตบัตรเครดิตสำหรับคุณที่ใช้ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท พร้อมยื่นสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบให้คุณสามารถเลือกใช้งานตามความชอบ และตามการใช้จ่ายที่คุณต้องการ เพื่อความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษสุดคุ้มนอกจากนี้หากคุณเป็นผู้ที่ถือบัตรเครดิต KTC อยู่แล้วสามารถเลือกดูโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ ของบัตรเครดิต KTC ได้ที่เว็บไซต์ ktc.co.th การใช้จ่ายจากบัตรเครดิตของคุณให้คุณค่ามากยิ่งขึ้นนั่นเองนะคะ

READ MORE :