บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ดีไหม ? ได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

ads

บัตรเดียวที่ตามใจคุณสุด ๆ

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทางการเงินมีให้เลือกมากมาย แต่หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบจัดเต็มอยู่ล่ะก็ “บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม” (Citibank Cashback Platinum) ถือเป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะมาพร้อมสิทธิพิเศษคืนเงินเข้าบัญชี ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่น่าสนใจอีกเพียบ

และวันนี้เราจะพาไปดูกันว่า บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม มีติดกระเป๋าไว้ดียังไง ? รวมถึงสิทธิพิเศษที่ผู้ถือบัตรได้รับ มีอะไรบ้าง

บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม มีติดกระเป๋าไว้ดียังไง ?


รับเครดิตเงินคืน 1% จากยอดใช้จ่ายอื่น ๆ

รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม 1% ทันที ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Citibank Cashback Platinum

รับเครดิตเงินคืน 11% ที่ BTS และ MRT รับเครดิตเงินคืน 5% ที่ Grab

ไม่ว่าคุณจะรูดบัตรเติมเงินเข้าบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT หรือใช้บริการ Grab ก็รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีตามเงื่อนไขทันที บอกเลยว่า ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพฯ และมีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่สะดวกสบายแม้ในวันที่เร่งด่วน บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณมากทีเดียว

รับเครดิตเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมัน Shell ทั่วประเทศ

จะดีแค่ไหนหากได้เครดิตเงินคืนจากการชำระค่าน้ำมันด้วยบัตรเครดิต และหากคุณต้องการเติมน้ำมันก็สามารถรับความคุ้มสุดคุ้มกับเครดิตเงินคืนแบบจัดเต็ม ก็เพียงใช้จ่ายที่ปั๊มเชลล์ทั่วประเทศ และชำระยอดใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม จำนวน 800 บาท/เซลล์สลิป ก็รับเครดิตเงินคืน 1% เข้าบัญชีทันที

รับเครดิตเงินคืน 5% ที่ร้าน Boots และร้าน Watson

สำหรับใครที่ช้อปปิ้งที่ร้าน Boots และร้าน Watson อยู่เป็นประจำคงทราบดีว่าทั้งสองร้านนี้มีผลิตภัณฑ์นานาชนิดที่เกี่ยวกับสุขภาพ และความงามมากมายให้เลือกสรร และหากคุณชำระยอดซื้อสินค้าภายในร้านด้วยบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ก็รับไปเลยเครดิตเงินคืน 5% ด้วยนะ

ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางต่างประเทศ สูงสุด 7 ล้านบาท

ฟรี ! ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางวงเงินสูงสุด 7 ล้านบาท เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า วงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท


บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง


บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม
บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

นอกจากเครดิตเงินคืนแล้ว ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ยังได้รับส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก รวมถึงแบ่งชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น Big Camera, Power Buy, Sony Store, Sports World, เซ็นทรัล หรือโรงพยาบาลและศูนย์การรักษา เป็นต้น

เมื่อรู้ข้อดีของ “บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม” กันแบบนี้แล้ว ใครที่มีไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายตามสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต Citi ใบนี้ ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่มได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อความคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย

✔ คลิกสมัคร บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :