ผ่อนโน๊ตบุ๊ค ไม่มีบัตรเครดิต มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง? เชื่อถือได้แค่ไหน?

ads

อยากผ่อน Notebook แต่ไม่มีบัตรเครดิต ทำไงดี ?

มีความจำเป็นจะต้องเปลี่ยนหรือซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ แต่เงินสดในมือไม่พอ ทั้งไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ เรียกว่า เป็นเรื่องที่ลำบากไม่น้อย เพราะส่วนใหญ่พวกโปรโมชั่นหรือแคมเปญผ่อนสินค้า ล้วนแล้วแต่ตัดเงินจากบัตรเครดิตรายเดือนกันทั้งนั้น จึงมีช่องทางไม่มากนัก และเพื่อป้องกันไม่ให้คุณตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ หรือตกเป็นหนี้นอกระบบ

และวันนี้ Promotions จะมาแนะนำอีกวิธีการผ่อน Notebook แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ซึ่งเป็นวิธีที่น่าจะทำกันได้ไม่ยาก ทั้งเป็นบริการที่อยู่ภายใต้กฎหมาย หลักฐานที่ต้องการก็เพียงเอกสาร เพื่อยืนยันตัวตนของคุณเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น ที่สำคัญ แม้คุณเป็นนักศึกษา ก็สามารถใช้บริการผ่อนสินค้านะ ส่วนบริการแสนดีที่ว่านี้ คืออะไรนั้น ตามไปดูคำตอบกันเลย


ผ่อนโน๊ตบุ๊ค แบบไม่มีบัตรเครดิต ได้ที่ไหนบ้าง ?


เมื่อเอ่ยชื่อเว็บไซต์ “Thisshop.com” หลายคนอาจร้องอ๋อ… ด้วยเคยได้ยินเพื่อน หรือคนรู้จักเอ่ยถึงมาก่อน ว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าให้คุณเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที สินค้าความงาม อุปกรณ์กีฬา แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เพียงใช้บัตรประชาชน และเบอร์มือถือในการยืนยันตัวตน คุณก็สามารถเริ่มผ่อนสินค้าได้ ตั้งแต่ 3 เดือน ไปจนถึง 18 เดือน

ฉะนั้น สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เช่นนักศึกษาที่ยังไม่มีรายได้ประจำ หากจำเป็นต้องหาซื้อโน๊ตบุ๊คสักเครื่อง ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คที่ Thisshop ได้ เพราะมีโน๊ตบุ๊คหลากหลายยี่ห้อ และหลายราคาให้เลือกซื้อมาใช้งาน นอกจากนี้ Thisshop.com ยังมีรหัสส่วนลด คูปองส่วนลด โปรโมชั่นลดราคา พร้อมส่งฟรีอีกต่างหาก


ผ่อนโน๊ตบุ๊ค ไม่มีบัตรเครดิต ที่ Thisshop.com มีขั้นตอนอย่างไร ?


เริ่มต้นยังไง การซื้อและผ่อนชำระค่าโน๊ตบุ๊คกับ Thisshop.com ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงคุณทำตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้

ขั้นแรก

คุณสามารถเปิดเว็บไซต์ Thisshop.com หรือโหลดแอปพลิเคชัน Thisshop ลงสมาร์ทโฟน เพื่อให้สามารถช้อปปิ้งได้ทุกที ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

ขั้นที่สอง

ให้ลงทะเบียนบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Thisshop เมื่อกรอกข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วน อาทิ ที่อยู่ อีเมล์ และบุคคลสำหรับติดต่อกรณีฉุกเฉิน และอาชีพ โดยถ้าคุณเป็นนักศึกษา ก็กรอกข้อมูลว่าเรียนระดับไหน คณะและมหาวิทยาลัยอะไร

หากทำงานแล้ว ก็กรอกข้อมูลว่า วุฒิการศึกษาของเรา อาชีพของเราคืออะไร สถานที่ทำงานที่ไหน ที่อยู่สถานที่ทำงาน ตำแหน่งงาน รวมถึงเบอร์โทรศัพท์สถานที่ทำงานด้วย ทั้งนี้ ในขั้นตอนนี้ คุณต้องอัพโหลดรูปภาพหน้าบัตรประชาชน และเอกสารยืนยันตัวตนเข้าไปด้วย

ขั้นที่สาม

ขั้นตอนนี้ ระบบจะให้คุณยืนยันใบหน้าหรือ Face Verification เพื่อระบุตัวตนความเป็นเจ้าของบัญชีและผู้ขอวงเงินดังกล่าวจริง

ขั้นที่สี่

พอระบบอนุมัติการลงทะเบียนของคุณ ให้เข้าที่เมนู “วงเงิน” จะพบว่า วงเงินเครดิตสูงสุดที่คุณได้รับคือเท่าไหร่ ? ซึ่งวงเงินที่ว่านี้ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของ Thisshop

เมื่อทำทุกขั้นตอนสำเร็จ คุณก็จะได้วงเงินมาจำนวนหนึ่ง เท่านี้ก็เริ่มต้นผ่อน Notebook อย่างที่ต้องการได้เลย ซึ่งซื้อโน๊ตบุ๊คผ่าน Thisshop ก็เหมือนสั่งซื้อของออนไลน์ทั่ว ๆ ไปนั่น เพียงแต่คุณต้องเลือกว่า ต้องการจ่ายเงินดาวน์เท่าไร ส่วนที่เหลือเป็นเงินผ่อนที่ต้องจ่ายชำระในแต่ละเดือน ซึ่งก็ต้องอยู่ภายใต้วงเงินที่เพิ่งได้มาด้วย เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้วก็ทำการสั่งซื้อได้เลย เพียงเท่านี้ ก็รอรับ Notebook ที่บ้านได้เลยค่ะ


เลือกผ่อนโน๊ตบุ๊ค กับ Thisshop เชื่อถือได้แค่ไหน ?


สำหรับคำถามนี้ เมื่อไล่ดูรีวิวหรือการตั้งกระทู้ถามบนเว็บไซต์ pantip.com เรื่องความน่าเชื่อถือของ Thisshop พบว่า ผู้ที่เคยใช้บริการเว็บ Thisshop.com ต่างยืนยันว่า คุณสามารถเลือกผ่อนโน๊ตบุ๊คหรือสินค้าอื่น ๆ บนเว็บไซต์ Thisshop ได้จริง แม้จะไม่มีบัตรเครดิตในมือก็ตาม ที่สำคัญ สินค้าที่จัดส่งมาถึงมือคุณนั้น ก็รับประกันว่าเป็นของแท้ 100% อีกด้วย

อย่างไรก็ดี สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่อยู่ในเกณฑ์ที่สามารถบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อ ได้ แต่ยังลังเลอยู่ เพราะไม่รู้ว่า ควรสมัครเปิดบัตรเครดิตกับสถาบันการเงินแห่งใดดีนั้น สามารถเข้าไปดูข้อมูลเกี่ยวกับ “บัตรเครดิตมาแรงที่น่าสนใจ” หรือ “บัตรเครดิตที่ใช้แล้ว ได้รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม” ที่เรานำมาฝากก่อนได้เช่นกัน เพื่อให้บัตรเครดิตใบแรกของคุณครบครันพร้อมใช้ทุกบริการ


READ MORE :