ผ่อน iPhone se 2020 กับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์มีส่วนลด หรือโปรโมชั่นอะไรบ้าง

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์

สมาร์ทโฟน เครื่องมือสื่อสารในยุคปัจจุบันที่ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างมาก นอกจากการโทรติดต่อสื่อสาร การเล่นโซเชียล การถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ ดูหนัง ฟังเพลง แล้วยังมี Application ต่างๆ ที่รองรับการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อให้คุณสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างเรียบง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นอีกหลาย ในปัจจุบันมีแบรนด์สมาร์ทโฟนหลากหลายที่มีการผลิตสมาร์ทโฟน ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานของผู้คนส่วนใหญ่ Apple ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์โทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมและถือว่าเป็นแบรนด์ระดับท็อปที่มียอดจำหน่ายขายดีมากที่สุดในแต่ละปีเลยทีเดียวซึ่ง Apple ไม่มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟน ออกมาหลากหลายรุ่นและได้รับการตอบรับที่ดีทุกรุ่นโดยในปี 2020 นี้ Apple ได้มีแพลนออกสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ถึง 2 รุ่นด้วยกันนั่นก็คือ iPhone SE 2020 และ iPhone 12 หลังจากที่ได้มีการเปิดตัว iPhone 11 Pro ไปเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

IPhone SE 2020


IPhone SE 2020 สมาร์ทโฟนเรือธงจาก Apple ที่มาพร้อมหน้าจอกว้าง 4.7 นิ้ว กับจอภาพ Retina HD ที่มาพร้อมดีไซน์แบบกระจกและอลูมิเนียมที่ให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีความทนทานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบชิพ A13 Bionic ที่ถือว่าเป็นซิพที่เร็วที่สุดที่เคยมีมาในตัวสมาร์ทโฟน ไม่ว่าคุณจะเปิดแอปเล่นเกมใหม่ล่าสุด หรือการทำงานบนสมาร์ทโฟน ก็ยังสามารถเล่นได้อย่างลื่นไหลและรวดเร็วซึ่งเป็นชนิดเดียวกับ iPhone 11 Pro ทำให้มั่นใจได้ถึงความเสถียร รวมถึงความลื่นไหลของ iPhone SE นอกจากนี้ยังมาพร้อมความคมชัดของกล้องหลังที่มีความละเอียดสูงถึง 12 ล้านพิกเซลและกล้องหน้าที่มีความละเอียดสูงถึง 7 ล้านพิกเซล โดยมีหน่วยความจำมาให้เลือกตั้งแต่ 64GB, 128GB และ 256GB จะยังมีให้เลือกถึง 3 คือ สีดำ สีขาวและสีแดง ในราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 14,900 บาท

IPhone SE 2020
IPhone SE 2020

สำหรับ iPhone SE 2020 ถือเป็นการพัฒนาระบบ iPhone ระดับเรือธงในราคาที่คุณสามารถเอื้อมถึงได้ง่ายๆ กับราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 14,900 บาท หลังจากที่ iPhone SE ได้มีการเปิดตัวในต่างประเทศในวันที่ 15 เมษายน 2563 ที่ผ่านมาซึ่งในขณะนี้ก็ได้มีการเตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว โดยคาดว่าจะเปิดวางจำหน่ายเป็นทางการในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ หลายคนที่กำลังเล็งสมาร์ทโฟน iPhone SE 2020 ที่ถึงแม้ราคาเริ่มต้นจะไม่สูงเหมือนรุ่นอื่นๆ แต่หลากคนก็ต้องการเลือกโปรโมชั่น ส่วนลดและเลือกผ่อน 0% ที่ดีที่สุดกับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ โดยเฉพาะคนที่ถือบัตรเครดิตซิตี้นั้นคงกำลังเตรียมหาโปรโมชั่นหรือส่วนลดว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับผ่อน iPhone ปี 2020 ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต Citibank ดีอย่างไรซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกันค่ะ

ผ่อน iPhone SE 2020 ผ่านบัตร Citi


บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ iphone se
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ iphone se

สำหรับบัตรเครดิต Citibank นั้นมีหลากหลายแบบไว้ให้เราสามารถเลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตซิตี้ หรือบัตรซิตี้เรดี้เครดิต ซึ่งถือเป็นบัตรยอดนิยมที่หลายคนนำมาเลือกใช้ผ่อนชำระสินค้าพร้อมทั้งเป็นบัตรที่เข้าร่วมโปรโมชั่นผ่อน 0% มากที่สุดโดยเปรียบเทียบจากโปรโมชั่นที่ผ่านมาบัตรเครดิตซิตี้นั้น มีโปรโมชั่นให้คุณสามารถเลือกผ่อนสมาร์ทโฟนที่หลากหลาย โดยเริ่มต้นผ่อน 0% นานสูงสุดตั้งแต่ 6 เดือน 10 เดือน สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ และซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตนั้นมีการให้เลือกผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน 30 เดือนและ 40 เดือนเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืน 3% อีกด้วย โดยสามารถเลือกผ่อนได้กับพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมรายการอาทิ AIS Shop, Telewiz, iStudio และพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ สำหรับสมาร์ทโฟน จาก iPhone

รู้เช่นนี้แล้วใครที่กำลังเตรียมอยากเลือกชอบสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple อย่าง iPhone SE 2020 ผ่านบัตรเครดิตซิตี้นั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเช็คโปรโมชั่นร่วมกับพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตจากแหล่งจำหน่ายต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนพร้อมเลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลาย ที่ให้คุณเลือกใช้จ่ายและเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง iPhone SE 2020 ได้ก่อนใครพร้อมโปรโมชั่นอีกเพียบจากซิตี้แบงค์เช่นนี้ต้องไม่ควรพลาดนะคะ

 READ MORE :