ผ่อนทอง 0 เฟิร์สช้อย 2565 – 2566 ใช้บัตรใบอื่นได้ไหม?

บอกเลยสายช้อปห้ามพลาด

เชื่อว่าเวลาเลือกซื้อสินค้าหรือบริการที่มีมูลค่าสูงหลายคนอาจตกอยู่ในสถานการณ์ไม่พร้อมทางการเงิน ทำให้คุณพลาดสินค้าหรือบริการดังกล่าวไปอย่างน่าเสียดาย ด้วยเหตุนี้ห้างสรรพสินค้า สายการบิน โรงแรม ร้านอาหาร ตลอดจนร้านทองออกแคมเปญผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิต ช่วยให้ผู้ถือบัตรเครดิตสินค้าหรือบริการในรูปแบบการผ่อนชำระเป็นงวด ๆ ในภายหลัง และใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตผ่อนทอง 0% นอกเหนือไปจากบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อยู่ วันนี้ Promotions.co.th มีบัตรเครดิตที่เหมาะสมัครติดไว้ผ่อนสินค้าหรือทองมาแนะนำ


ไขข้อสงสัย บัตรเครดิตผ่อนทอง 0% ดีอย่างไร


หนึ่งในข้อดีของการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต คือโปรโมชั่น 0% ที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรสามารถซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นแม้ยังไม่มีเงินก้อน โดยหลังรูดบัตรเครดิตซื้อสร้อยทองหรือแหวนทองมาใส่เองหรือเป็นของขวัญให้คนพิเศษ คุณจะได้สินค้าชิ้นนั้นมาไว้ในครอบครองทันที จากนั้นค่อยทยอยผ่อนชำระคืนเป็นงวดตามระยะเวลาที่กำหนด นอกจากนี้ยังได้สิทธิพิเศษอื่น ๆ อย่างคะแนนสะสม รับเครดิตเงินคืน หรือส่วนลดเพิ่มเติมในการซื้อสินค้า


เลือกบัตรเครดิตผ่อนทอง 0% แบบไหนดี


แม้บัตรเครดิตช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินก้อนเวลาซื้อสินค้าที่มีมูลค่าสูงหรือต้องรอเก็บเงินให้ครบเหมือนสมัยก่อน เพื่อตอบสนองการใช้จ่ายของผู้คนในยุคไร้เงินสดที่ผู้คนมองหาบัตรเครดิตไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะการผ่อนสินค้า และการเลือกสมัครบัตรเครดิตผ่อนทอง 0% ติดไว้สักใบก็ไม่ใช่เรื่องง่าย มีเรื่องต้องพิจารณาไม่น้อย ดังนี้

รายได้ขั้นต่ำ

หนึ่งในเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิตของทุกสถาบันการเงิน คือ ฐานเงินเดือน สิ่งที่แสดงให้เห็นว่าผู้สมัครบัตรมีความสามารถในการชำระเงินคืนมากน้อยเพียงใด และเมื่อใช้บัตรเครดิตไปสักระยะหนึ่ง ถ้าคุณมีวินัยทางการเงินที่ดีทางสถาบันการเงินเจ้าของบัตรจะอัปเกรดเป็นบัตรที่สูงขึ้นและมีสิทธิประโยชน์มากขึ้น ดังนั้นเพื่อให้การสมัครบัตรเครดิตใบแรกผ่านฉลุย ควรเช็คเรื่องฐานเงินเดือนปัจจุบันว่าเข้าตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตที่สนใจไหม

เลือกจามประเภทการใช้จ่าย

แม้บัตรเครดิตหลาย ๆ ใบตอบโจทย์เรื่องการผ่อนสินค้า 0% แต่ก็มีความแตกต่างกันที่สิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่น หากใช้บัตรเครดิตที่ประเทศญี่ปุ่นหรือประเทศจีน ไม่ว่าจะชำระค่าอาหารหรือช้อปปิ้งรับคะแนนสะสม x2 หรือบัตรเครดิตผ่อนสินค้าที่สามารถสะสมไมล์ได้ด้วย เห็นแบบนี้แล้วก่อนสมัครบัตรเครดิตไว้ผ่อนสินค้าอย่าลืมพิจารณาลักษณะการใช้จ่ายของคุณควบคู่กันด้วย เพื่อให้ได้บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์มากที่สุด

ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

การพิจารณาเลือกบัตรเครดิตที่มีพาร์ทเนอร์ให้เลือกหลากหลายประเภท ช่วยให้ผู้ถือบัตรสามารถใช้จ่ายได้คล่องขึ้น ดังนั้นควรดูรายละเอียดโปรโมชั่นบัตรเครดิตว่ามีร้านค้าที่เข้าร่วมรายการผ่อนชำระมากน้อยเพียงใด ครอบคลุมประเภทร้านค้าที่ใช้บริการเป็นประจำไหม สำหรับข้อมูลตรงส่วนนี้สามารถดูจากเว็บไซต์ของบัตรเครดิตนั้น ๆ


นอกจากบัตรเฟิร์สช้อย ใช้บัตรเครดิตใบไหน ผ่อนทอง 0% ดี


บัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard
บัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard
ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย พร้อมบริการผ่อนสินค้า 0%

บัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard บริการทางการเงินที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยในการใช้จ่าย ให้คุณสามารถแบ่งผ่อนสินค้าด้วยดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 0% นาน 10 เดือน กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ทโฟน หรือร้านทอง นอกจากนี้ตัวบัตรเครดิต KTC ใบนี้ยังมาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษด้วยการไม่คิดค่าธรรมเนียมรายปีทั้งแรกเข้าจนไปถึงตลอดชีพ

บัตรเครดิต KTC UnionPay Platinum
บัตรเครดิต KTC UnionPay Platinum
รวมสิทธิพิเศษสำหรับคนรักประเทศจีน พร้อมรับคะแนนแบบจุก ๆ

แม้จุดเด่นหลัก ๆ ของบัตรเครดิต KTC UnionPay Platinum คือรองรับเฉพาะสกุลเงินท้องถิ่นอย่าง CNY, HKD, MOP, TWD เท่านั้น ทำให้บัตรเครดิต KTC ใบนี้เหมาะกับผู้ที่วางแผนเดินทางท่องเที่ยว ไปทำงานหรือไม่เรียนที่ประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊าและไต้หวัน โดยทุกการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นมาพร้อมคะแนนสะสมแบบคูณสอง นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมาย เช่น สิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหารและโรงแรมระดับพรีเมียมทั่วโลก รวมถึงให้คุณสามารถแบ่งผ่อนชำระสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน เมื่อใช้บัตรชำระสินค้าที่ร่วมรายการโปรโมชั่นในช่วงนั้น ๆ

บัตรเครดิต KTC World Rewards Mastercard
บัตรเครดิต KTC World Rewards Mastercard
บัตรเครดิตที่ทำให้ทุกการเดินทาง กลายเป็นเรื่องพิเศษ

บัตรเครดิต KTC World Rewards Mastercard ถูกออกมาเพื่อนักเดินทางไม่ว่าคุณจะเดินทางท่องเที่ยวหรือทำงานที่ต่างประเทศ เพียงใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต KTC ใบนี้ก็มีแต่คำว่าคุ้ม เพราะอัดแน่นไปด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งรับคะแนน KTC FOREVER x2 เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ เข้าใช้บริการที่ห้องรับรอง Royal Silk Lounge 2 ครั้งต่อปี ประกันอุบัติเหตุและประกันการเดินทางที่ครอบคลุมทั้งในและต่างประเทศ พร้อมรับบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่จะคอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางและประสานงานให้ความช่วยเหลือ ที่สำคัญคุณสามารถเลือกแบ่งชำระสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือนได้อีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตผ่อนทอง 0% ที่ไม่ใช่บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อยู่ อย่าลืมเก็บบัตรเครดิต KTC ที่แนะนำในข้างต้นไว้พิจารณา นอกจากมีบัตรเครดิตไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือยามเกิดเหตุฉุกเฉินต้องการเงินด้วยแล้ว ทุกการรูดซื้อและชำระเงินคืนเข้าบัตรเครดิตยังเป็นการสร้างเครดิตทางการเงินที่ดี ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากในการยื่นขอสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ของคุณในอนาคต เมื่อรู้แบบนี้แล้วก่อนใช้บัตรเครดิตควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ


READ MORE :
Previous articleไขข้อสงสัย จี้น่องคืออะไร? ทำแล้วเห็นผลภายในกี่วัน
Next articleกินผงชูรสเยอะผมร่วงจริงไหม? คำถามยอดฮิตที่หลายคนอยากรู้