Home บัตรเครดิต วิธีการเดินทาง มามหาวิทยาลัยเกษตรบางเขน เที่ยวเกษตรแฟร์

วิธีการเดินทาง มามหาวิทยาลัยเกษตรบางเขน เที่ยวเกษตรแฟร์

วิธีการเดินทาง มามหาวิทยาลัยเกษตรบางเขน เที่ยวเกษตรแฟร์

วิธีการเดินทางเที่ยวเกษตรแฟร์ 2563

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยได้ยินชื่องานเกษตรแฟร์กันอย่างแน่นอนซึ่งในปี 2563 นี้งานเกษตรแฟร์ของเราก็เตรียมจัดขึ้นณมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขนในวันที่ 31 มกราคม ถึง 8 กุมภาพันธ์ 2563 ที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงเตรียมตัวไปกินช็อปเที่ยวกันอย่างสุดฟินภายในงานนี้ ซึ่งเป็นที่กล่าวขานกันดีว่าภายในงานเกษตรแฟร์นั้นจะมีของกินน่าทานหลากหลายให้ได้เลือกทานกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและโซนต่างๆ ให้เราเลือกเดินอีกด้วย

อีกทั้งในงานเกษตรแฟร์ปี 2563 นี้ได้เพิ่มพื้นที่ในการจัดงานที่มีความกว้างขวางและการแบ่งสัดส่วนเป็นหลายโซนมากยิ่งขึ้นเพื่อให้สามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆได้ ตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็น โซนผักผลไม้ โซนอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง โซนดอกไม้ โซนสินค้าเกษตร ตลาดน้ำนนทรี โซนสินค้าบริโภค และโซนร้านค้าของนิสิต รวมถึงส่วนอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในงานเกษตรแฟร์เหล่านี้ยังมีการแสดงต่างๆ ให้ได้ชมอย่างเพลิดเพลินระหว่างการเดินเลือกซื้อของอีกด้วย

แผนผังงานเกษตรแฟร์ 2563

อีกทั้งประเทศไทยเองยังเป็นประเทศแห่งเกษตรกรรม ที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางด้านการเพาะปลูกและการเลี้ยงสัตว์ ซึ่งในแนวคิดของทีมงานเกษตรแฟร์นี้ก็ได้มีการออกแบบเพื่อสะท้อนให้เห็นภาพลักษณ์ของประเทศไทยในการ จัดตลาดที่มีสินค้าต่างๆ ให้คุณได้เลือกซื้อครบ สำหรับในปี 2563 นี้ใครที่กำลังเตรียมไปเดินงานเกษตรแฟร์อยู่นั้นและไม่รู้ว่าจะเดินทางแบบไหนดีวันนี้เรามีวิธีการเดินทางไปยังงานเกษตรแฟร์รวบรวมมาฝากกันค่ะ

1 เดินทางด้วยรถไฟฟ้า ในปี 2563 นี้คุณสามารถเดินทางด้วย BTS โดยลงที่สถานี BTS มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และสามารถเดินตรงเข้าสู่งานได้เลย

2 สามารถนั่งรถเมย์สายต่างๆ เพื่อเดินทางมายันงานเกษตรแฟร์ได้ ซึ่งสามารถดูเส้นทางได้ทั้ง จากเส้นถนนวิภาวดีรังสิต ถนนงามวงศ์วานถนนพหลโยธินขาออก นั่นเอง

เมื่อรู้วิธีการเดินทางแล้ว ก็ควรเตรียมความพร้อมก่อนไปเดินงานกันด้วย ซึ่งบรรยากาศภายในงานหากเป็นช่วงกลางวันก็จะมีอากาศที่ค่อนข้างร้อนอบอ้าว ซึ่งควรมาเดินในช่วงเย็นจะดีที่สุด หรือหากต้องการจะช่วงกลางวันแนะนำให้พกหมวกหรือพัดลมมือถือมาด้วย ก็จะช่วยคลายร้อนได้มากเลยทีเดียว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ควรพกไปเองนั่นก็คือถุงผ้า เพื่อช่วยลดโลกร้อน และการลดการใช้ถุงพลาสติก อีกทั้งเมื่อทานอาหารหรือซื้อข้าวของต่างๆ เสร็จแล้วโปรดช่วยกันคัดแยกขยะ และนอกจากนี้ภายในงานอาจจะมีผู้คนมากมายหลั่งไหลเข้าไปชมชิมชอปกันภายในงานเกษตรแฟร์ปี 2563 นี้ควรดูแลทรัพย์สินของมีค่าของตัวเองให้ดี พร้อมทั้งหากสะดวกเดินทางผ่านช่องทางไหนก็สามารถเลือกเดินทางผ่านเส้นทางนั้นได้เลย ซึ่งมีให้เลือกทั้งรถเมล์หรือใครสะดวก BTS ก็สามารถเดินทางได้เช่นเดียวกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: เฟสบุ๊ค Kasetsart University และ BKK BUS Photographer

 READ MORE : 

Exit mobile version