จ่ายเบี้ยประกันกรุงไทย-แอกซ่า 0% นาน 3 เดือนเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC

รับสิทธิ์ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 3 เดือน แค่ชำระผ่านบัตร 3,000 บาท

บัตรเครดิตเป็นตัวช่วยในการชำระเงิน โดยเฉพาะเมื่อต้องการซื้อสินค้าที่มีมูลค่าสูง หรือสินค้าที่ต้องการผ่อนชำระ นอกจากนั้นบัตรเครดิตยังมักจะมีโปรโมชั่นที่ช่วยให้การใช้จ่ายคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร, Cashback เมื่อใช้จ่ายครบตามยอดที่กำหนด หรือโปรโมชั่นลดเพิ่มกับพาร์ทเนอร์ และเช่นเคยกับความคุ้มค่าในการจ่ายค่าสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิต ทางธนาคารกรุงไทยได้จัดโปรโมชั่นผ่อนค่าเบี้ยประกัน 0% นาน 3 เดือนสำหรับการจ่ายค่าเบี้ยประกันกรุงไทย-แอกซ่าผ่านบัตรเครดิต ตามรายละเอียด ดังนี้

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ผ่อนเบี้ยประกัน 0% นาน 3 เดือน

การรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 3 เดือนสามารถทำได้โดยการทำประกันกับบริษัทประกันกรุงไทย-แอกซ่า และทำการผ่อนเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต KTC ในยอดขั้นต่ำ 3,000 บาท เป็นเวลา 1 ปี เพื่อรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 3 เดือนในงวดแรกเท่านั้น ผู้ที่ทำประกันกับกรุงไทย-แอกซ่ามาก่อนแล้วไม่สามารถใช้บริการนี้ได้ และสิทธิประโยชน์นี้กำหนดระยะเวลาการทำรายการภายในวันที่ 20 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2563 นี้เท่านั้น ใครสนใจรับสิทธิ์ต้องดำเนินการภายในกรอบเวลาที่ธนาคารกำหนด

การทำประกันชีวิต
การทำประกันชีวิต

ขั้นตอนการขอผ่อน 0% นาน 3 เดือน

การขอผ่อนเบี้ยประกันกรุงไทย-แอกซ่าจะต้องดำเนินการโดยทำรายการผ่านหนังสือยินยอมให้เรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิต KTC ตามที่บริษัทกรุงไทย-แอกซ่ากำหนด ซึ่งยอดชำระเบี้ยประกันจะถูกหักโดยอัตโนมัติหลังการทำสัญญา และรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 3 เดือนไปเลย แต่การผ่อน 0% นาน 3 เดือน ลูกค้าบัตรเครดิตจะไม่ได้รับแต้ม KTC Forever/KTC ROP ซึ่งเป็นเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

ทั้งประกันชีวิตและบัตรเครดิตล้วนมีความสำคัญในการดำเนินชีวิต บัตรเครดิตช่วยในการใช้จ่าย หากมีวินัยและมีการวางแผนที่ดี บัตรเครดิตจะเป็นตัวช่วยเรื่องการเงินที่สำคัญ ส่วนประกันชีวิตจะเป็นหลักประกันความเสี่ยงที่ช่วยคลายความกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย หากมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในชีวิต ทั้ง 2 อย่างถือเป็นการวางแผนเพื่ออนาคต เป็นการจ่ายเพื่อเป็นหลักประกันต่าง ๆ ผู้ที่กำลังมองหาประกันชีวิตหรือบัตรเครดิตดี ๆ สักใบสามารถพิจารณาเงื่อนไขการผ่อนชำระเบี้ยประกัน 0% นาน 3 เดือนไว้พิจารณาได้

อ่านเพิ่มเติม: