วิธีจ่าย Amazon ด้วย QR Code Kbank รับเงินคืน 10 บาท ไม่จำกัด

ลุ้นรับเงินคืน เมื่อซื้อกาแฟและเครื่องดื่มที่ Cafe Amazon

คอกาแฟ เตรียมฟินยาว ๆ เลยจ้าาาา เพียงแวะเข้าไปเติมคาเฟอีนเข้าร่างกายที่ร้านกาแฟ “คาเฟ่ อเมซอน” (Cafe Amazon) นอกจากได้ดื่มด่ำไปรสกาแฟแสนละมุนแล้ว คุณยังมีโอกาสได้รับเงินคืนเข้ากระเป๋าไปไว้ใช้ต่ออีกด้วย ส่วนโปรโมชั่นดี๊ ดี ที่เรานำมาฝากนั้น จะมีรายละเอียดอย่างไร ตามไปส่องกันเลย

ซื้อกาแฟและเครื่องดื่มที่ Cafe Amazon ลุ้นรับเงินคืน เมื่อจ่ายด้วย QR Code Kbank

ใครที่ได้มาเยือนคาเฟ่ อเมซอน อยู่บ่อยครั้ง น่าจะคุ้นตากับบรรดาป้ายโปรโมชั่นที่วางเรียงรายตรงเคาน์เตอร์ และหนึ่งในโปรโมชั่นที่น่าสนใจที่เรานำมาฝากนั้น คือ “จ่าย Amazon ด้วย QR Code Kbank รับเงินคืน 10 บาท” พอเห็นป้ายโปรโมชั่นแบบนี้ ก็คงมองออกได้ไม่ยากว่า โปรพิเศษที่ว่านี้ จัดมาเพื่อเอาใจลูกค้าแอปพลิเคชัน K PLUS ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เท่านั้น ส่วนเงื่อนไขหรือขั้นตอนการรับสิทธิ์ มีดังนี้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Café Amazon

(1) เพียงเลือกซื้อกาแฟหรือเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ ภายในคาเฟ่ อเมซอน (Cafe Amazon) ครบ 50 บาทขึ้นไป

(2) เปิดแอป K PLUS แล้วเลือกจ่ายด้วยคิวอาร์โค้ด (QR Code) โดยหักจากบัญชีธนาคาร

(3) วันต่อมาจะได้รับเงินคืน จำนวน 10 บาท ผ่านแอป K PLUS ง่าย ๆ แบบนี้เลย

ทั้งนี้คาเฟ่ อเมซอน ให้สิทธิ์มากที่สุด เดือนละ 100,000 สิทธิ์ และให้ใช้สิทธิ์ได้ถึงคนละ 6 สิทธิ์ต่อเดือน ส่วนใครที่อยากเช็กว่าสิทธิ์ที่คาเฟ่ อเมซอน เดือนนี้เหลือเท่าไหร่นั้น ก็ไม่ใช่เรื่องยาก แค่เข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย >> แนะนำผลิตภัณฑ์ / โปรโมชั่น ก็จะเห็นว่า ณ ตอนนี้ สถานะสิทธิ์คงเหลือที่คุณสามารถใช้ที่ คาเฟ่ อเมซอน นั้นเหลือจำนวนเท่าใด เรียกว่า ไม่ต้องไปยืนลุ้นหน้าเคาน์เตอร์แล้ว พบว่าไม่ได้รับสิทธิ์ให้เสียความรู้สึกอีกต่อไป


READ MORE :