เปิดข้อมูลน่ารู้ เพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรกี่วันอนุมัติ

ตอบข้อสงสัยของคนมีบัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิตถือเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในทุกการใช้จ่ายของคนยุคใหม่ เพราะสามารถรูดจ่ายได้สะดวกสบาย ไม่ต้องพกเงินสดก้อนใหญ่ และมีสิทธิพิเศษมากมาย เช่น ผ่อน 0% รับส่วนลด แลกคะแนนสะสม และอื่น ๆ ทำให้คนวัยทำงานส่วนใหญ่เลือกใช้บัตรเครดิต โดยปัจจุบันมีบัตรเครดิตยอดนิยมมากมาย หนึ่งในนั้นคือบัตรเครดิตกสิกรไทย สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยมานาน หลายคนคงอยากเพิ่มวงเงินบัตรแบบถาวร จึงเกิดข้อสงสัยว่าขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรกี่วันอนุมัติ มาพบกับคำตอบได้ที่นี่ พร้อมข้อมูลน่ารู้ทริคขอเพิ่มวงเงินอย่างไรให้ได้อนุมัติ

ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรกี่วันอนุมัติ

การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตมีทั้งแบบชั่วคราวและถาวร โดยขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรแบบชั่วคราวสามารถรูดซื้อสินค้าและบริการได้ทันที เมื่อครบกำหนดระยะเวลาที่ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวต้องชำระยอดใช้จ่ายเต็มจำนวน ส่วนขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรแบบถาวร จะมีระยะเวลาพิจารณาอนุมัติประมาณ 4 วันทำการ นับจากวันที่ฝ่ายงานที่เกี่ยวข้องได้รับเอกสารครบถ้วน หลังจากได้รับการอนุมัติแล้วธนาคารกสิกรไทยจะแจ้งผลทาง SMS

ขั้นตอนการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกร

วิธีขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรแบบชั่วคราว

ผู้ที่ถือบัตรเครดิตกสิกรสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรแบบชั่วคราว ได้ผ่านทางบริการ K PLUS หรือติดต่อ K-Contact Center โทร. 02-8888888 กด 5 กด 6 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

วิธีขอเพิ่มวงเงินบัตรกสิกรแบบถาวร

ผู้ที่ถือบัตรเครดิตกสิกรสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรแบบถาวร ได้เมื่อถือบัตรเครดิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี โดยนำบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนที่แสดงรายได้เพิ่มขึ้น และบัตรเครดิตกสิกรที่ต้องการเพิ่มวงเงิน มาติดต่อธนาคารกสิกรไทยสาขาที่สะดวก

ทริคได้รับอนุมัติเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตถาวร

1. มีประวัติการจ่ายบัตรเครดิตที่ดี

สิ่งสำคัญสำหรับการใช้บัตรเครดิตที่ควรคำนึงเสมอ คือ การมีประวัติการจ่ายบัตรที่ดี จ่ายเต็มจำนวนตรงทุกงวด ทำให้มีโอกาสขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตแบบถาวรได้มากขึ้น เพราะธนาคารสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อเพิ่มวงเงินให้แล้ว คุณจะมีความสามารถชำระเงินค่าบัตรเครดิตได้ตามปกติ

2. อัปเดตรายได้ที่เพิ่มขึ้น

คนส่วนใหญ่เริ่มมีบัตรเครดิตเมื่ออยู่ในช่วงวัยทำงาน ซึ่งมีโอกาสที่คุณจะเพิ่มรายได้หรือเงินเดือนมากขึ้น ดังนั้นการอัปเดตรายได้ที่เพิ่มขึ้น อาจทำให้ธนาคารพิจารณาเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตแบบถาวรให้มากขึ้น

3. มีเงินฝากกับธนาคารนั้น ๆ

นอกจากรายได้ที่เพิ่มขึ้นแล้ว การมีเงินฝาก กองทุน หรือทรัพย์สินที่ฝากไว้กับธนาคารนั้น ๆ ของบัตรเครดิตที่ถืออยู่ อาจทำให้ธนาคารนำมาพิจารณาเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตโดยวางค้ำประกัน สามารถขอคำปรึกษาจากธนาคาร

4. ทำตามเกณฑ์พิจารณาของธนาคาร

แน่นอนว่าการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ กับธนาคาร จะต้องทำตามเกณฑ์พิจารณาให้ถูกต้อง อาทิ เอกสารการสมัครครบถ้วน มีการใช้งานบัตรเครดิตอย่างต่ำกี่เดือนกี่ปีตามที่กำหนด และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละธนาคารจะมีข้อกำหนดที่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตควรศึกษาข้อมูลให้ดี เพื่อได้รับพิจารณาและอนุมัติเร็ว

แนะนำบัตรเครดิตกสิกรที่น่าสนใจ

บัตรเครดิต Titanium กสิกรไทย

บัตรเครดิตไทเทเนียมกสิกรไทยมีจุดเด่นที่เป็นบัตรเครดิตคืนเงินทุกการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น เงินคืน 1% สำหรับใช้จ่ายที่สถานีบริการน้ำมัน ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหาร และรับเงินคืน 0.25% เมื่อใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ

บัตรเครดิต Titanium กสิกรไทย
บัตรเครดิต Titanium กสิกรไทย

บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย

บัตรเครดิต KBank JCB Platinum เป็นบัตรเครดิตสำหรับคนชอบกินเที่ยวช้อปปิ้งสายญี่ปุ่น รับคะแนน X2 เมื่อใช้จ่ายสกุลเงิน JPY ฟรีอาหารจานพิเศษ Crown Dish และส่วนลด 10% ที่ร้านอาหารชั้นนำ รับส่วนลดการเดินทาง ช้อปปิ้ง และ Food Delivery รวมถึงบริการห้องรับรองพิเศษ JCB และ Miracle Lounge

บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย
บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย

บัตรเครดิต KBank – Shopee

เอาใจคนชอปปิ้งออนไลน์ บัตรเครดิต KBank – Shopee ให้ช้อปสุดคุ้ม รับ Shopee Coin คืน 1% รับคะแนนสูงสุด X10 ที่ Shopee รับคะแนน X2 สำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ และแลกรับโค้ดส่วนลดพิเศษ 150 บาท

บัตรเครดิต KBank - Shopee
บัตรเครดิต KBank – Shopee

สำหรับข้อสงสัยว่าขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรกี่วันอนุมัติ คำตอบคือ 4 วันทำการ ผู้ที่ถือบัตรเครดิตกสิกรสามารถดูเพิ่มเติมข้อมูลที่เว็บไซต์ www.kasikornbank.com หรือปรึกษากับธนาคารกสิกรไทยโดยตรง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์กสิกรไทย

READ MORE>>>

Previous articleรวมแฟชั่นหน้าหนาวสายฝอ สวย มีสไตล์ ใส่ออกมาแล้วดูดี
Next articleผมร่วง ผมพันเป็นก้อน เกิดจากอะไร? ปัญหาที่สาว ๆ ต้องรับมือ