บัตรเครดิต Citi ชวนขึ้นรถไฟฟ้าเช้าขึ้น พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16%

ออกเช้า เข้างานเร็ว พร้อมรับเครดิตเงินคืนเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้

ในช่วงที่มีการจำกัดคนเดินทางบนรถไฟฟ้า เพื่อป้องกันการแออัดซึ่งจะทำให้หากเกิดการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 แล้วจะแพร่กระจายไปในวงกว้าง ทำให้หลายคนใช้เวลามากกว่าเดิมในการใช้บริการรถไฟฟ้า แต่การแก้ปัญหาที่สามารถทำได้ตอนนี้ คือ การออกจากบ้านเร็วกว่าเดิม เพื่อขึ้นรถไฟฟ้าในยามเช้าที่คนยังไม่พลุกพล่าน นอกจากนั้นหากคุณใช้บัตรเครดิตซิตี้ยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 16%

การรับเครดิตเงินคืน 16% จากบัตรเครดิต Citi

การรับเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตซิตี้แบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ ๆ ได้แก่

โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้กับรถไฟฟ้า
โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้กับรถไฟฟ้า

ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืน 11%

ระยะเวลา: 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2563

การรับเครดิตเงินคืน 11% จากบัตรเครดิตซิตี้นี้เป็นโปรโมชั่นระยะยาวตลอดทั้งปีสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ การใช้จ่ายนี้จะต้องเป็นการใช้จ่ายเพื่อโดยสารรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT

ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน 5%

ระยะเวลา: 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2563

เครดิตเงินคืน 5% จะได้รับเมื่อผู้ใช้บัตรเครดิตซิตี้ใช้จ่ายผ่านบัตรเพื่อโดยสารรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ในช่วงเวลาที่กำหนด เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงช่วงเวลา Rush Hour ที่ผู้คนหนาแน่น และหลีกเลี่ยงการติดเชื้อโควิด-19

การรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16% มีเฉพาะช่วงเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคมเท่านั้น หากหมดระยะเวลานี้แล้วก็จะเป็นการรับเครดิตเงินคืน 11% เท่านั้น ใครยากได้เครดิตเงินคืนแบบคุ้มสุด ๆ ต้องไม่พลาดออกจากบ้านตอนเช้าในช่วงเวลาที่กำหนด

เงื่อนไขและระยะเวลาการใช้รถไฟฟ้า

ช่วงเวลารับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16%
ช่วงเวลารับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16%

การใช้รถไฟฟ้าถือเป็นรูปแบบหนึ่งของการเดินทางในกรุงเทพมหานคร เพราะมีความรวดเร็วและสะดวกสบาย แต่ในช่วงเวลาเร่งรีบและจำนวนผู้ใช้บริการจำนวนมากก็อาจจะทำให้การเดินทางล่าช้าได้ บัตรเครดิต Citi จึงเชิญชวนให้คนออกจากบ้านเช้าขึ้น เพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16% โดยช่วงเวลาที่สามารถรับเครดิตเงินคืน 5% ได้คือช่วงเวลา 5.30 น. – 7.00 น. และโปรโมชั่นนี้ไม่รวมการโดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์

ผู้ที่ต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเป็นประจำและใช้บัตรเครดิตซิตี้ในการจ่ายสามารถพิจารณาโปรโมชั่นนี้เป็นตัวช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้ เพื่อให้การใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ ง่ายดายยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: