เติมหวานรับวาเลนไทน์ กับ 6 ร้านอาหาร น่าชวนคนรู้ใจไปดินเนอร์

ads

ปักหมุดรอ !

ใกล้เข้าสู่วันวันวาเลนไทน์ 2021 เทศกาลสำคัญของคนมีความรักเข้ามาทุกที แม้ว่าปีนี้คู่รักอาจต้องฉลองวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ ในรูปแบบที่ต้องระมัดระวังกันมากขึ้น แต่เราเชื่อว่า ทุกคนต่างอยากจูงมือแฟน หรือคนรู้ใจที่ยังไม่มีสถานะไปดินเนอร์สุดโรแมนติกฉลองวันวาเลนไทน์นี้ และใครที่ยังไม่ว่า ควรไปเช็กอินที่ไหนดีล่ะก็ วันนี้เราก็ได้ทำการคัดสรรร้านอาหารน่านั่ง แถมยังโรแมนติกสุด ๆ มาฝากทุกคน ไปดูกันเลยว่ามีร้านใดบ้าง

1.
Siwilai City Club
ภาพจาก เฟซบุ๊ก SIWILAI CITY CLUB
ภาพจาก เฟซบุ๊ก SIWILAI CITY CLUB

Siwilai City Club เป็นร้านอาหาร Rooftop ที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า BTS ส่วนบรรยากาศบอกเลยว่า โรแมนติกสุด ๆ เพราะตั้งอยู่บนชั้น 5 ห้าง Central Embassy ทำให้มองเห็นวิวยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ แบบพาโนรามาเลยทีเดียว ที่สำคัญ มีให้เลือกนั่งทานข้าวมื้ออร่อยสุดฟินทั้งโซนรับลมเย็น ๆ และโซนห้องแอร์เย็นฉ่ำ ๆ

2.
Sala Rattanakosin Bangkok
ภาพจาก เฟซบุ๊ก sala rattanakosin Bangkok
ภาพจาก เฟซบุ๊ก sala rattanakosin Bangkok

เปลี่ยนบรรยากาศพาแฟน ไปนั่งกินข้าว ที่ร้าน Sala Rattanakosin (ศาลารัตนโกสินทร์) พร้อมชมทัศนียภาพที่น่าตื่นตาของแม่น้ำเจ้าพระยาและวัดอรุณราชวราราม ทั้งยังได้ชมวิถีชีวิตบนทางสัญจรทางน้ำอีกด้วย ส่วนเมนูอาหารฟิวชั่นก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ถือว่า เป็นอีกร้านอาหารที่เหมาะมากในเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้

3.
River Wine
ภาพจาก เฟซบุ๊ก River Wine
ภาพจาก เฟซบุ๊ก River Wine

ลองลัดเลาะมาที่ร้าน River Wine ซึ่งตั้งอยู่บริเซรริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถวปากเกร็ด จ.นนทบุรี กันบ้าง ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมความเป็นไทย ทำให้ร้านอาหารแห่งนี้บรรยากาศน่านั่งมาก แถมที่นี่มีจุดชมหิ่งห้อยด้วยนะ หากจับจองโต๊ะริมน้ำทัน รับรอง วาเลนไทน์ 2564 คุณได้เปลี่ยนบรรยากาศมานั่งกุมมือแฟน ชมหิ่งห้อยประกายความงามยามค่ำคืนแน่นอน

4.
Nimitr
ภาพจาก เฟซบุ๊ก 137 Pillars Suites & Residences Bangkok
ภาพจาก เฟซบุ๊ก 137 Pillars Suites & Residences Bangkok

นิมิตร ร้านอาหารสไตล์เอเชีย บนชั้น 27 ของโรงแรม Pillars Suites & Residences Bangkok ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเอเชียนพร้อมโทนสีน้ำเงิน ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความฝันที่ลึกลับและน่าค้นหา ที่นั่งและโต๊ะหินอ่อนได้รับการจัดวางตำแหน่งให้ผู้มาเยือนสามารถชมวิวได้ทุกมุม ทำให้ไม่พลาดวิวชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดย่านพร้อมพงษ์

5.
Mahanakhon Bangkok SkyBar
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mahanakhon Bangkok SkyBar
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mahanakhon Bangkok SkyBar

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่บนชั้น 76 ของคิง เพาเวอร์ มหานคร บอกเลยว่าวิวสวย บรรยากาศดีมาก ถ้าวันวาเลนไทน์ยังไม่รู้ว่า จะไปลิ้มลองอาหารอร่อย ชมวิวสวย ๆ แบบสบาย ๆ ไม่ต้องแออัดกับใครที่ไหนดี ขอแนะนำที่นี่เลย

6.
Top Knot
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Top Knot Rooftop Bar & Restaurant
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Top Knot Rooftop Bar & Restaurant

ปิดท้ายด้วย Top Knot Rooftop Bar & Restaurant ตั้งอยู่บนโรงแรม Hotel Once Bangkok ย่านเจริญกรุง ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารสุดโรแมนติก ที่น่าชวนคนรักไปทานอาหาร ด้วยการตกแต่งร้านที่ดูเรียบง่าย สวยงาม ดูลงตัวไปหมด รวมถึงจุดไฮไลท์ตรงดาดฟ้าที่โล่งสบาย ไปนั่งทานข้าวมื้ออร่อยไป ชมวิวยามย่ำคืนไป รับรองว่าต้องเป็นมื้อที่ประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับร้านอาหารทั้ง 6 ร้าน ที่เราคัดมาฝากกันในวันนี้ มีร้านไหนที่โดนใจคุณบ้างหรือเปล่า ยังไงแล้วก็อย่าลืมโทรไปจองที่นั่งกันก่อนนะ ไม่งั้นร้านอาจเต็ม อดฉลองวาเลนไทน์ไม่รู้ด้วย

และตัวช่วยสำคัญที่ทำให้การใช้จ่ายของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ก็คือ “บัตรเครดิต” นั่นเอง โดยบัตรเครดิตที่เราแนะนำในวันนี้คือ “บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด” ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายกิน สายช้อป เพราะทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต CITI คุณจะได้รับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 5 เท่าเลยทีเดียว

✔ คลิกสมัคร “บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :