ช้อปออนไลน์แฟชั่นไอเทมที่ Pomelo พร้อมรับส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิต KTC

การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบันเนื่องจากการใช้จ่ายที่สะดวกสบาย รวดเร็ว มีโปรโมชั่นที่หลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้า หรือ บริการได้ตามที่เราต้องการอีกทั้งยังรับสิทธิพิเศษต่างๆ จากตัวบัตรเครดิต ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายตามหมวดหมู่ต่างๆ ของเราได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว ช้อปปิ้งออนไลน์ สุขภาพ ร้านอาหาร น้ำมัน มือถือ เป็นต้น

โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC ที่ Pomelo
โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC ที่ Pomelo

ซึ่งการเลือกซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตนั้นกลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับร้านค้ายอดนิยมหลากหลายแบรนด์ที่มีการเข้าร่วมโปรโมชั่นกับบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง เป็นต้น สำหรับใครที่เป็นสายแฟชั่นต้องไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นจากบัตรเครดิต  KTC ที่ให้คุณสามารถเลือกช้อป ออนไลน์แฟชั่นไอเทมสุดคุ้ม กับบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ที่ Pomelo รับส่วนลด 400 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการผ่านช่องทางออนไลน์ของ Pomelo และชำระด้วยบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ครบ 2,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด จำกัดสิทธิ์ 500 รหัสส่วนลด ต่อเดือน

 1 มิ.ย. 63 – 31 ส.ค. 63 

เงื่อนไขการใช้โปรโมชั่น
  • โค้ดส่วนลดไม่สามารถใช้ร่วมกับโค้ดส่วนลดอื่นได้
  • สงวนสิทธิ์ยกเว้นบัตรเครดิต KTC VISA, JCB, UNIONPAY
  • ในกรณียกเลิกการสั่งซื้อ จะไม่สามารถขอคืนส่วนลดได้
  • โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้กับการสั่งซื้อออนไลน์ในประเทศไทย รวมถึงการสั่งซื้อแบบ S2S (Site to Store) หรือการสั่งซื้อออนไลน์ แต่เลือกรับสินค้าที่หน้าร้าน Pomelo จะต้องกรอกรหัสส่วนลด และชำระเงินแบบออนไลน์ก่อนรับสินค้า
  • โค้ดส่วนลดไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าหน้ากากอนามัยทุกชนิด
KTC Pomelo
KTC Pomelo

พร้อมเลือกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ และ รับคะแนน KTC FOREVER สูงสุด x10 เท่า ซึ่งตอนนี้ทาง Pomelo ก็มีสินค้าคอลเล็คชั่นให่ให้เราได้เลือกช้อปกันมากมาย ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ รวมถึงเครื่องสำอาง ในราคาที่สามารถจับต้องได้พร้อมทั้งเลือกส่ตรงถึงบ้านให้ได้สวมใส่เสื้อผ้าสวยๆ แบบไม่ตกเทรนด์ได้อีกด้วย หรือสำหรับคน ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเครดิตเคที ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต KTC ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของเรามากที่สุดเพื่อความคุ้มค่าในการใช้จ่ายบัตรเครดิตแต่ละครั้งของเราอีกด้วยนะคะ

 READ MORE :