Home บัตรเครดิต แลกคะแนนบัตรเครดิต KTC อัพเกรดบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ที่ Sukishi เริ่มต้น 349 บาท

แลกคะแนนบัตรเครดิต KTC อัพเกรดบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ที่ Sukishi เริ่มต้น 349 บาท

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC สุดคุ้มที่ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill

ปัจจุบันผู้คนนิยมใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น เพราะนอกจากจะใช้จ่ายได้สะดวกสบาย ไม่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมาก ๆ แล้ว บัตรเครดิตยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ผ่อนชำระสินค้าดอกเบี้ย 0% แลกคะแนนสะสม และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าหากรู้จักใช้บัตรเครดิตก็จะทำให้ทุกการใช้จ่ายคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น หากพูดถึงบัตรเครดิตที่คนไทยนิยมใช้หรือแนะนำให้ใครสมัครบัตรเครดิต จะต้องมีบัตรเครดิต KTC เป็นอันดับต้น ๆ แน่นอน เพราะมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายร่วมกับร้านค้าหลากหลายร้าน ทำให้ลูกค้าบัตรเครดิตเคทีซีมีตัวเลือกในการใช้จ่ายผ่านบัตรมากขึ้น และใครที่กำลังถือบัตรเครดิตเคทีซีอยู่ในมือหรือสนใจอยากสมัครบัตร วันนี้เราก็ไม่พลาดมาแนะนำโปรโมชั่นดี ๆ จากบัตรเครดิต KTC ให้คุณได้อิ่มอร่อยสุดคุ้มที่ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชื่อดังอย่างร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

แลกคะแนน KTC FOREVER อัพเกรดบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่ร้าน Sukishi

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC

ลูกค้าบัตรเครดิต KTC รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตเคทีซี อัพเกรดบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีที่ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill เพียงชำระค่าบุฟเฟ่ต์และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER แลกตามที่กำหนดดังนี้

  • อัพเกรดบุฟเฟ่ต์ Copper ราคาเริ่มต้น 349 เป็น Silver 449 บาท ชำระเงิน 384 บาท โดยใช้คะแนนสะสม 888 คะแนน
  • อัพเกรดจากบุฟเฟ่ต์ Silver ราคาเริ่มต้น 449 เป็น Gold 559 บาท ชำระเงิน 494 บาท โดยใช้คะแนนสะสม 888 คะแนน
  • อัพเกรดจากบุฟเฟ่ต์ Copper ราคาเริ่มต้น 349 เป็น Gold 559 บาท ชำระเงิน 384 บาท โดยใช้คะแนนสะสม 1,888 คะแนน

สามารถใช้สิทธิพิเศษที่ร้านซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริลล์ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 3 มิ.ย. 63 – 31 ส.ค. 63

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีที่ร้าน Sukishi

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีและญี่ปุ่นสุดคุ้มที่ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill มีเมนูหลากหลายกว่า 80 เมนู ให้รับประทานปิ้งย่างกันอย่างไม่อั้น โดดเด่นด้วยเนื้อพรีเมี่ยมและอาหารทะเลที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี พร้อมมีอาหารเกาหลีและญี่ปุ่นให้เลือกรับประทานอีกด้วย โดยมีบุฟเฟ่ต์ให้เลือกดังนี้

อัพเกรดบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสุดคุ้ม

Copper ราคาเริ่มต้น 349 บาท เอร็ดอร่อยเต็มอิ่มกับเมนูปิ้งย่างให้เลือกหลากหลายกว่า 30 เมนู พร้อมเมนูใหม่ที่ห้ามพลาด! สันคอหมูราดซอสโคชูจัง, เบคอน, เนื้อวัวและเนื้อหมูสามชั้นหมักซอสเกาหลี, เนื้อไก่ราดซอสเผ็ด, ยำปู และสลัดสไตล์เกาหลี

อร่อยกับปิ้งย่างอาหารทะเล

Silver ราคาเริ่มต้น 449 บาท เพิ่มเติมความอร่อยมากขึ้นกับเมนูปิ้งย่างและอาหารเกาหลีมากถึง 60 เมนู มีความพิเศษที่เนื้อส่วนท้อง นำเข้าจากอเมริกา, ปลาแซลมอน, กุ้งเนยกระเทียม, ชีสฟองดูว์ พร้อมอาหารเกาหลียอดนิยมหลากหลายเมนู อาทิ ซุปกิมจิ ข้าวยำเกาหลี ต๊อกบกกี

เมนูอาหารเกาหลีหลากหลาย

Gold ราคาเริ่มต้น 559 บาท จัดเต็มความอร่อยไม่อั้นกับเมนูปิ้งย่างระดับพรีเมี่ยมและอาหารเกาหลีหลากหลายเมนูกว่า 80 เมนู ไม่ว่าจะเป็นเนื้อนำเข้าจากอเมริกาและออสเตรเลีย, เนื้อพรีเมี่ยมสเต็ก, กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หมูคุโรบูตะราดซอสมิโสะสไตล์ญี่ปุ่น และเนื้อหมูสามชั้นสไตล์เกาหลี

และเมนูอาหารยังไม่หมดเพียงเท่านี้ รับประทานปิ้งย่างและอาหารเกาหลีกันแล้ว ตบท้ายด้วยของหวานหลากหลายเมนู ทั้งไอศกรีม ไอศกรีมบราวนี่ ไอศกรีมสไตล์เกาหลี มาร์ชแมลโลว์ ดาร์กช็อกโกแลตฟองดูว์ น้ำแข็งไส

เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ ใครที่เป็นลูกค้าบัตรเครดิต KTC ไปใช้สิทธิพิเศษอิ่มอร่อยคุ้มค่าแบบนี้ได้ที่ร้านซูกิชิสาขาที่ร่วมรายการ เป็นอีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่คุณต้องห้ามพลาด ส่วนใครที่อยากใช้สิทธิพิเศษแบบนี้บ้าง สามารถสมัครบัตรเครดิต KTC ได้ที่นี่ และเตรียมพร้อมรับความคุ้มค่าตั้งแต่เริ่มสมัครได้เลย

READ MORE>>>

Exit mobile version