ช้อปเพิ่มความสวยที่ Eveandboy พร้อมจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ไหม

สาวๆ กับ เรื่องเครื่องสำอางถือเป็นของคู่กันการแต่งหน้า การเมคอัพ หรือ แม้แต่การดูแลผิวของสาวๆ นั้นไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไปเพราะในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้ได้เลือกซื้อกันเพียบ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

Eveandboy อีกหนึ่งแหล่งช้อปเครื่องสำอางที่สาวๆ หลายคนนั้นนิยมไปเลือกช้อปเครื่องสำอางเพราะมีหลากหลายแบรนด์ให้ผู้หญิงอย่างได้เลือกช้อป ถือเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ที่รวมสินค้าไว้อย่างมากมาย อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่น และส่วนลดให้สาวๆ อย่างเราได้เลือกช้อปกันบ่อยๆ โดยเฉพาะในช่วงปลายปีที่จะเห็นสาวๆ ไปยืนรอช้อปส่วนลดกันอีกเพียบอีกด้วย ใครอยากได้เครื่องสำอางชิ้นไหนก็เลี้ยวเข้า Eveandboy กันได้เลย

Eveandboy รับบัตรเครดิตไหม?

ที่ Eveandboy ในส่วนของการชำระเงินนั้นสามารถชำระได้ทั้งเงินสด บัตรเดบิต และบัตรเครดิต โดยไม่มีการกำหนดขั้นต่ำในการชำระ อยู่ที่ว่าการเลือกบัตรเครดิตในการชำระเลือกใช้บัตรไหนจะคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

สาวๆ สายเครื่องสำอาง เลือกทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ?

หากจะให้แนะนำธนาคารที่ควรเลือกทำเพราะมีในส่วนของการเลือกช้อปที่คุ้มค่าสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะโปรโมชั่นเครื่องสำอางต่างๆ ที่สามารถเลือกช้อปได้ง่ายๆ พร้อมรับสิทธิพิเศษเพียบแถมยังเลือกรับของสมนาคุณ และ เครดิตเงินคืนได้ เราขอแนะนำบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรี ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต กรุงศรี บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า และบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ เป็นต้น

ให้คุณสวยปิ้งพร้อมและรับเครดิตเงินคืนหลังจากช้อปได้สูงสุดถึง 15% กับหลากหลายแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง Bath&BodyWorks, Beautrium, Etude House, Innisfree, Beauty Buffet, The Body Shop, The Face Shop, Victoria’s Secret, Yves Rocher, Cute Press, Beauty Market และ Beauty Cottage เป็นต้น  รับสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อ

ต่อที่ 1 : รับของสมนาคุณหรือส่วนลดสูงสุด 20%

ต่อที่ 2 : แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อมียอดซื้อครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซล์สลิป และใช้คะแนนสะสมกรุงศรี โบนัสแลกรับเท่ายอดซื้อเท่ายอดเซลล์สลิป กับ บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ รับเครดิตเงินคืน 15% และ บัตรเครดิต กรุงศรี ประเภทอื่น แลกรับเครดิตเงินคืน 13%

สิทธิพิเศษ เพิ่มเติมของแต่ละแบรนด์

Brand
รับของสมนาคุณหรือส่วนลด
THE BODY SHOP รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซล์ล์สลิป
YVES ROCHER รับส่วนลด 10% สำหรับสินค้าราคาปกติ
INNISFREE รับฟรี My Real Squeeze mask สูตร Aloevera 1 แผ่น เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท
ETUDE House รับ Soon Jung Skin Care Kit (4 Items) เซ็ตดูแลผิวหน้า 4 ชิ้น  1 ชุด  เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป
CUTE PRESS รับสิทธิ์สมัครสมาชิกฟรีทันที เพียงซื้อสินค้าคิวท์เพรสช็อปครบ 200 บาท
BEAUTRIUM
BEAUTY BUFFET
BEAUTY COTTAGE
BEAUTY MARKET
THE FACE SHOP

รู้แบบนี้แล้วสาวๆ คนไหนที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรี หรือ กำลังมองหาบัตรเครดิตสำหรับการช้อปเครื่องสำอางนั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะมีหลากหลายแบรนด์เข้าร่วมให้คุณได้เลือกซื้อได้ง่ายๆ อีกเพียบ อีกทั้งยังสามารถ รับโปรโมชั่นและส่วนลดอื่นๆจากการช้อปได้อีกเพียบ ไม่เพียงแค่ที่ Eveandboy เท่านั้นนะคะ

 READ MORE :