DTAC Online ใช้บัตรเครดิตอะไรผ่อน Smart Phone ดีในปี 2563

สมาร์ทโฟน ถือเป็นเครื่องมือสื่อสารที่จำเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ที่สามารถใช้ ทั้งโทรศัพท์และแอปพลิเคชัน​ เล่นอินเทอร์เน็ต ดูหนังฟังเพลง หรือแม้แต่การถ่ายภาพและถ่ายวีดีโอ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งาน สำหรับสมาร์ทโฟนในยุคนี้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้สมาร์ทโฟนยังถือเป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำเนินชีวิต เนื่องจากในยุคปัจจุบัน สมาร์ทโฟนถือว่าตอบโจทย์ในการใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่ามีแอพพลิเคชั่นทุกอย่างครบจบในเครื่องเดียว ทั้งการทำงาน การติดต่อสื่อสาร การเล่นโซเชียลมีเดียต่างๆ บนช่องทางอินเทอร์เน็ต อีกทั้งสมาร์ทโฟนในปัจจุบันยังมีหลากหลายราคาให้ได้เลือกซื้อ ตั้งแต่เริ่มต้นที่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น

แต่ในยุคสังคมไร้เงินสดเช่นนี้ ในการจับจ่ายซื้อของต่างๆ ผ่านบัตรเครดิต ก็ถือว่าเข้ามามีบทบาทและส่วนร่วมมากยิ่งขึ้นนอกจากที่จะทำให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว สำหรับบัตรเครดิตแล้ว ยังมีในส่วนของสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินเจ้าของบัตรเครดิต มอบให้แก่สมาชิกที่ถือบัตรเครดิตใบนั้นๆ อยู่ อาทิ การแบ่งจ่าย การเลือกซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระ 0% การได้รับคะแนนสะสมเพิ่มเติม หรือแม้แต่การใช้สิทธิพิเศษในการรับส่วนลดต่างๆ จากการช้อปปิ้งด้วย

ซึ่งในครั้งนี้ ใครที่ใช้เครือข่าย Dtac และต้องการเลือกช็อปสมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ทาง dtac ก็มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตช้อปที่ DTAC online Store ในปี 2563  ที่ให้คุณสามารถเลือกใช้จ่ายได้กับบัตรเครดิตที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรี, Kbank, KTC หรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ผลการสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟน พร้อมรับสิทธิพิเศษได้สุดคุ้ม ซึ่งจะมีบัตรใบไหนและได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี ให้คุณสามารถแบ่งจ่ายสบายๆ 0% นาน 10 เดือน สูงสุด 24 เดือน พร้อมรับสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 สามารถใช้คะแนนแลกเครดิตเงินคืนสูงสุดได้ถึง 4,800 บาท ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาท เมื่อช้อปสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ DTAC online Store และเลือกผ่อนชำระสินค้า บัตรในเครือกรุงศรี 0% นาน 10 เดือนหรือสูงสุด 24 เดือน และต้องซื้อสมาร์ทโฟนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป สามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 30 เม.ย. 63

สามารถลงทะเบียน รับสิทธิ์ หลังทำรายการผ่อนภายในเดือนที่ทำรายการเท่านั้น โดยทำรายการได้ดังนี้

→ กด *465* 60275* หมายเลขบัตร 4 หลักสุดท้าย #โทรออก (บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม)

→ กด *465* 10408* หมายเลขบัตร 4 หลักสุดท้าย #โทรออก (บัตรเครดิตกรุงศรี)

บัตรเครดิตกสิกรไทย

 

ให้คุณช้อปสมาร์ทโฟนจัดเต็ม กับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เลือกผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน เมื่อชอบสมาร์ทโฟนตั้งแต่ราคา 7000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิต KTC

สำหรับบัตรเครดิต KTC ให้คุณสามารถเลือกผ่อน iPhone 11 Pro และ iPhone 11 ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนพร้อมรับเครดิตเงินคืน 2% และแลกรับคะแนนเพิ่มได้อีกถึง 16% ตั้งแต่วันที่ 1- 31 มกราคม 63 หรือสามารถเลือกใช้คะแนนสะสม KTC Forever rewards เท่ากับยอดการใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการเพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% หรือรับคะแนนสะสม KTC Forever rewards เพิ่มสูงสุด 10 เท่า เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต KTC ตั้งแต่ 1 ถึง 10,000 บาทขึ้นไปต่อรายการโดยจะแบ่งเป็นการรับคะแนนแบบ 5 เท่าไปจนถึง 10 เท่า รายการส่งเสริมการขายจะมีผล เมื่อลงทะเบียนภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพให้คุณเลือกช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงเลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อ smartphone ที่ DTAC online Store ในราคาตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป

เรียกได้ว่า ใครที่ถือบัตรเครดิตของธนาคารไหนอยู่นั้นและกำลังต้องการมหาสิทธิพิเศษในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนทาง DTAC online Store ก็ให้คุณสามารถเลือกช้อปสมาร์ทโฟนที่คุณต้องการ พร้อมรับสิทธิพิเศษไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเครดิตเงินคืนหรือการรับคะแนนพิเศษการเลือกผ่อนชำระ 0% ตามเงื่อนไขที่บัตรเครดิตกำหนดในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่คุณต้องการ ได้ง่ายๆ หรือใครอยากได้รับสิทธิพิเศษเช่นนี้และยังไม่มีบัตรเครดิตนั้น ก็สามารถเลือกบัตรเครดิตตามเงื่อนไขการใช้งานที่คุณต้องการและสมัครผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ ตามมามากมายได้อีกด้วยนะคะ

READ MORE :