Home บัตรเครดิต ห้ามพลาด! สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้กับ Samsung Galaxy Note 20 รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม

ห้ามพลาด! สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้กับ Samsung Galaxy Note 20 รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้กับ Samsung Galaxy Note 20 เมื่อช้อปที่ Lazada Lazmall

สมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันเรียกได้ว่ากลายเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากการใช้โทรศัพท์สำหรับการสื่อสารแล้วนั้น สมาร์ทโฟนในปัจจุบันยังสามารถตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานต่างๆได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ การเล่นอินเทอร์เน็ต การเล่นโซเชียล หรือแม้แต่การทำงานผ่านมือถือก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนหนึ่งรุ่นที่ถือได้ว่าเป็นที่น่าจับตามองมาก สำหรับสมาร์ทโฟนที่เหมาะกับการทำงานไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบงานดีไซน์ การประชุมงาน หรือการใช้งานในรูปแบบต่างๆ ถือได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ตอบโจทย์และเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่เน้นสำหรับการทำงานเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็น smartphone Android จากแบรนด์ดังอย่าง Samsung ที่ได้มีการผลิตในส่วนของ galaxy note ออกมาหลายรุ่นและได้รับการตอบรับที่ดีทุกรุ่นซึ่งในปี 2020 นี้ Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy Note 20 และ Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5g ซึ่งถือเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เตรียมวางจำ ไหนในประเทศไทยแล้ว หลังจากเปิดตัวครั้งแรกไปช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดย Samsung Galaxy Note 20 และ Samsung Galaxy Note 25 นั้นเตรียมเปิดให้ pre-order กันแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 29, 000 บาท

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้กับ Samsung Galaxy Note 20 รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม เมื่อช้อปบน Lazada

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้กับ Samsung Galaxy Note 20

ซึ่งในวันนี้ใครที่ถือบัตรเครดิต Citibank อยู่ในมือต้องไม่ควรพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งบัตรเครดิตซิตี้ลาซาด้าที่จะให้คุณรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 4,290 บาท เมื่อซื้อ Samsung Galaxy Note 20 หรือ Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5g โดยเริ่มเปิดพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 6 – 20 สิงหาคม 2563 นี้ และทำการช้อปปิ้งผ่าน Samsung flagship Store บน Lazada เพียงกรอกโค้ดส่วนลดและเป็นการยืนยันสิทธิ์ในการรับเครดิตเงินคืนและเลือกชำระแบบเต็มจำนวนสำหรับบัตรเครดิตซิตี้ลาซาด้าจำกัดจำนวน 65 สิทธิ์​ โดย 1 สิทธิ์สามารถเลือกใช้ได้ต่อ 1 บัญชีบัตรเครดิตตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น รวมถึงบัตรเครดิตซิตี้ทั่วไป สามารถเลือกกรอกโค้ดส่วนลดและเลือกชำระเงินแบบเต็มจำนวนจำกัดจำนวน 65 สิทธิ์​ โดย 1 สิทธิ์สามารถเลือกใช้ได้ต่อ 1 บัญชีบัตรเครดิตตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น โดยคำนวณเครดิตเงินคืนให้จากยอดการใช้จ่ายในการซื้อสมาร์ทโฟนดังนี้

บัตรเครดิตซิตี้ลาซาด้า

  • Samsung Galaxy Note 20+ Ultra 5G ราคา 42,900 บาท รับเครดิตเงินคืน 4,290 บาท
  • Samsung Galaxy Note 20 Ultra LTE ราคา 38,900 บาท รับเครดิตเงินคืน 3,890 บาท
  • Samsung Galaxy Note 20 5G ราคา 29,900 บาท รับเครดิตเงินคืน 2,990 บาท

บัตรเครดิตซิตี้ ประเภทอื่นๆ

  • Samsung Galaxy Note 20+ Ultra 5G ราคา 42,900 บาท รับเครดิตเงินคืน 4,290 บาท
  • Samsung Galaxy Note 20 Ultra LTE ราคา 38,900 บาท รับเครดิตเงินคืน 3,890 บาท
  • Samsung Galaxy Note 20 5G ราคา 29,900 บาท รับเครดิตเงินคืน 2,990 บาท

เช็คสเปค Samsung Galaxy Note 20


สเปค Samsung Galaxy Note 20

สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับปากกาที่มอบประสบการณ์การใช้งานในรูปแบบมือถือของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งในรุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามรวมถึงเฉดสีใหม่ของ galaxy โทนรูปแบบพรีเมี่ยมอย่าง Mystic Bronze ที่ให้ความหรูหราและทันสมัยรวมถึงการออกแบบตัวเครื่องที่เรียบง่ายแต่มีความปราณีต มีความสวยหรู โดยมีให้เลือก 2 สีคือ Mystic Gray Mystic Bronze, Mystic Green และหน้าจอขนาด 6.7 นิ้วรวมถึงตัว Galaxy Note 20 Ultra HD ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 6.9 นิ้ว หน้าจอแสดงผลคุณภาพและสีสันสดใสที่ตอบโจทย์การทำงานของคุณได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีฟังชั่นใหม่ที่ให้คุณสามารถเปลี่ยนลายมือเป็นตัวหนังสือตัวพิมพ์และแปลงตัวพิมพ์เป็นไฟล์ powerpoint ได้อีกด้วย และยังมีฟังก์ชั่นที่เหมาะกับการเขียนกับ Samsung Note writing ที่ปรับลายมือการเขียนเตรียมไปเอียงมาให้ตรงและเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เพียงแค่แตะบริเวณหน้าจอเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถเลือกบันทึกและเชื่อมต่อ Note ของคุณเข้ากับสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตหรือ PC ได้แบบอัตโนมัติ ทำให้สะดวกสบายในการทำงานที่ค้างอยู่จากสมาร์ทโฟนเข้าสู่คอมพิวเตอร์หรือ แท็บเล็ต ได้ด้วยฟังก์ชันในการทำงานแล้วนั้น Samsung Galaxy Note 20 ยังมาพร้อมระบบที่เหมาะสำหรับคนเล่นเกมเป็นอย่างมาก เพราะมีโปรเซสเซอร์อัจฉริยะใหม่ที่ช่วยระบายความร้อนของสมาร์ทโฟนได้ดีพร้อม หน้าจอยังตอบสนองความคมชัดได้ถึง 120hz ให้คุณเล่นได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด เป็นตัวรองรับ 5g พร้อมทั้งให้คุณสามารถเลือกถ่ายภาพและวีดีโอรวมถึงตัดต่ออย่างที่คุณต้องการโดย Samsung Galaxy Note 20 นั้นสามารถให้คุณซูมได้ถึง 3 เท่ารวมถึงความละเอียดได้สูงสุดถึง 30 เท่า และสำหรับ Samsung Galaxy Note 20 Ultra นั้นให้คุณสามารถซูมได้ถึง 5 เท่าและความละเอียดสูงถึง 50 เท่าเลยทีเดียว รวมถึงสามารถเลือกถ่ายวีดีโอทุกด้านความคมชัดถึง 8k และ รูปแบบแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงถึง 4300 mAh และความจุ 4,500 mAh พร้อมรองรับระบบ Fast Charge ที่ให้คุณได้มากกว่า 50% ในระยะเวลา 30 นาที

Samsung Galaxy Note 20 ราคา

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์สำหรับสมาร์ทโฟนที่เหมาะสำหรับการทำงานรวมถึงการใช้งานต่างๆที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวอีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์และเลือก Pre Order เพื่อเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดก่อนใคร และรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต Citibank ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หรือใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตซิตี้และต้องการสมัครบัตรเครดิตซิตี้เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ ก็สามารถเลือกบัตรเครดิตซิตี้ที่ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้จ่ายของคุณ และสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เพื่อให้ได้รับความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์ดีๆ เช่นนี้จากการใช้บัตรเครดิตของคุณด้วยนะคะ

READ MORE : 

Exit mobile version