ไม่ใช่บัตรเครดิตเติมน้ำมัน แต่กสิกรก็ลด 300 ต่อการเติม 5,000 บาท

ads

ขั้นตอนการรับส่วนลดเติมน้ำมันจากบัตรเครดิต Kbank

คนเดินทาง ใช้รถยนต์ในช่วงปีใหม่ 2563 ไม่ควรพลาด หากคุณเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมัน ป.ต.ท. ครบ 5,000 บาท มีสิทธิ์รับส่วนลด 3,000 บาท ด้วยการลงทะเบียนผ่าน SMS ในระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2562 – 29 กุมภาพันธ์ 2563 ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่ทางกสิกรมอบให้ผู้ถือบัตรได้ดีที่เดียว

แต่ช่วงปีใหม่ 7 วันระวังอันตรายหากใครไม่อยู่บ้าน ก็เลือกฝากบ้านไว้กับตำรวจ หรือ ฝากบ้านให้บิ๊กซีดูแลได้ โดยทางตำรวจจะเข้ามาตรวจสอบทุกพื้นที่ หากบางพื้นที่คนเยอะอาจจะต้องใช้เวลาให้เจ้าหน้าที่เดินทางเข้าไปตรวจสอบ โดยที่คุณสามารถเลือกทำประกันภัยอาคารไว้ได้่ด้วย ในราคาที่ไม่แพงมาก และอุ่นใจ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ : ฝากบ้านไว้กับบิ๊กซี ปีใหม่ 2563 มีขั้นตอนการสมัครอย่างไร ?)

แอบไปจับมือกันเมื่อไหร่ไม่รู้ เมื่อบัตรเครดิตกสิกรไทยให้โปรโมชั่นกับผู้ถือบัตรเครดิตแทบทุกหน้าบัตร ไปใช้สิทธฺ์รับ Voucher เพิ่ม 300 เมื่อมียอดใช้จ่ายที่ PTT Station ในรายการเติมน้ำมัน ซึ่งปกติแล้วน้ำมันเป็นสินค้าควบคุม จะไม่ค่อยออกโปรโมชั่นอะไรกับเจ้าไหนอยู่แล้ว รวมถึงการใช้บริการเช็ครถที่ศูนย์ FIT Auto กับ ป.ต.ท. ก็มีโปรโมชั่นให้ผ่อนได้ 10 เดือน แต่ดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.79% และลูกค้าจะทำได้ก็ต่อเมื่อมียอดใช้จ่ายขึ้นต่ำ 5,000 บาท

นอกจากการแบ่งจ่ายแล้ว จะได้รับเป็น E Voucher จาก Bar B Q Plaza ในราคา 300 บาทอีกด้วย จำกัดสิทธิ์ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาทำรายการ ด้วยการกดสมัครผ่าน SMS พิมพ์ KBP เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4545888 มีค่าบริการขึ้นอยู่กับเครือข่าย

เหตุผลที่ออกมาร่วมโปรกับบัตรเครดิตกสิกรก็เพราะว่าช่วงปีใหม่การนำรถยนต์ออกมาเดินทางเพื่อกลับภูมิลำเนานั้นเป็นที่นิยมทุกปี และลูกค้าของบัตรเครดิตทั้งหลายก็หลีกเลี่ยงความเสี่ยงการเสี่ยงภัยจากอุบัติเหตุรถยนต์ก็คือการเช็ครถ ทั้งเปลี่ยนยาง เปลี่ยนผ้าเบรก ฯลฯ ที่มีมูลค่ารวมกันก็ต้องจ่าย 15,000 + ขึ้นไปแล้ว ไม่มีใครอยากไปเจออุบัติเหตุกลางทางที่ยากแตก ซึ่งเป็นสิ่งที่ป้องกันได้ และไม่ควรจะเกิดขึ้น

อ่านเพิ่มเติม :

Click ดูส่วนลดบัตรเครดิตทั้งหมดได้ที่นี่