ช้อปเพลินที่ ZARA กับบัตรเครดิต KTC รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%

ads

รับเครดิตเงินคืนที่แม้ไม่มีคะแนนแลกก็รับสิทธิ์ได้

มหกรรมเซลล์กลางปีที่ร้านค้าทั้งออฟไลน์และออนไลน์ต่างเปิดโปรโมชั่นให้ลูกค้าได้ช้อปกันแบบเต็มอิ่ม ใครเป็นสายแฟชั่น ชอบซื้อเสื้อผ้า หรือเป็นแฟนคลับเสื้อผ้าสไตล์ Zara ต้องล้อมวงเข้ามาฟังทางนี้ เพราะซาร่ามีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต KTC ในการแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% โดยแบ่งเป็น 2 ต่อ ดังนี้

โปรโมชั่น #สุขสุดคุ้มของ KTC กับการช้อปสุดฟิน

ตัวอย่างโปรโมชั่นสุขสุดคุ้มจาก KTC
ตัวอย่างโปรโมชั่นสุขสุดคุ้มจาก KTC

สุขสุดคุ้มเป็นโปรโมชั่นบัตรเครดิตจาก KTC ที่กล่าวว่า “เพื่อคุณผู้หญิงเท่านั้น” เพราะเป็นโปรที่รวมส่วนลดและเครดิตเงินคืนจากร้านค้าความสวยความงามและแฟชั่นหลากหลายประเภทมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มสุด ๆ สำหรับ Zara ก็เป็นร้านเสื้อผ้าที่อยู่ในโปรโมชั่นนี้ด้วย ระยะเวลาโปรโมชั่น 18 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น เป็นโปรโมชั่นเอาใจสายช้อปตลอดเดือนสิงหาคม ใครมีบัตร KTC อยู่ในมือก็อย่าลืมตรวจสอบโปรโมชั่นก่อนการช้อปปิ้งเสมอ เพราะตอนนี้โปรโมชั่นเพียบ

เครดิตเงินคืน 2 ต่อ สูงสุด 15% จากบัตรเครดิต KTC

เครดิตเงินคืนกับร้าน Zara จะแบ่งเป็น 2 ต่อ โดยส่วนแรกจะไม่ใช้คะแนน KTC Forever แต่ส่วนที่ 2 จะต้องใช้แต้ม KTC Forever ในการแลก ทั้ง 2 ต่อมีรายละเอียดดังนี้

KTC x Zara
โปรโมชั่นจาก KTC x Zara

ต่อที่ 1 แลกรับเครดิตเงินคืน 3%

การแลกรับเครดิตเงินคืนต่อที่ 1 เป็นการแลกรับที่ไม่ต้องใช้แต้ม KTC Forever แค่เพียงมียอดใช้จ่ายภายในร้าน Zara ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปก็สามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 3% ไปแบบง่าย ๆ โดยมีวิธีการลงทะเบียน ดังนี้

วิธีการลงทะเบียน

  • พิมพ์ ZR1 วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก
  • ส่ง SMS มาที่ 0613845000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)
  • รอรับข้อความตอบกลับ เพื่อยืนยันการลงทะเบียนสำเร็จ
  • ช้อปปิ้งในร้าน Zara ได้เลย

การช้อปปิ้งในร้านซาร่ามีทั้งแบบหน้าร้านและแบบออนไลน์ ใครยังกังวลกับโควิด-19 ก็สามารถช้อปทางออนไลน์ได้ แต่ย่าลืมลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ์ และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC เท่านั้น

ต่อที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืน 12%

การแลกรับเครดิตเงินคืนอีก 12% จะต้องใช้แต้ม KTC Forever ในการแลก โดยยอดที่ใช้ในการแลกจะเท่ากับบยอดที่ใช้ซื้อต่อเซลล์สลิป ใครซื้อมากก็ใช้แต้มมาก แต่เครดิตเงินคืนก็จะมากตามไปด้วย ก่อนที่จะได้

วิธีการลงทะเบียน

  • พิมพ์ ZR2 วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก
  • ส่ง SMS มาที่ 0613845000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)
  • รอรับข้อความตอบกลับ เพื่อยืนยันการลงทะเบียนสำเร็จ

ก่อนจะใช้บริการในร้าน Zara ถ้าต้องการแลกรับเครดิตเงินคืนแบบเต็ม ๆ ต้องไม่ลืมลงทะเบียนก่อนทุกครั้งนะ

การช้อปปิ้งเป็นความสุขอย่างหนึ่ง แต่การจะช้อปให้คุ้มจะต้องตรวจสอบโปรโมชั่นอยู่เสมอ ทั้งโปรโมชั่นของทางร้านเองและโปรโมชั่นบัตรเครดิต แล้วยิ่งช่วง Mid Year Sale แบบนี้ สินค้าราคาดี พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิตอีกเพียบ ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนการซื้อ เพื่อความคุ้มค่าที่สุดของคุณ

อ่านเพิ่มเติม: