บัตรเครดิตผ่อนกระเป๋า Brandname ได้ไหม? ทำอย่างไร

ads

ช้อปแบรนด์เนม ยังไงให้ไม่ต้องกินแกลบ

เชื่อว่า หนึ่งในความฝันของสาว ๆ คือ การเดินหิ้วกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูหรา ไม่ว่าจะเป็น แอร์เมส หลุยส์ วิตตอง หรือปราด้า ไปเดินเที่ยว เดินช้อปปิ้ง ก็นะพอในวงแขนมีกระเป๋าแบรนด์เนมแล้ว มันช่างดูมีออร่าที่สว่างว๊าบบ ชวนมองไม่น้อย

แต่ความฝันที่ว่าก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเอาเสียเลย เพราะขึ้นชื่อว่า “กระเป๋าแบรนด์เนม” ย่อมต้องใช้เงินเยอะม๊ากกก เพื่อให้ได้มาครอบครอง ซึ่งก็ไม่ใช่ว่า สาว ๆ ทุกคนจะทำได้ เดี๋ยวก่อนค่ะ… ความฝันที่เคยดูไกลเกินเอื้อมกำลังจะหมดไป เมื่อบรรดา Shop แบรนด์ดังจับมือกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ชื่อว่า “บัตรเครดิต” จากหลากหลายสถาบันการเงิน ด้วยการเปิดโอกาสให้ผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน ยังไม่พอ บัตรเครดิตบางค่ายสามารถผ่อนได้นานถึง 60 เดือนทีเดียว เพียงคุณเข้ามาเลือกช้อปกระเป๋า Brandname ผ่านเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมสำหรับสมาชิก เช่น “www.reebonz.com” เท่านั้นเอง

Reebonz เป็นเว็บช้อปปิ้งแบบใด

เป็นเว็บไซต์ออนไลน์ช้อปปิ้งขวัญใจผู้รักในสินค้าแบรนด์เนม จากประเทศสิงคโปร์ที่มาเปิดให้บริการในบ้านเรา เพื่อเอาใจสาว ๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า นาฬิกา รองเท้า หรือแอคเซสซอรี่แบรนด์เนมต่าง ๆ ที่ “Reebonz” ก็มีให้เลือกครบ ที่สำคัญ บรรดาสินค้าที่ว่านี้ ยังมีให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกสอยมาใช้งานเช่นกัน

นอกจาก Reebonz มีสินค้าแบรนด์เนมให้เลือกช้อปหลากหลายรายการ คุณยังมั่นใจได้เลยว่า สินค้าที่ได้นั้นเป็นของแท้ 100% และนำเข้าไทยอย่างถูกกฎหมาย นี่ยังไม่รวมโปรโมชั่นดี ๆ อย่างการผ่อนชำระ 0% ตามระยะเวลาที่กำหนด รวมถึงมหกรรมเซลล์ที่มีมาเป็นระลอก ๆ ยั่วเงินในกระเป๋าไม่น้อย เห็นข้อดีแบบนี้ ก็ไม่ต้องมานั่งปั่นงานจนหัวฟู หรืองดข้าว งดเที่ยวกันแล้วนะ

เอาล่ะค่ะ… รู้แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชั้นเยี่ยมที่เปิดช่องให้คุณผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% ทั้งที ก็เข้ากดรัว ๆ สั่งกระเป๋าแบรนด์ดังที่คุณเล็งไว้มาใช้ด่วน !!!


READ MORE :