Home บัตรเครดิต บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ดีไหม? มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ดีไหม? มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ดีไหม? มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน มีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี

บัตรเครดิตหรือเป็นบัตรอิเล็กทรอนิกส์วงเงินอนาคต ที่เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในปัจจุบันสำหรับการใช้จ่ายต่างๆ อย่างการชําระบิล การเลือกชำระค่าสินค้า และค่าบริการบัตรเครดิตยังมีสิทธิพิเศษรวมจุดเด่นของตัวบัตรของแต่ละในแต่ละธนาคารที่แตกต่างกันออกไป โดยในยุคนี้เราคงเห็นสถาบันการเงิน รวมถึงธนาคาร ที่มีการผลิตผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตหลากหลายประเภท เพื่อให้เราสามารถเลือกใช้บัตรเครดิตได้ตามไลฟ์สไตล์ รวมถึงการใช่จ่าย โดยการเลือกใช้บัตรเครดิตของคนยุคใหม่เพื่อให้ได้รับสิทธิพิเศษคุ้มค่าที่มากที่สุดสำหรับทุกๆการใช้จ่ายอีกด้วย

สำหรับใครที่เคยเดินทางไปห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ส่วนใหญ่มักจะเคยได้ยินคำถามว่ามีบัตรเดอะวันการ์ดหรือไม่? สำหรับบัตรเดอะวันการ์ดถือว่าเป็นบัตรสะสมคะแนน สำหรับร้านค้าต่างๆ ในเครือเซ็นทรัลที่เราสามารถสะสมคะแนน และแลกใช้คะแนนเป็นส่วนลดหรือใช้แทนเงินสดได้นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีในส่วนของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจาก Central The 1 Credit Card ที่สามารถเลือกสมัครพร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษมากมาย บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันมี 3 รูปแบบด้วยกัน ในส่วนของบัตรเครดิตคือ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ และสินเชื่อเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งจะมีสิทธิพิเศษอย่างไรวันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์

บัตรเครดิตใบสีแดงที่ให้คุณสามารถเลือกความสิทธิประโยชน์พิเศษได้แบบไม่อั้น เอาใจขาช้อปกันสุดฤทธิ์กับสิทธิประโยชน์มากมาย พร้อมทั้งรับคะแนนเดอะวันสูงสุด x3 รวมถึงรับส่วนลดสูงสุด 5% นอกจากนี้ยังยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพเพียงใช้จ่ายบัตรเครดิตเซ็นทรัลการ์ด ตามกำหนด และตอนนี้ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับร้านอาหารและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศอีกด้วย

สิทธิพิเศษบัตร

 • รับคะแนนเดอะวันสูงสุด คูณ 3 และรับส่วนลดสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายที่ Central และ Central Online รวมถึงเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ชั่นนำที่ศูนย์การค้า Central Embassy
 • รับคะแนนเดอะวันสูงสุด คูณ 3 และรับส่วนลดสูงสุด 5% เมื่อช้อปสินค้าที่ Robinson และ Robinson online
 • รับคะแนนเดอะวันสูงสุด คูณ 3 และรับส่วนลดสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายผ่าน Central Food Hall, Tops market, tops Online, Family Mart, มัทสึโมโตะคิโยชิ
 • รับคะแนนเดอะวันสูงสุด คูณ 2 และรับส่วนลด 3% เมื่อใช้จ่ายผ่าน Power Buy และรับส่วนลด 5% ของค่าเบี้ยประกันสำหรับการขยายการประกันสินค้าในหมวดของเครื่องใช้ไฟฟ้า
 • รับคะแนนเดอะวันสูงสุด คูณ 3 และรับส่วนลดสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายผ่าน Supersport  หรือ Supersport online และรับสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทั้งในร้านค้าและออนไลน์กับ Supersport และร้านค้าใน CRC Sports ทุกสาขา
 • เลือกใช้จ่ายผ่านร้านค้าแบรนด์ดังต่างๆ ในห้างเซ็นทรัลพร้อมรับคะแนนสูงสุด คูณ 3 และรับส่วนลดสูงสุด 5% อาทิ FitFlop, MLB, Kalvin Klen, THREE, G-SHOCK, GUESS เป็นต้น
 • รับคะแนนเดอะวัน คูณ 6 พร้อมได้รับส่วนลด 15% ใช้สิทธิประโยชน์สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราไม่ว่าจะเป็นที่เซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัล เป็นต้น
สิทธิพิเศษ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์

 • บุคคลธรรมดาอายุ 20-60 5 ปีสำหรับบัตรหลัก และสำหรับบัตรเสริมต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป
 • มีรายได้ประจำไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน สำหรับพนักงานประจำ
 • มีเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่ต่ำกว่า 200,000 บาทต่อเดือน และดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปีสำหรับเจ้าของกิจการ
 • เป็นผู้มีบัญชีเงินฝากและมีเงินอยู่ในบัญชีไม่น้อยกว่า 6 เดือน เป็นบัญชีฝากประจำไม่น้อยกว่า 5 แสนบาท และเป็นบัญชีออมทรัพย์ไม่น้อยกว่า 1 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครโดยใช้บัญชีเงินฝาก เลยต้องมีอายุตั้งแต่ 20-75 ปี
 • กรณีใช้บัญชีเงินฝากเป็นประกันสำหรับผู้ที่ใช้บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นประกัน ต้องมีไม่น้อยกว่า 40,000 บาท โดยผู้สมัครต้องมีอายุ 20-70 ปี

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตทุกครั้งรับคะแนนเดอะวันสูงสุดคูณ 4 พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 10% ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตามเกณฑ์ที่กำหนดนอกจากนี้ยังมีบริการ Exclusive VIP เลานจ์และ Reserved parking area หรือบริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่เซ็นทรัล ให้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์เท่านั้น

สิทธิพิเศษบัตร

 • รับคะแนนคะแนนเดอะวันคูณ 4 พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 10% ที่เซ็นทรัลเลือกช้อปแบรนด์ดังที่การค้าเซ็นทรัลแอมบาสซี่ รวมถึงการเลือกซื้อผ่าน central และ central online
 • รับคะแนนคะแนนเดอะวันคูณ 4 พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Robinson, Robinson Onlineหรือ Baby Shop
 • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อช้อปที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในต่างประเทศ อาทิ ห้างสรรพสินค้าลารินาเซนเต ประเทศอิตาลี, อิลลุม ประเทศเดนมาร์ก, คาเดเว โอเบอร์โพลลิงเกอร์ และ อัลสแตร์เฮาส์ ประเทศเยอรมนี
 • รับคะแนนเดอะวันสูงสุดคูณ 3 ได้รับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อใช้บริการบัตรเครดิตผ่าน Central Food Hall, มัสซึโมโตะฮิโยชิ, Tops market, tops Online, Family Mart, Shop Daily เป็นต้น
 • รับคะแนนเดอะวันสูงสุดคูณ 2 พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 3% เมื่อเลือกใช้จ่ายผ่าน powerbuy ส่วนลด 5% ของค่าเบี้ยประกันสำหรับการขยายประกันสินค้าในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า
 • รับคะแนนสะสมสูงสุดคูณ 4 และรับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Supersport และร้านค้าในเครือ CRC Sports ทุกสาขารวมถึง Supersport Online
 • รับคะแนนเดอะวันสูงสุดคูณ 8 และรับส่วนลดสูงสุด 15% สำหรับการเลือกเข้าพักโรงแรมและที่พักในเครือเซ็นทารา พร้อมรับ Exclusive เช็คอินบริการเช็คอินที่สะดวกสบายให้คุณมากกว่า Extra House check out ขยายเวลาเช็คเอาท์ให้คุณได้ถึงเวลา 13.00 น. พร้อมบริการอัพเกรดห้องพักในราคาพิเศษ
สิทธิพิเศษ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์
คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์
 • บุคคลธรรมดาอายุ 20 – 65 ปี สำหรับบัตรหลัก  และอายุ 15 ปีขึ้นไป สำหรับบัตรเสริม
 • รายได้ประจำไม่ต่ำกว่า 100,000 บาทต่อเดือน สำหรับพนักงานประจำ
 • มีเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่ต่ำกว่า 1,540,000  บาทต่อเดือน และดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี กรณีเจ้าของกิจการ
 • เป็นผู้มีบัญชีเงินฝากและมีเงินอยู่ในบัญชีไม่น้อยกว่า 6 เดือน บัญชีฝากประจำหรือบัญชีออมรัพย์ ไม่น้อยกว่า 1,000,000บาท กรณีผู้มีเงินฝาก อายุ 20 – 75 ปี
 • ใช้บัญชีออมทรัพย์ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นประกัน ไม่น้อยกว่า 125,000 บาท กรณีใช้บัญชีเงินฝากเป็นประกัน อายุ 20 – 70 ปี

สิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ส่วนลดพิเศษสุดคุ้มค่า ในการเลือกช้อปสินค้าของคุณ The 1 Credit Card ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับบัตรเครดิต พร้อมให้คุณรับสิทธิพิเศษต่างๆในการใช้จ่ายผ่านเครือเซ็นทรัลได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในห้างสรรพสินค้า รวมถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้หลากหลายให้คุณสามารถรับคะแนนพิเศษ รวมส่วนลดอย่างคุ้มค่า โดยสามารถเลือกบัตรเครดิตที่คุณต้องการ และสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆด้วย

READ MORE : 

Exit mobile version