แค่ช้อปก็ได้รับคะแนนสะสมพร้อม ของพิเศษสุดคุ้มกับบัตรเครดิต UOB

บัตรเครดิต บัตรวงเงินอนาคตที่ถือเป็นสิ่งสำคัญในยุคสังคมไร้เงินสดได้เป็นอย่างดีกับการเลือกใช้บัตรเครดิตในการใช้จ่ายในปัจจุบัน ที่นอกเหนือจากได้รับวงเงินอนาคตแล้ว ยังสามารถเลือกใช้จ่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากบัตรเครดิตอีกมากมายที่จะไม่ทำให้การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของคุณนั้นเป็นเรื่องจำเจอีกต่อไป

ในปัจจุบันก็มีหลากหลายธนาคารและสถาบันการเงินที่ให้บริการในส่วนของการเลือกทำบัตรเครดิต และผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกใช้งานและรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ตรงตามความต้องการในการใช้จ่ายนั่นเอง UOB อีกหนึ่งธนาคารที่มีการให้บริการในส่วนของบัตรเครดิตที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกสมัครที่หลากหลาย

โดยใครที่ถือ บัตรเครดิต UOB อยู่นั้นไม่ควรพลาด เพราะเมื่อช้อปในประเทศเตรียมรับแรง กับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 80% รับคะแนนสะสมพิเศษเมื่อมียอดใช้จ่ายสกุลเงินบาทในประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. – 31 ธ.ค. 62 ดังนี้

  • รับสะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 80% เมื่อใช้จ่ายสะสมครบ 50,001 บาทขึ้นไป
  • รับสะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 50% เมื่อใช้จ่ายสะสมครบ 20,001 – 50,000 บาทขึ้นไป
  • รับสะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 80% เมื่อใช้จ่ายสะสมครบ 5,000 – 20,000 บาทขึ้นไป

**คะแนนสะสมเพิ่มจะคำนวณให้สำหรับการใช้จ่ายสะสมไม่เกิน 80,000 บาทต่อเดือน ต่อลูกค้า

สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน SMS เพียงพิมพ์ BQ4 เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 10 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4545111 ค่าส่ง 3 บาทต่อครั้ง ยกเว้นผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี วีซ่า อินฟินิท ไม่ต้องลงทะเบียนผ่าน SMS เท่านั้นยังไม่พอ รับเพิ่มกับ Bag Tag ลิขสิทธิ์แท้จาก Paul Frank มูลค่า 290 บาท เพียงแสดงเซลล์สลิปที่ใช้ในการรูดจ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ภายในเดือนเดียวกันพร้อมบัตรเครดิตยูโอบีที่ศูนย์บริการลูกค้า ยูโอบี พริวิเลจ แบงก์กิ้ง และเวลท์ แบงก์กิ้งทุกสาขา ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 62 (จำกัดรวม 5,000 ชิ้นต่อเดือน)

*สิทธิ์พิเศษทั้งหมดนี้เฉพาะบัตรเครดิต UOB ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น

ใครที่ถือบัตรเครดิต UOB อยู่นั้นหากอยากได้คะแนนสะสมเพิ่มหรือแลกรับ Bag Tag ลิขสิทธิ์แท้จาก Paul Frank ก็สามารถเลือกใช้บริการ หรือแลกสิทธิ์ตามที่ต้องการได้ หรืออยากเลือกสมัครบัตรเครดิต UOB ก็สามารถเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้พร้อมเลือกบัตรที่ตรงใจและตรงความต้องการในการใช้จ่ายคุณได้ง่ายๆ อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :