เปรียบเทียบ AEON B-Quik กับ SCB Speedy Cash เลือกผ่อนสินค้ากับบัตรไหนดี ?

ads

ก่อนผ่อนสินค้า ควรรู้อะไรบ้าง

สำหรับการใช้ “บัตรเครดิต” นั้น หลายคนอาจใช้เพื่อสะสมคะแนน ได้รับส่วนลดเครดิตเงินคืน หรือการสะสมไมล์ แต่บางคนเลือกที่จะทำบัตรเครดิตเพื่อที่จะใช้ไว้ผ่อนซื้อสินค้า เพราะการเลือกซื้อสินค้าแบบผ่อนจ่าย 0% ในยอดที่มากกว่า 10 เดือน หรือเกินปีขึ้นไปนั้น เท่ากับว่า คุณมีโอกาสที่จะจ่ายเงินในเรทที่น้อยกว่าปกติ แถมยังมีเงินสดสำรองไว้ใช้หมุนเวียน

และปัจจุบันหล่าบัตรเครดิตก็มักจะมีโปรโมชั่นมาเย้ายวนชวนให้ซื้อของ แบบผ่อน 0% มากมาย เพื่อเป็นการเอาใจสายช้อปที่ชื่นชอบโปรโมชั่นเช่นนี้ วันนี้เรามีบัตรเครดิต SCB Speedy Cash และบัตรเครดิต AEON B-Quik มาแนะนำ ส่วนบัตรทั้ง 2 ใบ มีข้อดีชวนให้เลือกใช้รูดปรื๊ดขนาดไหน ตามไปดูกันเลย

บัตรเครดิต AEON B-Quik คือ

เป็นบัตรเครดิตสำหรับคนรักรถ ที่พร้อมมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้ถือบัตร ทุกครั้งที่คุณนำรถเข้ารับบริการที่ B-Quik ทุกสาขาทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการเข้ารับบริการ หรือซื้อสินค้าที่อยู่ภายในศูนย์บริการบี-ควิก นอกจากนี้ มีโปรแกรมอิออนแฮปปี้แพลนแบ่งจ่าย 0% นาน 6 เดือน เพื่อความคล่องตัวมากขึ้นสำหรับผู้ถือบัตรอีกด้วย

บัตรเครดิต SCB Speedy Cash คือ

แค่เห็นคำว่า SCB เชื่อว่า หลายคนน่าจะเดาออกแล้วว่า บัตรเครดิตใบนี้เป็นของธนาคารไทยพาณิชย์อย่างแน่นอน โดย “บัตรเครดิต SCB Speedy Cash” เป็นหนึ่งใบสมัครเครดิตที่จับมือกับ B-Quik เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าบี-ควิก ที่ประสงค์เข้ามาใช้บริการ ณ ศูนย์บริการบี-ควิก ไม่ว่าจะเป็นเปลี่ยนยางรถยนต์ ให้พร้อมเดินทางไกลช่วงวันหยุดยาว เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง หรือเข้ารับบริการประเภทอื่น ๆ แค่มีบัตรเครดิต SCB Speedy Cash คุณก็สามารถผ่อนชำระค่าบริการ รวมถึงรับส่วนลดต่าง ๆ อีกมากมาย


เปรียบเทียบ AEON B-Quik กับ SCB Speedy Cash

เลือกผ่อนสินค้ากับบัตรไหนดี ?


บัตรเครดิต AEON B-Quik

 • ส่วนลด 5% เมื่อใช้บริการที่ศูนย์บริการบี-ควิก สำหรับสินค้า และบริการทุกประเภท
 • โปรแกรมอิออนแฮปปี้แพลน (AEON HAPPY PLAN) แบ่งจ่าย 0% นาน 6 เดือน สำหรับยอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป/รายการ
 • ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ครบทุก 25 บาท รับ 1 คะแนนสะสม
 • ฟรี! ตรวจเช็ครถ 30 รายการ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

บัตรเครดิต SCB Speedy Cash

 • ผ่อนอัตราดอกเบี้ย 0 % สูงสุดนาน 15 เดือน เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการที่มียอดแบ่งจ่ายผ่านบัตร Speedy Cash
  – ยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปตั้งแต่ 1,800 บาทขึ้นไป สำหรับระยะเวลาผ่อนชำระ 6 เดือน
  – ยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป สำหรับระยะเวลาผ่อนชำระ 10 เดือน
  – ยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปตั้งแต่ 4,500 บาทขึ้นไป สำหรับระยะเวลาผ่อนชำระ 15 เดือน
 • ผ่อนอัตราดอกเบี้ย 0.79% ต่อเดือน ยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปตั้งแต่ 7,200 บาทขึ้นไปสำหรับระยะเวลาผ่อนชำระ 24 เดือน , ยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปตั้งแต่ 10,800 บาทขึ้นไปสำหรับระยะเวลาผ่อนชำระ 36 เดือน
 • พิเศษเมื่อมียอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋า Luxury Bag มูลค่า 999 บาท กรณีที่ยอดใช้จ่ายเป็นเศษทศนิยม การคิดยอดใช้จ่ายจะถูกปัดเศษทศนิยมลงเหลือเพียงจำนวนเต็ม

และนี่คือสิทธิพิเศษที่ผู้ถือบัตรเครดิต AEON B-Quik กับบัตรเครดิต SCB Speedy Cash จะได้รับ เมื่อเข้าไปใช้บริการ ณ ศูนย์บริการบี-ควิก

นอกจากนี้ยังติดตามโปรโมชั่นอื่น ๆ จากทาง B-Quik ได้จากทางเว็บไซต์ ภายในปี 2561 นี้ หลังจากผ่อนยางแล้วอย่าลืมเอารถไปตรวจเช็คสภาพได้ฟรีอีก 30 รายการ กับยางราคาพิเศษเกือบทุกแบรนด์ ติดตามโปรโมชั่นได้จากทาง บีควิก ได้เลยค่ะ

และสำหรับคนรักรถที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบไว้ใช้งาน ยามที่ต้องนำรถคันโปรดของคุณเข้าไปใช้บริการยังศูนย์บริการรถแล้วล่ะก็ อย่าลืมเก็บบัตรเครดิตทั้ง 2 ใบนี้ ไว้พิจารณานะคะ


READ MORE :