Code ส่วนลด กสิกรไทย x Shopee กรกฎาคม 2562 ยังใช้ได้อยู่

ads

จำกัด 1,600 สิทธิ์ตลอดเดือน กรกฎาคม 2019

หากคุณเป็นผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรก็คงยิ้มแก้มปริ เนื่องจากเป็นบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นกับพันธมิตรร้านค้าออนไลน์แทบจะทุกวงการของประเทศไทย (รวมถึงต่างประเทศก็มีโปร) หากคุณถือบัตรอยู่หลายใบ ต้องหยิบ Kbank Credit Card ออกมาจ่ายเงินเป็นใบแรกแน่ ๆ เพราะมีโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดให้ชำระสินค้าและบริการอยู่เพียบ

หนึ่งในนั้นที่พลาดไม่ได้ก็คือ Shopee ซึ่งเป็นเว็บสังคมออนไลน์สำหรับการซื้อสินค้ารูปแบบใหม่ ที่ล่าสุดได้เอาเทคนิคการ Live ขายของของพ่อค้าแม่ค้า มาเป็นตัวเรียกกระแส ไม่ต้องขายกันใน FB กันอีกต่อไป ไม่ต้องรอลุ้นว่าแม่ค้าจะมา Live กี่โมง

แต่เข้าไปดู Live แล้วอย่าเพลิน เดี๋ยวนี้แม่ค้าสวย ๆ เพียบ ที่ซื้อกันไม่ได้เพราะซื้อของหรอก เพราะจะจีบแม่ค้าก็มีถมไป (อย่าให้รู้นะ) อุดหนุนแม่ค้าสวยนี่น่าโดนตีจริง ๆ การชำระค่าสินค้ากับ Shopee มีหลายช่องทาง ได้แก่

  • โอนเงินผ่าน Internet Banking เข้า Shopee
  • ตัดบัตรเดบิต
  • ตัด AirPay

และที่นิยมกันที่สุดก็คือการจ่ายผ่านบัตรเครดิต ซึ่งหากมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับการซื้อขายนั้น สามารถเรียกเก็บเงินคืนได้ง่ายที่สุด และตรวจสอบการชำระเงินได้ง่ายด้วยเช่นกัน เมื่อคำสั่งซื้อสำเร็จแล้วมีเวลาทักท้วงรายการสินค้าภายใน 3 วันที่ซื้อสินค้า หากได้ของผิดสี ผิดไซส์ ส่งเรื่องคืนได้

ส่วนลดจากบัตรเครดิตหากได้จากหน้า Partner & Privileges ซึ่งอยู่ด้านหน้าของแอปพลิเคชั่น และหน้าเว็บไซต์ โดยจะรวมส่วนลดล่าสุดของทางบัตรเครดิตต่าง ๆ ประจำเดือนนั้น ๆ

ส่วนลดของบัตรเครดิตกสิกรไทยของเดือนกรกฎาคมนี้ ให้ส่วนลดถึง 120 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท ตอนแรกก็นึกว่าจะหมดเร็วไปตั้งแต่ต้นเดือนแล้ว ปรากฎว่ากลางเดือนวันหวยออกแบบนี้ยังพอจะกดได้อยู่ หากสิทธิ์ครบ 1,600 สิทธิ์ จะขึ้นว่า “ขออภัย โค้ดส่วนลดที่ท่านกรอกนั้นเต็มแล้ว” ประมาณนี้ แต่หากยังใช้ได้อยู่ ก็จะขึ้นข้อความว่า “ยินดีด้วย โค้ดที่คุณกรอก ยังสิทธิ์ไม่เต็ม” ประมาณนั้น .. เอาล่ะจ้า หากเดือนนี้มีของจำเป็นต้องใช้ จำเป็นต้องซื้อ อย่าลืมเลือกโค้ดส่วนลดจาก Shopee ลดทั้งค่าส่ง ค่าของ ไปเลยยย 120 บาททท

เกือบลืมบอก หากคุณสั่งซื้อสินค้าแล้วต้องยกเลิกรายการหรือต้องคืนสินค้า โค้ดส่วนลดนี้ก็ต้องคืนให้กับทาง Shopee ด้วย ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดกลับเข้าบัญชีบัตรเครดิตของคุณได้ เพราะเป็นส่วนลดส่งเสริมการขายระหว่าง Shopee x Kbank เท่านั้น รวมถึงบัตรเครดิตอื่น ๆ ด้วย ป้องกันคนหัวหมอกดเลือกสินค้าลงตะกร้าเยอะ ๆ แล้วก็ Cancel ตามประสาสโลแกนของแม่ค้าออนไลน์ว่า CF No CC นะจ้ะ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้า Shopee โดยตรง ก็สามารถโทรเข้าไปสอบถามกับ Shopee Center ได้เลย เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราเป็นช่องทางนำเสนอโปรโมชั่นและส่วนลดดี ๆ เท่านั้น แต่ก็แอบมี Trick การช้อปตามแอปฯ ต่าง ๆ มาบอกกันเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า ดังนั้นก็แวะเข้ามาอ่านบทความของเราบ่อย ๆ นะคะ เดี๋ยวจะหาว่ามีโค้ดดีแล้วไม่บอกกัน

ดูโค้ดส่วนลด Shopee ที่นี่