Citibank Rewards แลก Voucher อะไรได้คุ้มคุ้มบ้าง?

Citibank Rewards แลก Voucher อะไรได้คุ้มคุ้มบ้าง?

3 ส่วนลดแทนเงินสด รู้แล้วต้องแลกนะฮะ

ท่านที่ถือบัตรเครดิตซิตี้อยู่ ณ ปัจจุบันนี้ หากไม่เคยแลกคะแนนมาก่อนเลย เพราะไม่รู้ว่าจะเอาไปแลกของอะไรดี? ลองมาดูตัวเลือก เพื่อแลก Voucher เอาไปซื้อของกันดูนะคะ อย่างเช่น แลก Voucher ซื้อของที่ Tesco Lotus และ Central ซึ่งเราต้องซื้อของเข้าบ้าน ซื้อกระเช้าปีใหม่ ซื้อของจับฉลากกันในช่วงปลายปี แม้ว่าคะแนนของ Citi จะไม่มีวันหมดอายุ แต่ถ้าเก็บไว้ไม่ใช้ ก็จะพลาดโอกาสดี ๆ กันนะ มาดูกันว่าแลกบัตรกำนัลได้ด้วยคะแนนเท่าไหร่?

 

1 ใช้ 500 คะแนน แลกส่วนลด 50 ฿ ที่ 7 – eleven

สำหรับท่านที่เข้าใช้บริการร้านสะดวกซื้อ 7 – eleven บ่อย ๆ ไม่ต้องรอส่วนลดจากแสตมป์เซเว่นไปซื้อของอีกแล้ว ก็เพราะมีส่วนลดจากคะแนน Citi Reward เอาไปแลกส่วนลด 50 บาท ได้ที่เซเว่น แต่ว่าไม่ได้เดินเอาบัตรเครดิตเข้าไปในร้านแล้วลดได้เลย จะต้อง Log In เข้าไป Redeem ในเว็บไซต์ หรือ แอปฯ Citibank.co.th ก่อนนะคะ

2 ใช้ 1200/3800 คะแนน แลกส่วนลด 100/300 ฿ ที่ TESCO LOTUS

กับส่วนลดนี้ถือว่าคุ้มระดับกลาง ๆ เมื่อคุณใช้คะแนน Citi Reward ครบ 1200 คะแนน เอาไปเป็นส่วนลด 100 บาท (เท่ากับว่า ทุก ๆ 120 คะแนน เป็น 10 บาท) และ 3800 คะแนน ไปแลกส่วนลด 300 บาท เพื่อซื้อสินค้าใน Tesco Lotus เช่นเดียวกัน ต้องเอาเลขบัตรไปลงทะเบียนที่ Citibank.co.th เพื่อ Redeem แล้วรอ Voucher มาส่งที่บ้านก่อน

3 ใช้ 2500/12000 คะแนน แลกส่วนลด 200/1000 ฿ ที่ Central

พลาดไม่ได้กับการใช้คะแนนซิตี้มาแลกบัตรกำนัล Central Store ที่คุ้มค่ามากที่สุดแล้ว โดยเริ่มต้น 2500 คะแนน แลกส่วนลด 200 บาท เท่าับ 12.5 คะแนน เป็น 10 บาท และ 12000 คะแนน แลกส่วนลด 1000 บาท โดยต้องเอาเลขบัตรไปแลกคะแนนที่เว็บไซต์ Citibank.co.th เช่นเดียวกัน

 

ขั้นตอนการแลก Voucher ส่วนลด

  • เข้าไป Redeem ที่เว็บไซต์ www.citibank.co.th หรือในแอปฯ Mobile Banking ของ Citi และเลือกว่าต้องการแลก Voucher ของค่ายไหน หากมีคะแนนพอก็แลกได้เลย
  • รอรับ Voucher โดยดูรายละเอียดว่าเขาจะส่งมาเป็น Barcode หรือว่าส่งไปรษณีย์
  • นำไปใช้กับห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
  • อย่าลืมดูวันหมดอายุบัตร เอาไปใช้ก่อนบัตร Voucher หมดอายุนะจ้ะ

บัตรอะไรของ Citi ทำคะแนนขึ้นได้ไวที่สุด

เพียงเท่านี้ก็ง่ายมาก ๆ แต่สิ่งที่คุณควรรู้คือ บัตรเครดิต Citi Premier จะปั๊มคะแนน Citi Reward ได้เร็วที่สุด ดูตัวอย่างคนที่เขาใช้จริงได้ที่นี่ >> [ประสบการณ์จริง] รีวิวการใช้ Citi Premier เจ๋งกว่าบัตรใบอื่นหลายเท่า

มาบอกให้ฟังกันเบา ๆ เท่านี้ก่อน หากคุณมีรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป ผู้เขียนแนะนำให้สมัครเป็นบัตร Citi Rewards หน้าบัตรคล้าย ๆ กัน แต่เป็นตัวที่ให้คะแนน x2 x3 x4 x5 กับห้างร้านที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นเครือ The Mall, สยามพิวรรธน์, Central ซึ่งรายละเอียดคล้าย ๆ กัน (ดูรายละเอียดบัตร Citi Rewards ได้ที่นี่ >> [Citibank] รีวิว บัตรเครดิต CITI REWARDS หน้าบัตรโฉมใหม่)

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ หากมีคะแนนเยอะแล้วก็อย่าลืมเอาไปแลกของกันนะคะ หากยังไม่อยากแลกก็ไปอัพเดทดูรายการที่ www.citibank.co.th กันก่อนว่ามีสินค้าอะไรน่าแลก หรือแม้กระทั่งจะเอาไป Redeem เป็นตั๋วเครื่องบิน ไปเที่ยวฟิน ๆ เมืองไหนก็ได้บนโลกยังทำได้เลย โปรฯ ดี ๆ แบบนี้ ..ต้องศึกษากันหน่อยแล้ว!

อ่านเพิ่มเติม : 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less