Home บัตรเครดิต Citibank สมัครง่าย…แค่ปลายนิ้ว

Citibank สมัครง่าย…แค่ปลายนิ้ว

สมัครง่ายสุดๆ แถมมีความคุ้มค่าเพียบ! 

 

ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวไกล ที่มาพร้อมกับความทันสมัยแบบครบถ้วน ทำให้การซื้อขายเป็นไปอย่างง่ายดาย โดยสามารถหาซื้อของทางออนไลน์ และเพียงกดโอนเงิน ก็รอรับของอยู่ที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งประหยัดเวลาช้อปปิ้งได้เพอร์เฟคสุดๆ อีกทั้ง ในปัจจุบันมีสิ่งเพอร์เฟคที่ตอบสนองความต้องการ ของนักช้อปได้อย่างตรงใจ โดยสิ่งนั้นคือ “บัตรเครดิต” โดยถือเป็นบัตรเงินสดเคลื่อนที่ และ มาพร้อมกับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกที่ดีต่อใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งเป็นความสะดวกสบายที่ใครหลายคนต่างพึงพอใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่ต้องพกเงินสดเป็นบึกๆ ไปซื้อของ แค่มีเพียงบัตรเครดิทใบเดียว ก็รูดปื๊ดๆ ได้ทันใจ จากนั้นสิ้นเดือนค่อยไปผ่อนชำระค่าใช้จ่ายคืนทีหลัง และ สำหรับใครที่คิดอยากทำเป็นเครดิต เพื่อความสะดวกสบายในใช้จ่าย ชนิดที่ว่า ใช้ง่าย จ่ายคล่อง บัตรเคดิตของ Citibank สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างตรงใจ ซึ่ง บัตรเคดิตของ Citibank มาพร้อมกับความพิเศษมากมาย รวมถึง เปรียบเทียบ และ เลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับผู้ใช้ ที่สำคัญสมัครง่ายเพียวกดคลิกแค่ปลายนิ้ว ก็สมัครรบัตรเครดิต Citibank ผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ว รับประกันว่า ไม่ยุ่งยาก เป็นความสะดวกสบายที่เพอร์เฟคสุดๆ

 

♦ สมัครบัตรเคดิต Citibank ผ่านระบบออนไลน์ง๊ายง่าย!

 • เข้าไปที่เว็บไซต์ของ Citibank จากนั้นเข้าไปที่สมัครบัตรเครดิท แล้วอย่าลืม กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ จะทำการติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ

♦ อย่าลืม! เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิต Citibank

 • เอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตสำหรับพนักงานบริษัท (คนไทย) ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้ หรือ สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด และ สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน
 • เอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตสำหรับพนักงานบริษัท (ชาวต่างชาติ)  ประกอบไปด้วย สำเนาหนังสือเดินทาง และ ใบอนุญาตทำงาน, หนังสือรับรองรายได้ หรือ สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด และ สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน
 • เอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตสำหรับเจ้าของธุรกิจ (คนไทย) ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน รวมถึง สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน
 • เอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตสำหรับเจ้าของธุรกิจ (ชาวต่างชาติ) ประกอบด้วย สำเนาหนังสือเดินทาง รวมถึง ใบอนุญาตทำงาน, สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน และ สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท

♦ บัตรเครดิต Citibank แต่ละประเภทที่เหมาะกับคุณ

ประเภทบัตรเครดิต Citibank สำหรับสะสมคะแนน

 • บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ 

รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 2 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายภายในประเทศ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ครบทุก 25 บาท พร้อมทั้ง รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ พิเศษ! รับคะแนนสะสมประจำปีตามยอดใช้จ่ายตลอดทั้งปี สูงสุด 5% อีกทั้ง มีบริการห้องพักรับรองพิเศษผ่านบัตร Priority Pass กว่า 1,000 แห่ง ใน 130 ประเทศทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

 • บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

เมื่อใช้บัตรสำหรับค่าใช้จ่ายค่าอาหาร, ท่องเที่ยว รวมถึง การใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ พร้อมรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 5 เท่า และเมื่อมีการใช้จ่ายบัตรเครดิตในเดือนเกิด รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 7 เท่า อีกทั้ง เมื่อใช้จ่ายบัตรเครดิตครบ 150,000 บาท รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5,000 คะแนน ที่สำคัญบัตรนี้สามารถแลกของรางวัลได้อย่างรวดเร็ว และ ใช้คะแนนสะสมน้อยกว่าใคร เพียวเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Citibank

ประเภทบัตรเครดิต Citibank สำหรับเครดิตเงินคืน 

 • บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็กแพลตตินั่ม

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรสำหรับค่ารถไฟฟ้า BTS, MRT, ร้านบู๊ทส์ และ ร้านวัตสัน รับเงินคืนทันที 5% และ รับเงินคืนอีก 1% สำหรับค่าใช้จ่ายอื่นๆ รวมถึง ฟรี! บริการผู้ช่วยส่วนตัว, ฟรี! ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท และ ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 60,000 บาทต่อปี อีกทั้ง ให้ความสะดวก รวดเร็ว เพียงแตะบัตรฯ ด้วย Visa payWave

ประเภทบัตรเครดิต Citibank สำหรับสะสมไมล์

 • บัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตภายในประเทศ ครบทุก 25 บาท รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน พร้อมรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ พิเศษ! รับคะแนนสะสมประจำปี ตามยอดใช้จ่ายตลอดทั้งปี สูงสุด 5% อีกทั้ง มีบริการห้องพักรับรองพิเศษผ่านบัตร Priority Pass กว่า 1,000 แห่ง ใน 130 ประเทศทั่วโลก โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง

 

 • บัตรเครดิตซิตี้รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

สำหรับการใช้จ่ายค่าอาหาร, ท่องเที่ยว ในทุกๆ 15 บาท รับ 1 ไมล์ รวมถึง การใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ และทุกๆ 20 บาท รับ 1 ไมล์สะสมสำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ครบ 1 ล้านบาท รับ Anniversary Bonus 25,000 คะแนน รวมถึง ภายใน 1 รอบปีสมาชิกบัตรเครดิต และต่ออายุบัตรฯ ในปีถัดไป นอกจากนี้ มีบริการรับส่ง ด้วยลีมูซีนจากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง ต่อปี พร้อมส่วนลด 50% สำหรับ 2 ครั้งต่อไป สุดท้ายมีบริการ Meet & Assist และ บริการห้องพักรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เมื่อเดินทางกับการบินไทยสำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ

 • บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

รับคะแนน สะสม ซิตี้ รีวอร์ด 1 คะแนน ทุก 20 บาท โดยแลกรับได้ 1 ไมล์สะสม พร้อมทั้งมีบริการห้องพักรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ฟรี 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน เมื่อเดินทางกับการบินไทยเส้นทางระหว่างประเทศ นอกจากนี้ มีบริการรถลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ต่างประเทศ ผ่าน Citibank Travel Service พร้อมทั้ง บริการเลขาส่วนตัว ที่สามารถช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินบนท้องถนน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประเภทบัตรเครดิต Citibank สำหรับนักช้อป

 • บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิทภายในประเทศ ครบ 25 บาท รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน และเมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน พิเศษ! รับคะแนนสะสมประจำปีตามยอดใช้จ่ายตลอดทั้งปี สูงสุด 5% พร้อมทั้ง มีบริการห้องพักรับรองพิเศษผ่านบัตร Priority Pass กว่า 1,000 แห่ง ใน 130 ประเทศทั่วโลก โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง

 • บัตรเครดิตซิตี้เอ็มวีซ่าซีเล็คท์

เมื่อซื้อสินค้าภายในห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน และ บลูพอร์ต ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ รับส่วนลด 10% ตั้งแต่บาทแรกทันที และ เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติ ที่ โฮม เฟรช มาร์ท หรือ กูร์เมต์ มาร์เก็ต รับส่วนลดทันที 5% ตั้งแต่บาทแรก พร้อมทั้ง รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า ในทุกการใช้จ่าย 25 บาท นอกจากนี้ สามารถรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ได้ทั่วประเทศ

 • บัตรเครดิตซิตี้เอ็มวีซ่ารีวอร์ด

เมื่อซื้อสินค้าภายในห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน และ บลูพอร์ต ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ รับส่วนลด 5% ตั้วแต่บาทแรก และ เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติ ที่ โฮม เฟรช มาร์ท หรือ กูร์เมต์ มาร์เก็ต รับส่วนลดทันที 5% ตั้งแต่บาทแรก พร้มอรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายภายในห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ นากจากนี้ รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 2% ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ได้ทั่วประเทศ

 • บัตรเครดิตซิตี้แม็คโครแพลตตินั่ม รีวอร์ด

มอบความคุ้มค่าสูงสุดที่แม็คโคร ร้านอาหาร และร้านค้าทั่วโลก พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50% และ สิทธิประโยชน์ตลอดปี จากร้านอาหารกว่า 2,000 ร้าน ทั่วประเทศ อีกทั้ง รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ มากมาย จาก 5,000 ร้านค้า ทั่วโลก ด้วย Citibank World Privileges รวมถึง รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ โดยทั่วประเทศ

 

 

เรียกได้ว่าบัตรเครดิตจาก Citibank มีความคุ้มค่าที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ได้อย่างเพอร์เฟค โดยมาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย อีกทั้งได้รับส่วนลดสุกคุ้มเพียบ! และ นอกจากประเภทบัตรเครดิต ที่กล่าวมาข้างต้นแล้วแล้ว ยังมีอีกหลายความคุ้มค่า มาให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ซึ่ง Citibank จัดแต่ละประเทภ ที่เหมาะกับผู้ใช้ได้อย่างลงตัว ถือเปนเงินสดเคลื่อนที่แสนวิเศษ ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย และ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างเหมาะสม และ ขาช้อปที่มีบัตรของ Citibank เป็นต้องยิ้มไม่หุบ เพราะสิ่งดี๊ดี จาก Citibank จัดมาให้แบบนับไม่ถ้วน ที่สำคัญสมัครง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว ไม่ต้องเสียเวเลาเดินทาง หรือตอบคำถามให้วุ่นวาย เพียงแค่สมัครทางออนไลน์ แล้วก็นั่งรอคำตอบรับจากทาง Citibank อยู่ที่บ้านแบบชิวๆ ได้เลย

 

Exit mobile version