มอบสิทธิพิเศษมากมาย เที่ยว กิน ช้อป คุ้มเวอร์ 

สวัสดีค่ะ…พร้อมไปเที่ยวแบบจุใจแบบจัดเต็ม เพื่อพักผ่อนในวันหยุดกับกลุ่มเพื่อนซี้กันหรือยัง แต่จะไปเที่ยวทั้งทีค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทางก็สูงอีกด้วย แต่วันนี้เพียงคุณแนะนำเพื่อนสมัครผลิตภัณฑ์ ซิตี้ ครบ 5 สิทธิ์ ก็มีสิทธิ์ได้เที่ยวแบบจัดเต็ม ลัดฟ้าไปกับ แอร์เอเชีย ทั้งปลอดภัย สะดวกสบาย ให้คุณได้มั่นใจตลอดการเดินทาง เรียกได้ว่าความพิเศษนี้มอบให้กับสมาชิกซี้ตี้เท่านั้น เตรียมเก็บเสื้อผ้าพร้อมลากกระเป๋าเก๋ๆไปเที่ยวแบบชิคๆกันได้แล้ว อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากโปรโมชั่นนี้

สิทธิพิเศษ เที่ยว กินช้อป กับ ซิตี้ 

Citibank มาพร้อมสิทธิพิเศษและจะมาพาคุณและเพื่อนๆบินลัดฟ้าไปเที่ยว กิน ช้อป กันแบบจุใจ กับ  บินไปกินเที่ยวช้อป ที่ โซล / โตเกียว / โอซาก้า  เมื่อแนะนำเพื่อนสมัครผลิตภัณฑ์ ซิตี้ ครบ 5 สิทธิ์ ให้คุณได้เที่ยวฟินแบบจุใจ ตลอดการเดินทาง พร้อมรับ 60,000 คะแนนสะสมแอร์เอเชียบิ๊ก (เทียบทำกับการแลกตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-โซล / โตเกียว / โอซาก้า 1 ที่นั่ง )ท่านไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวพักผ่อนในวันหยุดกับกลุ่มเพลิน หรือคนพิเศษ แถมยังมี บัตรเครดิตซิตี้ และ บัญชีซิตี้เรดดี้เครดิต วันนี้คุณได้รับสิทธิพิเศษได้แบบจัดเต็ม แุถมยังพาเพื่อนซี้ไปเที่ยวได้แบบชิวๆ เพียงคุณชวนเพื่อนมาสมัครบัตรประเภทดังกล่าวงานนี้ให้คุณได้ฟินทั้งกิน เที่ยว ช้อป ครบความฟินแบบจัดเต็ม  แถมยังได้พาเพื่อนไปอีก ใครมีเพื่อนหรือผู้ที่สนใจต้องการสมัครบัตรอย่ารอช้า แล้วบินไปเที่ยวพร้อมกัน รับรองแฮปปี้อย่างแน่นอน  ง่ายๆไม่ยุ่งยาก  สามารถสมัครหรือแนะนำเพื่อนได้แล้ว

♦ ผลิตภัณฑ์ซิตี้ที่ร่วมรายการ

  • บัตรเครดิตซิตี้ทุกบัตร หรือ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต หรือ ซิตี้ ไพรออริตี้ 1 สิทธิ์
  • ซีตี้โกลด์ (บัญชีเงินฝาก 5 ล้านบาท) 2 สิทธิ์

รับเครดิตเงินคืนสำหรับผู้แนะนำเพื่อนสมัครบัตรฯ 1-4 ท่าน 1,500 บาท  สำหรับบัตรเครดิตซีตี้เพรสทีจ หรือ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ 700 บาท , สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่น หรือ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

♦ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน

  • สำหรับท่านไหนที่ต้องการนำเพื่อนไปจะต้องให้รายละเอียดของเพื่อนทั้ง ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์กับธนาคารฯ โดยผู้แนะนำต้องได้รับความยินยอมการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวจากเพื่อนก่อนเท่านั้น
  • ผู้แนะนำที่ร่วมโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน จะต้องเป็นผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารซิตี้ หรือมีบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต หรือเป็นผู้ที่ทำการสมัครและรอการอนุมัติ หรือเป็นผู้ที่เคยสมัครบัตรเครดิตธนาคารซิตี้หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ภายในระยะเวลา1 ปี หรือ ย้อนหลังนับจากวันที่ทำการแนะนำเพื่อน
  • โดย ธนาคารฯ จะทำการรวบรวมจำนวนเพื่อนที่ท่านแนะนำให้เปิดบัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ หรือบัญชีซิตี้โกลด์ หรือได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตซิตี้ หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ระหว่าง 1 พ.ค. – 30 มิ.ย. 61 พร้อมสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ และ ภายในรอบบัญชีแรก โดยมีของรางวัลมอบให้

♦ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ และ/หรือบัญชีซิตี้เรดดี้เครดิต

แน่นอนความคุ้มจัดเต็มแบบนี้คงไม่มีท่านไหนที่ไม่สนใจกันอย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่ต้องการไปเที่ยวสนุด จัดเต็มความมันส์กับกลุ่มเพื่อน อย่ารอช้า และถ้าหากท่านไหนที่ยังไม่สมัครหรือเป็นสมาชิกกับบัตรเครดิตธนาคารซิตี้ หรือมีบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต อย่ารอช้ารีบมาเป็นสมาชิกแล้วบินไปเที่ยวด้วยกันนะ

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม