Home บัตรเครดิต บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มาพร้อมค่าธรรมเนียมกดเงินสด 1%

บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มาพร้อมค่าธรรมเนียมกดเงินสด 1%

บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มาพร้อมค่าธรรมเนียมกดเงินสด 1%

บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ให้ใช้ชีวิตง่ายๆ แบบยืนหนึ่ง กับค่าธรรมเนียมเพียง 1%

บัตรเครดิต ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นบัตรที่ทำให้เราสามารถใช้จ่ายได้สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์หลากหลาย ให้กับผู้ถือบัตรเครดิตที่ได้รับส่วนลดสินค้า เครดิตเงินคืน หรือการเลือกผ่อนชำระ 0% อีกทั้งหลักหลายร้านค้าที่เข้าร่วมพาร์ทเนอร์บัตรเครดิต ทำให้เราสามารถเลือกชำระค่าสินค้าและบริการผ่านช่องทางบัตรเครดิตได้ง่ายๆ อีกทั้งยังรองรับการใช้จ่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้สถาบันการเงินและธนาคารส่วนใหญ่ได้เพิ่มมาอีกหนึ่ง สิทธิประโยชน์สำหรับบัตรเครดิตที่ทำให้คุณสามารถเลือกกดเงินสดออกมาใช้จ่ายในยามสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในราคาพิเศษ

Citibank อีกธนาคารที่มีการให้บริการทางด้านบัตรเครดิต ซึ่งก็มีการออกแบบผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออกมาหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของแต่ละบุคคล บัตรเครดิตซิตี้ซิมพลิซิตี้ เป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

บัตรเครดิต Citibank บัตรเครดิตซิตี้ซิมพลิซิตี้

“สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิต Citibank นอกจากการใช้จ่ายบัตรเครดิตทั่วไปแล้ว ในวันนี้บัตรเครดิตซิตี้ซิมพลิซิตี้ ได้พร้อมรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ในปัจจุบันกับสิทธิพิเศษที่ให้คุณสามารถกดเงินสด ด้วยค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 1% จากปกติ 3% ตู้ ATM ของธนาคารใดก็ได้ทั่วประเทศ”

เนื่องจากในสถานการณ์ฉุกเฉินการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นี้ ทำให้หลายคนสูญเสียรายได้รวมถึงรายจ่าย ราคาค่าใช้จ่ายต่างๆ เกิดการสะดุดไม่มีบัตรเครดิตหลายคนนั้นจึงเลือก การกดเงินสดออกมา สำหรับหมุนเวียนในการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ก็เล็งเห็นถึงความสำคัญ ให้ชีวิตคุณสามารถ ดำเนินได้ง่ายยิ่งขึ้นในช่วงสถานการณ์เช่นนี้กับค่าธรรมเนียมกดเงินสดเพียง 1%

สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตซิตี้

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ในช่วงนี้นั้นก็สามารถใช้ชีวิตง่ายๆ ในบัตรเดียว กับชีวิตที่ไม่ติดเงื่อนไขไร้ค่าธรรมเนียม ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการชำระบิล บัตรเครดิตล่าช้า รวมถึงไม่มีค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใหม่ ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระยอดบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืนค่าธรรมเนียม เมื่อชำระยอดบัตรเครดิตที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส และสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 แถม 1 ในเครือ SF โดยจำกัด 2 สิทธิ์ ต่อสมาชิกบัตรต่อเดือน และยังมีสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตซิตี้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดร้านอาหาร หรือร้านค้า ร่วมถึงแหล่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนยอดค่าใช้จ่ายให้มีสัญลักษณ์ เป็นการแบ่งจ่ายรายเดือนได้นอกจากนี้ยังเปลี่ยนยอดชำระบัตรเครดิตเป็นรายการแบ่งชำระรายเดือน ให้คุณสามารถหมุนเวียนค่าใช้จ่ายได้อย่างสะดวกรวดเร็วนอกจากนี้ยังสามารถรับเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ง่ายๆ ภายใน 1 วันทำการ

ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้จ่ายในยุคปัจจุบัน ที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมต่างๆ อีกทั้งยังใช้งานง่ายตอบโจทย์ ผู้ที่ใช้ทั้งในส่วนของการกดเงินสดรวมถึงการรูดซื้อสินค้า การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากดังนั้นแค่เรื่องบัตรเครดิตที่เหมาะกับการใช้จ่ายของคนนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่งนอกจากนี้บัตรเครดิตซิตี้ ยังมีสิทธิประโยชน์รวมถึงสิทธิพิเศษอีกหลากหลายให้คุณได้เลือกใช้บริการอีกด้วยนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version