คุ้มครองทุกการเดินทางกับบัตรเครดิต Citi Premier

เคยคิดถึงความเสี่ยงที่เกิดขึ้นจากการเดินทางไกลบ้างไหม ? เวลาที่เราไปท่องเที่ยวในต่างประเทศแล้วเกิดอุบัติเหตุ อาจจะไม่ใช่อุบัติเหตุกับร่างกายของเราก็ได้ แต่อาจจะเป็นสัมภาระสูญหาย สัมภาระเสียหายจากอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ บางอย่าง ซึ่งถ้าเหตุการณ์เหล่านี้ได้เกิดขึ้นจริง ๆ กับเรา แน่นอนว่าเป็นใครก็ต้องรู้สึกทั้งเสียดาย และเสียใจ แต่จะดีแค่ไหนถ้ามีใครบางคนที่คอยช่วยคุ้มครองและดูแลเรา หากเราเกิดความสูญเสียเหล่านี้จริง ๆ

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่ามีบัตรเครดิตบางชนิดที่ให้ทั้งวงเงินและสิทธิพิเศษที่แสนคุ้ม และวันนี้ Promotions.co.th จะแนะบัตรเครดิต Citi Premier บัตรเครดิตใบใหม่ที่เตรียมเปิดรับสมัคร 1 สิงหาคม 2561 นี้  บัตรเครดิตที่จะพร้อมคุ้มครองสัมภาระของเราหากเกิดกรณีสูญหาย และสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าบัตรเครดิต Citibank ใบไหน ๆ

 บัตรเครดิต Citi Premier 

บัตรเครดิต Citi Premier บัตรที่จะมอบสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดจาก Citibank โดยที่เงื่อนไขการสมัครง่ายที่สุดเพียงแค่เราต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทเท่านั้น เราก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิต Citi Premier ได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับรับสิทธิพิเศษมากมาย >>ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษที่นี่<<  

  ประกันคุ้มครองเมื่อช้อปปิ้งผ่านบัตรเครดิต Citi Premier ที่ต่างประเทศ  

เรื่องจริงที่เราต้องยอมรับว่าในทุก ๆ การเดินทางท่องเที่ยวมักจะมีความเสี่ยงเรื่องการสูญหายของสัมภาระของเราอยู่แล้ว ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่ปลอดภัยหรือไม่ปลอดภัยก็ตาม แต่ถ้าหากเรายอมรับได้ว่าการเดินทางท่องเที่ยวย่อมมีความเสี่ยงที่สัมภาระของเราจะสูญหาย หรือเสียหายได้เสมอ นั่นจะเป็นข้อดีอย่างมากเพื่อที่เราจะได้เตรียมใจยอมรับ และหาทางชดเชยกับสิ่งที่พร้อมจะสูญหายอยู่เสมอ

และถ้าหากเรามีบัตรเครดิต Citi Premier ไปในการท่องเที่ยว สินค้าทุกชิ้นที่เราชำระผ่านบัตรเครดิต Citi Premier จะได้รับประกันคุ้มครองจาก Citibank ด้วยมูลค่าสูงสุด 400,000 บาทต่อครั้ง หรือ 120,000 บาทต่อชิ้น ซึ่งทาง Citibank ยินยอมชดเชยให้ในกรณีที่สินค้าที่เราซื้อด้วยบัตร Citi Premier สูญหายหรือเสียหายจากอุบัติเหตุ ภายใน 30 วัน

ที่ดียิ่งไปกว่านั้น คือบัตร Citi Premier เป็นบัตรที่เหมาะกับคนที่รักการท่องเที่ยว ชอบผจญภัย ค้นพบตัวเองในสถานที่ใหม่ ๆ โดยให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุและเงินชดเชยระหว่างการเดินทาง อาทิเช่น

 สิทธิคุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 25 ล้านบาท เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร

 เงินชดเชยสูงสุด 20,000 บาท ต่อสมาชิกบัตรเครดิต หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า

 เงินชดเชยสูงสุด 50,000 บาท ต่อสมาชิกบัตรเครดิต หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย

ถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่คุ้มค่ากว่าบัตรเครดิตไหน ๆ 

 เอกสารที่ใช้สมัครบัตร Citi Premier 

สำหรับผู้ที่สนใจทำ บัตรเครดิต Citi Premier เงื่อนไขเบื้องต้นของการทำบัตรเครดิตใบนี้ คือต้องอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป หากเป็นชาวต่างชาติต้องมีรายได้ต่อเดือน 80,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น ที่นี้เรามาดูเรื่องของเอกสารที่ใช้ทำบัตรเครดิต Citi Premier ดีกว่าต้องใช้อะไรบ้าง

พนักงานบริษัท

เจ้าของธุรกิจ

สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรประชาชน
สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาทะเบียนบ้าน
หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน
สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน

 

 สมัครบัตรเครดิต Citi Premier ได้ที่ไหน ? 

โอกาสมาถึงแล้ว เพราะทาง Citibank จะเริ่มเปิดรับสมัครบัตรเครดิต Citi Premier ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป หากสนใจสามารถคลิกปุ่มลิ้งด้านล่างไปได้เลย

Read more..

• ATM / DEBIT CARD ของ Citibank ก็มีนะ
• Citibank สินเชื่อรีไฟแนนซ์ของคนฐานเงินเดือนสูง 2018 จริงหรือ?
• บัตรกดเงินสด Citibank 9 ข้อควรรู้ ก่อนสมัครสินเชื่อประเภทนี้
• ลุ้นเป็นผู้ถือบัตรเครดิตใบใหม่ 2018 จากซิตี้แบงก์ ในชื่อ CITI PREMIERMILES VISA CARD
• คนรักกล้องห้ามพลาดกับบัตรเครดิต CITI รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท

 

เปรียบเทียบ Citi Premier VS SCB M Visa อันไหนน่าสมัครกว่ากัน?