สมาชิกบัตรฯซิตี้ แกร็บ เที่ยวทั่วไทยรับส่วนลดที่พัก 13% หมดเขตจอง 31 ธ.ค.63

ads

เที่ยวทั่วไทย สุขใจกว่าที่เคย เมื่อชำระด้วยบัตรฯ Citi Grab

อย่างที่ทราบกันดีว่าเดือนตุลาคมมีวันหยุดคือวันที่ 13 และ 23 ซึ่งถ้าเติมฟันหลอด้วยวันลาพักร้อนเข้าไปจะทำให้มีวันหยุดยาว 4 วันติด ถึง 2 ช่วงเวลาในเดือนนี้ แน่นอนว่าหลายคนวางแพลนไว้ล่วงหน้าแล้ว รีบเคลียร์งานและจัดแจงนัดเพื่อนฝูง หรือครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันให้ฉ่ำปอด

ข่าวดี! สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ จองโรงแรมที่พักผ่าน Agoda และชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 13% จองได้ถึงสิ้นปี เข้าพักได้ถึงกลางปีหน้า

รายละเอียดโปรโมชั่น

  • สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ รับส่วนลด 13% เมื่อจองโรงแรมที่ร่วมรายการทั่วโลกตั้งแต่ 1 ต.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63 และเข้าพัก 1 ต.ค. 63 – 30 มิ.ย. 64 เท่านั้น
  • ส่วนลดนี้ใช้ได้เมื่อจองและชำระเงินผ่านเว็บไซต์ https://www.agoda.com/th-th/citigrabth (กรณีเลือก ช่องทางชำระเงินที่โรงแรมจะไม่ได้รับส่วนลดนี้)
  • รายการส่งเสริมการขายของบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ สามารถใช้ได้กับการจองโรงแรม ที่มีสัญลักษณ์ “ร่วมโปรโมชั่น” เฉพาะโรงแรมที่กำหนดและชำระเงินทันที หรือชำระเงินภายหลังผ่านอโกด้าล่วงหน้าเท่านั้น โดยไม่รวมถึงการจองที่เลือกจ่ายเงินโดยตรงกับโรงแรม
  • โรงแรมที่ร่วมโปรโมชั่นจะแสดงข้อความ CITIGRAB ในขั้นตอนสุดท้ายของการจองหลังใส่หมายเลขบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ที่ถูกต้องเท่านั้น
  • โปรโมชั่นบัตร VISA มีจำนวนจำกัด 2,000 สิทธิ์ รวมทุกหน้าบัตรของทุกธนาคารตลอดรายการ และอาจจะสิ้นสุดก่อนเวลาที่กำหนด เมื่อสิ้นสุดหรือ มีผู้ใช้สิทธิ์ครบตามจำนวนโปรโมชั่นบัตร VISA จะได้รับโปรโมชั่นส่วนลดเช่นเดียวกับบัตรอื่นๆ
  • ส่วนลดเพิ่มนี้ใช้ได้สำหรับค่าห้องพักเท่านั้น
สมาชิกบัตรฯซิตี้ แกร็บ
เที่ยวทั่วไทย สุขใจกว่าที่เคย เมื่อชำระด้วยบัตรฯ Citi Grab

สำหรับท่านใดยังไม่มีบัตรฯ สมัครแล้วเริ่มใช้ รับความพิเศษ 2 ต่อ

1. รับคืนสูงสุด 3,000 บาท
2. อัปเกรดสู่สมาชิก Grab ระดับ Platinum
*ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 63

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้
ชวนเพื่อนมาใช้ผลิตภัณฑ์ซิตี้รับทันทีเครดิตเงินคืน 500 บาททั้งคุณและเพื่อน

ความพิเศษยังไม่หมดเมื่อคุณชวนเพื่อนมาใช้ผลิตภัณฑ์ซิตี้รับทันทีเครดิตเงินคืน 500 บาททั้งคุณและเพื่อน หมดเขต 31 ตุลาคม 2563

และทั้งหมดนี้ก็คือโปร เที่ยวทั่วไทย สุขใจกว่าที่เคย ดีลสุดว้าว !! พักได้ยาวจนถึงปีหน้า อะไรจะดีไปกว่าการออกไปเที่ยวเมืองไทยในช่วงเวลานี้ ธรรมชาติสวยงามและสงบ ราคาโรงแรมที่พักก็น่ารักโดนใจ จองเลย หมดเขต 31 ธันวาคม 2563

คลิกเพื่อสมัคร “บัตรเครดิตซิตี้” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม