แลกคะแนนบัตรเครดิตซิตี้สุดคุ้ม พร้อมรับ e-coupon จากสตาร์บัค

การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของบุคคลรุ่นใหม่ ที่ได้ว่าช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย เรียบง่ายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเป็นอย่างมาก เนื่องจากบัตรเครดิตนั้นมีหลากหลายประเภทให้เราสามารถเลือกสมัครตามที่ต้องการอีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตแต่ละใบ ที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงิน งั้นจัดให้ไม่ว่าจะเป็น คะแนนสะสม ความคุ้มครองประเภทต่างๆ อัตราการคิดเรทดอกเบี้ย เป็นต้น

Citibank ถือว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบันเนื่องจากว่า Citibank ถือเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ถือว่ามีความมั่นคงและหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากอีกทั้งยังมีบัตรเครดิตหลากหลายประเภทให้เราสามารถเลือกสมัครได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ เป็นต้น นอกจากนี้ Citibank มาพร้อมสิทธิพิเศษรวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ หลากหลายร่วมกับพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตที่ให้เราสามารถเลือกใช้จ่ายที่อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดร้านอาหาร ร้านกาแฟ ส่วนลดการเดินทาง ส่วนลดที่พักโรงแรม หรือแม้แต่ส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งในวันนี้หลายคนชอบดื่มชาหรือกาแฟจากแบรนด์ Starbucks ต้องไม่ควรพลาดเตรียมพร้อมรับสิทธิพิเศษดีๆ จากบัตรเครดิตซิตี้

โปรโมชั่นบัตรเครดิต Citi Bank

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ให้คุณเลือกแลกคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดสุดคุ้มเพียง 299 คะแนน กดรับสิทธิ์พร้อมแลกคะแนน รับ E-Coupon สตาร์บัคส์ มูลค่า 100 บาท

 ระยะเวลา 7 ก.ค. – 31 ส.ค. 63 

*จำกัด 400 สิทธ์ต่อสัปดาห์ รีเซตสิทธิ์ทุกวันอังคาร จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่านต่อเดือน

 ขั้นตอนการกดรับสิทธิ์ 
  • ค้นหาสิทธิ์ที่ต้องการแลกคะแนน
  • เข้าสู่ระบบ
  • เลือกแลกรับสิทธิ์ ณ ร้านค้า

สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิต Citibank อยู่ในมือและเป็นคอ Starbucks ต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกใช้สิทธิประโยชน์ดีๆเช่นนี้ให้คุณสามารถเลือกเครื่องดื่มที่ต้องการ พร้อมแลกใช้คะแนนสะสมของคุณได้อย่างสุดคุ้ม หรือใครอยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆ เช่นนี้ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตซิตี้ที่ตอบโจทย์​ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณกันได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้คุณใช้จ่ายได้สะดวกพร้อมสิทธิประโยชน์​ที่รอคุณอยู่อีกเพียบเลยล่ะค่ะ

READ MORE :