Home บัตรเครดิต ห้ามพลาด! บัตรเครดิต CITI ให้คุณใช้จ่ายสุดคุ้มที่เซ็นทรัลทุกสาขา

ห้ามพลาด! บัตรเครดิต CITI ให้คุณใช้จ่ายสุดคุ้มที่เซ็นทรัลทุกสาขา

ห้ามพลาด! บัตรเครดิต CITI ให้คุณใช้จ่ายสุดคุ้มที่เซ็นทรัลทุกสาขา

ช้อปที่เซ็นทรัลสุดฟินกับบัตรเครดิตซิตี้ รับทั้งส่วนลด และเครดิตเงินคืน

การใช้จ่ายในปัจจุบันถือได้ว่ามีแนวทางที่สามารถเลือกการชำระมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่ายซื้อสินค้า รวมถึงการชำระค่าบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง e-wallet หรือแม้แต่บัตรเดบิต หรือ บัตรเครดิต ก็ตามเรียกว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายในยุคปัจจุบันได้อย่างดี ในปัจจุบันสังคมไร้เงินสดเข้ามามีบทบาทและส่วนช่วยในการเพิ่มการอำนวยความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการเลือกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้แล้วบัตรเครดิตยังมีในส่วนของโปรโมชั่นรวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ให้เราสามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการโดยโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ รวมถึงสิทธิพิเศษอีกหลากหลาย จะขึ้นอยู่กับพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตนั้นๆ ว่ามีการร่วมโปรโมชั่นหรือร่วมกับร้านค้า และ บริการที่ไหนบ้าง ซึ่งอาจจะเห็นได้จากโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์ การเดินทางท่องเที่ยว ตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม การเลือกซื้อสินค้า อุปกรณ์ไอที สถาบันความงามต่างๆ ที่มีส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย

โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้

ซึ่งครั้งนี้ใครที่ถือบัตรเครดิต Citibank อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Citibank จัดให้คุณสามารถเลือกช้อปได้สุดฟินโดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบช้อปปิ้งผ่านเซ็นทรัลกับส่วนลด ท็อปฟอร์ม ที่เซ็นทรัลทุกสาขา พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษเมื่อทำการชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ทำให้คนแลกรับส่วนลดเพิ่มทันทีสูงสุด 15% และสามารถเลือกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 70%

 ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2563 

ซึ่งสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้นี้มีให้คุณสามารถรับส่วนลดที่สุดฟินถึง 2 ต่อดังนี้…
สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้ ที่เซ็นทรัล

ต่อที่ 1 รับส่วนลดเพิ่มทันทีสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดเท่ายอดซื้อสินค้า โดยสามารถเลือกแลกรับส่วนลดเพิ่มทันที 15% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา และบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ และ แลกรับส่วนลดเพิ่มทันที 12.5% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ประเทศอื่นๆ ยกเว้นบัตรเสริมและบัตรเครดิต citi Cash Back, บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้, บัตรเครดิตซิตี้ Grab, บัตรเครดิตซิตี้ลาซาด้า และ บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้ ที่เซ็นทรัล รับเครดิตเงินคืน

ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 70% โดยสามารถเลือกวันเข้าร่วมใช้งานได้ทุกวัน กับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ทุก 5,000 บาทต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 150 บาท หรือ เฉพาะวันศุกร์,เสาร์,อาทิตย์ สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา, บัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ, บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์, บัตรเครดิตซิตี้รอยัล ออร์คิดพลัส และบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ 50,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,500 บาท โดยลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อรับเครดิตเงินคืนพิมพ์ CEN เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตซิตี้ 12 หลักสุดท้ายส่งไปที่ 4712228 สามารถเลือกใช้งานได้ที่เซ็นทรัลพลาซ่าทุกสาขา

รู้เช่นนี้ใครที่ถือบัตรเครดิต Citibank และกำลังเตรียมเลือกช้อปสินค้าอยู่ที่เซ็นทรัลต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกแลกคะแนนสะสมในการใช้จ่ายหรือลงทะเบียนเพื่อรับเครดิตเงินคืนได้ง่ายๆ กับบัตรเครดิตที่คุณถืออยู่นั้นเอง หรือถ้าอยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆ เช่นนี้ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต Citibank ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ กับบัตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณ

 READ MORE : 

Citibank จัดโปรเด็ด เพื่อนแนะนำเพื่อน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท

โปรโมชั่นบัตรเครดิต Citibank x ซื้อตั๋วการบินไทย 2020

Citibank Call Center จะสมัครบัตร ต้องโทรเบอร์อะไร?

Update 2563 บัตรเครดิต Citibank ตัวไหนน่าสมัครดีนะ? 8 บัตรเดิม เพิ่มเติมคือสิทธิประโยชน์

Exit mobile version