บัตรเครดิต Citi มอบบัตรกำนัลแทนเงินสด 100 บาท ที่ร้าน After You เมื่อทานครบ 500 บาท

1บัตรฯ Citi มอบคูปองแทนเงินสด ที่ After You

บัตรฯ Citi มอบคูปองแทนเงินสด ที่ After You

บัตรเครดิต’ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนเลือกให้เป็นไอเทมการชำระเงินในดวงใจ เพราะบัตรเครดิตจากธนาคารต่าง ๆ นอกจากจะสามารถช่วยให้การชำระเงินสะดวกขึ้นแล้ว บัตรเครดิตก็มักจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งการรับเครดิตเงินคืน แลกซื้อสินค้า สิทธิ์การผ่อนสินค้าแบบ 0% และสิทธิ์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทุกวันนี้ก็มีตัวเลือกบัตรเครดิตจากธนาคารชื่อดังต่าง ๆ ให้เราเลือกใช้กันเยอะมาก โดย ‘บัตรเครดิตซิตี้’ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของหลายคนอย่างแน่นอน แล้ววันนี้ใครที่กำลังถือบัตรเครดิตซิตี้ มาสเตอร์การ์ดอยู่ในมือ บอกเลยว่ากำบัตรเอาไว้แน่น ๆ แล้วรีบมาฟังความคุ้มค่านี้กันเลยจ้า

เพราะตอนนี้ใครที่เป็นสาวกร้านขนมหวานชื่อดังอย่าง After You ก็เตรียมรอรับความคุ้มค่าที่ทางบัตรเครดิตซิตี้ มาสเตอร์การ์ด ได้มอบให้กับผู้ถือบัตรกันถึง 2 ต่อ

ต่อที่ 1 : รับฟรี! บัตรกำนัลแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท

  • เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ มาสเตอร์การ์ด ที่ร้าน After You ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาภูเก็ต) ครบตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป โดยจะจำกัดเพียง 100 บาท/บัตร/วัน (หรือจนกว่าของจะหมด) ระยะเวลาความคุ้มค่าต่อที่ 1 นี้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น

ต่อที่ 2 : แลกรับเครดิตเงินคืน 10%

  • เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเทียบเท่ายอดใช้จ่ายสุทธิ และทานอาหารที่ร้าย After You ทุกสาขา ครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป โดยขั้นตอนการแลกคะแนนสะสมนั้นก็เพียงแค่ลูกค้าชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตซิตี้ จากนั้นก็จะมีลิงก์การทำรายการส่งมาที่ SMS เมื่อได้รับแล้วก็กดที่ลิงก์ และกด ‘ทำรายการ’ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นค่า โดยระยะเวลาความคุ้มค่าที่ 2 นี้ จะสามารถใช้ได้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564 เลยจ้า

ซึ่งความคุ้มค่า 2 ต่อนี้จะสามารถใช้ได้แค่กับผู้ที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ มาสเตอร์การ์ดที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น แต่สำหรับบัตรเครดิตซิตี้อื่น ๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะทางซิตี้ก็ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกใช้กันอีกเพียบ!

ใครที่เป็นสาวกขนมหวานจากร้าน After You บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้ไม่ควรพลาดสุด ๆ เพราะนอกจากคุณจะได้ดื่มด่ำกับอาหารหวานเลิศรสละมุนลิ้นแล้ว ยังจะได้รับบัตรคูปองแทนเงินสด 100 บาท พร้อมกับรับเครดิตเงินคืนอีก คุ้มค่าขนาดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วแม่!

อ่านเพิ่มเติม: