ช้อปที่อินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ ออนไลน์ รับส่วนลดพิเศษเมื่อจ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้

Citibank
Citibank

บัตรเครดิต อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นผลิตภัณฑ์การให้บริการทางด้านการเงินของธนาคาร ที่ช่วยให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าหรือชำระค่าบริการต่างๆ ได้ผ่านบัตรเครดิตที่เราถือ ด้วยบัตรเครดิตแต่ละใบนั้นก็จะมีสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการสะสมคะแนน การรับเครดิตเงินคืน หรือส่วนลดต่างๆ จากบัตรเครดิตหรือสถาบันการเงินเจ้าของบัตรที่ร่วมกับพาร์ทเนอร์เพื่อมอบให้แก่สมาชิกบัตรเครดิตให้สามารถเลือกใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์ได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นี้แน่นอนว่าหลายคนต้อง กักตัวหรือทำงานอยู่ที่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในการระบาดของเชื้อ ดังนั้นการจะเลือกซื้อสินค้าหรือช้อปปิ้งต่างๆนั้น ก็สามารถเลือกช้อปได้ผ่านช่องทางออนไลน์ และนิยมเลือกชำระผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตเสียเป็นส่วนมาก เพราะเนื่องจากในบัตรเครดิตนั้นจะมีวงเงินอนาคตให้เราสามารถใช้จ่ายได้ตามวงเงินที่มีภายในบัตรได้อย่างสะดวกสบาย

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตซิตี้
บัตรเครดิตซิตี้ ให้คุณเลือกช้อป indexlivingmall พร้อมรับส่วนลด

ซึ่งในครั้งนี้ขอเอาใจสายช้อปออนไลน์ ที่ให้คุณสามารถอยู่บ้านอุ่นใจพร้อม ช้อปปลอดภัย ได้ที่บ้านง่ายๆ ใครที่กำลังต้องการเลือกช้อปในส่วนของผลิตภัณฑ์ของใช้เครื่องใช้ในบ้าน และของตกแต่งบ้านจาก Index Living Mall ที่มาในรูปแบบการช้อปออนไลน์ ให้คุณสามารถเลือกช้อป Index Living Mall Online ออนไลน์ พร้อมรับส่วนลด 5% เมื่อช้อปสินค้าครบ 8,000 บาท ขึ้นไปต่อเซลล์สลิป พร้อมใส่โค้ดส่วนลดพิเศษ และชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ โดยสามารถเลือกช้อปได้ผ่านทาง Index Living Mall.com จำกัดส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท และการใช้สิทธิ์ 1 ครั้งต่อรหัสสมาชิกอินเด็กซ์ตลอดทั้งรายการ

 เริ่มช้อปสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 63 

โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ x Index Living Mall
ช้อป Index Living Mall Online ออนไลน์ พร้อมรับส่วนลด 5%

ใครที่ถือบัตรเครดิต Citibank และกำลังมองหาในส่วนของห้องตกแต่งบ้านหรือเครื่องใช้ภายในบ้านต่างๆ นั้น ก็สามารถเลือกนั่งชิวๆ ช้อปได้ที่บ้านกับ Index Living Mall Online พร้อมทั้งรับส่วนลด 5% เมื่อช้อปสินค้าครบตามที่กำหนด และอย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลด คราวนี้ก็รอสินค้าจัดส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ เพียงทำตามเงื่อนไขที่กำหนดก็จะได้เลือกช้อปสุดคุ้มให้การกักตัวอยู่บ้านหรือ work for Home ของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย ในการเลือกช้อปออนไลน์มากยิ่งขึ้น และสิทธิประโยชน์ดีๆ จากบัตรเครดิตซิตี้

 READ MORE :