บัตรเครดิตซิตี้แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เป็นเครดิตเงินคืน

แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เป็นเครดิตเงินคืน เพื่อลดยอดบิลบัตรเครดิต

ในยุคปัจจุบันเช่นนี้เราจะสังเกตได้ว่า “บัตรเครดิต” ได้เข้ามามีบทบาทในการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเลือกชำระค่าบริการและสินค้าต่างๆ นอกจากนี้บัตรเครดิตยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นอีกหลาย ที่เข้าร่วมกับพาร์ทเนอร์ หรือร้านค้าต่างๆ ให้เราสามารถเลือกใช้บริการได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ การใช้บัตรเครดิตถือว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่เป็นอย่างมาก เนื่องจากบัตรเครดิตสามารถใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกชำระผ่านช่องทางออนไลน์ อีกทั้งยังรูดจ่ายได้ง่ายพร้อมทั้งยังได้รับคะแนนสะสมรวมถึงสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น การท่องเที่ยว ส่วนลดร้านอาหาร ส่วนลดที่พักโรงแรม ส่วนลดร้านค้า เป็นต้น

แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เป็นเครดิตเงินคืน
แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เป็นเครดิตเงินคืน

สำหรับวันนี้ใครที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ต้องไม่ควรพลาด Citibank ช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้คุณสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนผ่าน Citi ThankYouSM Reward ให้คุณสามารถแลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ให้กลายเป็นเครดิตเงินคืนเพื่อลดยอดบิลบัตรเครดิตของคุณ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา, บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ, บัตรเครติ ซิตี้ พรีเมียร์ ,บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด และ บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส

วิธีการนำคะแนนสะสมมาแลกในรายการ Pay with Points

วิธีการนำคะแนนสะสมมาแลกในรายการ Pay with Points
วิธีการนำคะแนนสะสมมาแลกในรายการ Pay with Points

1. ตรวจสอบรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้

ตรวจสอบประเภทบัตรเครดิตที่สามารถทำ รายการแลกคะแนนสะสมเพื่อชำระยอดบัตรเครดิตได้

2. ทำการเลือก

เลือกรายการค่าใช้จ่ายที่ท่านต้องการทำรายการแลกคะแนนสะสม เพื่อชำระยอดบัตรเครดิต โดยท่านจะต้องมีคะแนนสะสมคงเหลือเพียงพอสำหรับรายการที่เลือก

3. รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต

ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมเพื่อชำระยอดบัตรเครดิต และจะได้รับเงินเข้าบัญชีเครดิตของเราในสองวันทำการ

บัตรเครดิตซิตี้
บัตรเครดิตซิตี้

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดได้รับสิทธิพิเศษดีๆ เช่นนี้หากคุณมีบัตรเครดิตซิตี้อยู่ในมือก็สามารถเลือกใช้คะแนนสะสมที่คุณสำหรับการรับเครดิตเงินคืน เพื่อลดยอดค่าใช้จ่ายของคุณ หรือใครที่อยากรับสิทธิพิเศษดีๆ จากบัตรเครดิตซิตี้นั้นก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบบที่ตรงกับคุณต้องการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างสุดฟิน และหากซิตี้แบงก์มีโปรโมชั่นดีๆ แน่นอนว่าเราจะไม่พลาดนำมาอัพเดตให้คุณได้เลือกใช้กันแบบสุดคุ้มอย่างแน่นอน

READ MORE :