Home บัตรเครดิต บัตรเครดิตซิตี้ ซื้อของหรือจ่ายเงินผ่านมือถือผ่าน E-Wallet พร้อมรับเครดิตเงิน

บัตรเครดิตซิตี้ ซื้อของหรือจ่ายเงินผ่านมือถือผ่าน E-Wallet พร้อมรับเครดิตเงิน

บัตรเครดิตซิตี้ ซื้อของหรือจ่ายเงินผ่านมือถือผ่าน E-Wallet พร้อมรับเครดิตเงิน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ ซื้อของหรือจ่ายเงินผ่านมือถือ ผ่าน E-Wallet

สำหรับการใช้จ่ายในปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่า บัตรเครดิตถือว่าเข้ามามีบทบาทสำหรับสังคมในยุคใหม่มากยิ่งขึ้นเนื่องด้วยความสะดวกสบายในการใช้จ่าย รวมถึงสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ให้เราสามารถเลือกใช้งานได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นดังนั้นบัตรเครดิตจึงถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับหลายๆ คนในการเลือกใช้ชำระค่าสินค้าและบริการ

โดยบัตรบัตรเครดิตนั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกสมัครและเลือกทำตามไลฟ์สไตล์ รวมถึงการตอบโจทย์การใช้จ่ายบนบัตรเครดิตของคุณเอง อีกทั้งหลายสถาบันการเงินได้มีการจัดสิทธิประโยชน์พิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตนั้นๆ ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเราจะสังเกตได้จากโปรโมชั่นสิทธิพิเศษและส่วนลดต่างๆ จากบัตรเครดิตที่มอบให้แก่ร้านค้ารวมถึง Partner ต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการ ในวันนี้ใครที่ถือบัตรเครดิต Citibank อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด! เตรียมรับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ เมื่อซื้อของหรือจ่ายเงินผ่านมือถือให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นผ่าน E-wallet

Citi Bank

ในปัจจุบันการเลือกซื้อสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์ถือว่าเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น อีกทั้งก็มีความเสี่ยงมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน สำหรับการช้อปช่องทางออนไลน์หลายคนยังไม่มั่นใจในการใช้จ่ายเท่าไหร่นัก เนื่องจากกังวลในส่วนของความปลอดภัยซึ่งในครั้งนี้ City Bank ให้คุณสามารถมั่นใจถึงความปลอดภัยได้ เมื่อซื้อของหรือจ่ายเงินผ่านมือถือผ่าน E-wallet อีกทั้งยังมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษให้คุณสามารถรับเครดิตเงินคืนได้ 5% เมื่อมียอดใช้จ่ายทุกๆ 500 บาท ผ่าน Rabbit LINE Pay และทรูมันนี่วอลเล็ท ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 63 ซึ่งสามารถเลือกลงทะเบียนผ่าน SMS เพียงพิมพ์ WAL เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้ายส่งมาที่ 4712228

สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้ ซื้อของหรือจ่ายเงินผ่านมือถือผ่าน E-Wallet

***ตั้งแต่การรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 75 บาท ต่อเดือนหรือ 255 บาทต่อคนตลอดรายการ อีกทั้งยังสามารถรวมเซลล์สลิปได้โดยไม่มีขั้นต่ำ***

บัตรเครดิตซิตี้จ่ายเงินผ่านมือถือผ่าน E-Wallet รับเครดิตเงินคืน

ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ การชำระค่าบริการผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ กับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ที่ให้คุณสามารถเลือกชำระค่าบริการกับร้านค้าต่างๆ โดยทรูมันนี่วอลเล็ทนั้นสามารถชำระกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้ทั้ง เซเว่นอีเลฟเว่น, McDonald’s, เดลี่ควีน, Major Cineplex, True Coffee, CP freshmart, Boots, Caffe muan chon, เชสเตอร์ กริล และร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการ

ใครที่ถือบัตรเครดิต Citibank อยู่นั้นแล้วต้องการใช้จ่ายผ่านช่องทาง wallet ก็สามารถเลือกใช้บริการได้ พร้อมทั้งยังสามารถเลือกลงทะเบียนและเตรียมรับเครดิตเงินคืนได้สุดฟิน นอกจากนี้ Citibank ยังมีโปรโมชั่นต่างๆ อีกหลากหลายเพื่อรองรับการใช้งานบัตรเครดิตของคุณ โดยสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์ Citibank เพื่อการใช้จ่ายที่คุ้มค่ามากกว่าเดิมหรือใครที่อยากสมัครบัตรเครดิตซิตี้ ก็สามารถเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์โดยเลือกบัตรเครดิตที่คุณต้องการและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณ เพื่อให้การใช้งานบัตรเครดิตของคุณนั้นคุ้มค่าและได้รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มกว่าที่เคย

READ MORE : 

Exit mobile version