Home บัตรเครดิต Central The 1 REDZ และ The 1 LUXE บัตรเครดิตสำหรับ คนช้อปเครือเซ็นทรัล

Central The 1 REDZ และ The 1 LUXE บัตรเครดิตสำหรับ คนช้อปเครือเซ็นทรัล

บัตรเครดิต Central Card มาใหม่ ในปี 2560 นี้ มีทั้งหมด 4 ใบ

4 บัตรใหม่จาก Central Card

เป็นความจริงอยู่ หากว่าเราจะมีบัตรเครดิตซักใบหนึ่ง เราควรต้องเลือกบัตรที่เหมาะกับการใช้จ่ายของตัวเอง เช่นหากคุณไปเที่ยวบ่อย ก็ต้องเลือกบัตรเครดิตที่สามารถสะสมคะแนนได้เร็วกับการเดินทาง เช่นจองตั๋วเครื่องบิน การจองโรงแรม หรือหากคุณเป็นคนชอบรับประทานอาหารนอกบ้านบ่อยครั้ง ก็ควรสมัครบัตรที่ได้คะแนนเพิ่มจากการรับประทานอาหาร หรือได้ส่วนลดเพิ่มจาก ธนาคารที่ออกบัตรเครดิตนั้นๆ ด้วยรุ่นนั้นๆ และวันนี้ Central Card เค้ามีการออกบัตรเครดิตรุ่นใหม่ สำหรับคนที่ชอบการช้อป กิน เที่ยว ในเครือเซ็นทรัลโดยเฉพาะ และให้ชื่อบัตรใบนี้ว่า Central The 1 REDZ Card, The 1 LUXE, Black, และ The Blackซึ่งจะทำหน้าที่เป็นบัตรเครดิตแบบเฉพาะกลุ่มอย่างมากเลยทีเดียว

บัตร Central The 1 REDZ คืออะไร? ทำอะไรได้บ้าง? – Thriving One

หากเป้น The 1 REDZ Credit Card จาก Central แล้วหล่ะก็ แน่นอนว่า มันต้องเชื่อมกันกับการสะสมคะแนน The 1 Card อย่างค่อนข้างแน่นอน โดยที่ ทุกยอดใช้จ่าย 25 บาท จะได้รับคะแนน The 1 Card เป็น 3 เท่า ซึ่งสำหรับการใช้ซื้อสินค้า หรือบริการ ที่ ห้างเซ็นทรัล Central Online หรือ เครือโรงแรม หรือ ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลทั้งหมด โดยที่หากนำไปใช้ นอกเครือเซ็นทรัล ก็จะยังคงได้รับคะแนน เดอะ วัน การ์ด เช่นเดียวกัน แต่จะได้รับเพียง 1 คะแนน เท่านั้น

หากจะพูดถึงส่วนลด แน่นอนว่า ถ้าเป็น เดอะ วัน เรด การ์ด ก็จะมีส่วนลดในเครือ Central พิเศษๆ เพิ่มอีก 5% และจะได้สิทธิพิเศษอื่นๆ จากห้างและสินค้า บริการ ในเครือ Central Group เช่นเดียวกัน และเพราะ Central Credit Card เค้าร่วมกับ ธนาคารกรุงศรี ผู้ที่ซื้อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ตามในเครือกรุงศรีก็จะได้รับส่วนลดพิเศษเช่นเดียวกัน และเราคาดว่า คงยังจะมีโปรโมชั่นอีกมากมาย ที่กำลังจะตามมาในอนาคตนี้

คุณสมบัติผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต The 1 REDZ Credit Card ได้ มีดังนี้

  • ต้องมีอายุ 20-65 ปีขึ้นไป หรือหากเป็นบัตรเสริมชื่อผู้ถือต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป
  • รายได้ขั้นต่ำ ค่อนข้างต่ำที่ 15,000 บาท ต่อเดือนเท่านั้น หรือหากเป็น เจ้าของกิจการ จะต้องมีเงินทุนหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 150,000 บาท ต่อเดือน จึงจะสามารถสมัครได้

The 1 LUXE – Thoughtful One

จะค่อนข้างเหมือนกันกับ REDZ Card แต่จะมีสิทธิพิเศษเหนือกว่า ในหลายมุมเช่นการรับคะแนน The 1 Card จะมากกว่า เป็น 4 เท่าเมื่อใช้จ่ายในเครือ Central Group และรับส่วนลดมากถึง 10% ในเครือเช่นเดียวกัน และสำหรับผู้ที่ถือบัตร The 1 LUXE จะได้เข้าห้อง VIP Lounge ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และ ZEN ยกเว้น Central Festival Samui, พระรามเก้า, บางนา, บางรัก, เชียงใหม่, พิษณุโลก, อุดรธานี, ขอนแก่น, ระยอง, สุราษฎร์ธานี, โรบินสันพลาซา, อุบล, นครศรีฯ, และ Robinson Lifestyle สระบุรี พร้อมทั้งยังได้ ที่จอดรถ เซ็นทรัลทุกสาขา ยกเว้นบางสาขาเท่านั้น

และสำหรับคนเดินทางบ่ออย และเป็นผู้ถือบัตร Central The 1 LUXE จะได้เข้าห้องรับรองพิเศษที่สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก เพราะทาง Central เค้าร่วมกับ Priority Pass และจะต้องมียอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 200,000 บาท ขึ้นไป จำกัด 1 ท่าน ต่อครั้ง และ 2 ครั้งต่อปี นอกจากนี้ยังมี แคมเปญอื่นๆ เช่น Travel Insurance, Home Service Assistance, และ Roadside Assistant อีกด้วย

Central The 1 Black – The Timeless One

จุดแตกต่าง และความแตกต่างระหว่าง LUXE และ Black ก็คือ สำหรับ Black จะมี “selective discount” หรือส่วนลดแต่ละร้านค้าไม่เหมือนกันเช่นรับคะแนน X4 The 1 Card รับส่วนลด 5% ที่ Homeworks, Food Loft, baan & beyond รับคะแนน X3 และส่วนลด 10% ที่ Matsumoto KiYoshi, รับคะแนน X3 และ ส่วนลด 5% ที่ Central Food Hall, Tops Supermarket, Tops Super Store, ซุปเปอร์คุ้ม, Tops daily, Tops Shop Online, และ Eathai รับคะแนน X2 และรับส่วนลด 3% ที่ Power Buy, ไทวัสดุ, officemate, รับคะแนน X2 ที่ Family Mart ทุกสาขา และที่น่าสนใจมากๆเลยก็คืออ รับคะแนน The 1 Card สูงสุด 8 เท่า ส่วนลดสูงสุด 5% ที่ Centara Group ในเครือ Central และ The 1 Black แอบเหมาะมากสำหรับคนไปเที่ยวยุโรป จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ใน ลารินาเซนเต, อิลลุม, คาเดเว โอเบอรืโพลลิงเกอร์ และ อัลสแตร์เฮ้าส์ และรับภาษีคืนสูงสุด 19% นอกจากนี้ยังสามารถไปช้อปที่ Central Jakarta รับภาษีคืน 10% ได้อีกด้วย

Central The 1 The Black – The Remarkable One

ชื่อออกจะคล้ายกันกับตัวบนไปหน่อย ซึ่งตัวนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก เหมือนกันกับ The 1 Black แต่เพิ่มฟีเจอร์ของบัตรมาในส่วนของ Dining และ Travel ในหมวดอาหารและท่องเที่ยว และเพิ่มการผ่อน 0% 10 เดือนเข้ามา คือเป็นบัตรสำหรับคนชอบเที่ยว กิน ดื่ม ทั้งในเมืองและต่างประเทศ ตัวอย่างเช่น ดูหนังที่ Embassy Diplomat Screen by AIS จะได้ส่วนลด 50% ทุกเรื่องทุกรอบ และได้รับบริการห้องรับรองพิเศษ Exclusive Lounge พร้อมเครื่องดื่ม หรือหากใครจะไป SF World Cinema Centralworld ก็จะได้รับส่วนลด 50% กับหนัง Digital 2D ทุกเรื่องทุกรอง พร้อมห้องรับรองพิเศษ

ลูกค้าสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่ CentralCard โดยตรง หรือเช็คบัตรเครดิตอื่นๆ ได้ที่นี่ >> https://promotions.co.th/finance

Related : การเลือกบัตรเครดิตจาก 2 สถาบัน

Exit mobile version