บัตรเครดิตผ่อนทอง 0% จ่ายสบาย ได้เงินคืน 

ปัจจุบันการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตอบโจทย์ยุคสังคมไร้เงินสดอย่างมาก โดยคุณสามารถเลือกบัตรเครดิตที่ทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย มอบความสะดวกสบายทุกช่องทางการใช้จ่าย อาทิ ช้อปปิ้งตามห้าง หรือซื้อของออนไลน์เป็นหลัก ที่สำคัญจะต้องเป็นบัตรที่คุณสามารถควบคุมการใช้จ่ายรายเดือนได้ดี โดยส่วนใหญ่ธนาคารเจ้าของบัตรเครดิตมักอนุมัติวงเงินในบัตรเครดิตมากกว่าเงินเดือนที่เจ้าของบัตรได้รับ ส่วนจะได้รับวงเงินกี่เท่าก็ขึ้นอยู่กับเกณฑ์ที่ธนาคารเป็นผู้กำหนด บางรายใช้จ่ายบัตรเคดิตผ่อนสินค้าและชำระค่าบริการต่าง ๆ โดยเฉพาะการใช้บัตรเครดิตผ่อนทอง หนึ่งในเครื่องประดับที่สามารถนำมาแปลงให้กลายเป็นเงินสดได้ในเวลาที่ต้องการ ทว่าจะผ่อนทองจากบัตรไหนดี ที่มีดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน ผ่อนยาว ๆ สบาย ๆ วันนี้เราได้รวบรวมบัตรเครดิตผ่อนทองมาฝาก เพื่อให้คุณตัดสินใจในการเลือกสมัครบัตรเครดิต 

ทำความรู้จัก! ผ่อนทองคืออะไร มีแบบไหนบ้าง 

ผ่อนทอง
ผ่อนทองกับร้านทองและผ่อนทองกับบัตรเครดิต

ผ่อนทองเป็นรูปแบบการซื้อทองคำที่ตกลงราคากันไว้ก่อน (ล็อคราคา) จากนั้นผู้ที่ผ่อนจะผ่อนจ่ายทีหลัง โดยสามารถเลือกลวดลายและน้ำหนักทองได้ อาทิ ครึ่งสลึง 1 สลึง 2 สลึง 1 บาท เป็นต้น ไว้ล่วงหน้าก่อนได้ การผ่อนจะมีอยู่ 2 แบบคือ ผ่อนทองกับร้านทองและผ่อนทองกับบัตรเครดิต โดยแต่ละแบบมีความแตกต่างกันดังนี้

ผ่อนทองกับร้านทอง : การซื้อทองคำและผ่อนจ่ายกับร้านทองโดยตรง ผ่อนครบรับทองทันที โดยจะได้ราคาทอง ณ วันที่ทำการซื้อ ส่วนใหญ่จะมีระยะเวลาผ่อนที่กำหนดไว้คือ 3 เดือน 6 เดือน เป็นต้น หากยกเลิกการผ่อนจะมีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ด้วย

ผ่อนทองกับบัตรเครดิต : การใช้บัตรเครดิตรูดซื้อทอง แล้วผ่อนจ่ายคืนผ่านทางธนาคาร โดยจะรับทองก่อนผ่อนทีหลัง หรือได้สินค้าไปใช้ก่อนแล้วแบ่งชำระเป็นงวด ๆ ตามเงื่อนไขกำหนด


บัตรเครดิตผ่อนทอง 0% นานสูงสุด 24 เดือน


บัตรเครดิต KTC

สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต KTC รูดซื้อสินค้าประเภท นาฬิกา เครื่องประดับเพชร ทองคำ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนไม่จำกัด ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ Jubilee Diamond Dilavie Prima Thailand Rose Jewelry และอื่น ๆ **ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นการมอบคะแนนทุกประเภท สำหรับสมาชิกที่ได้รับเครดิตเงินคืนตามเงื่อนไขที่กำหนด

KTC
บัตรเครดิต KTC ผ่อนทอง 0%

นอกจากนี้ทาง KTC ยังมอบสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรกดเงินสด KTC PROUD กดเงินง่าย ผ่อนชำระสบาย วงเงินสินเชื่อที่ให้คุณคว้าทุกความต้องการได้ทันที ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 24 เดือน อัตราดอกเบี้ยฯ 0% หรืออัตราดอกเบี้ยฯ พิเศษเริ่มต้น 0.99% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ราคาสินค้าขั้นต่ำในการทำรายการผ่อนชำระให้เป็นไปตามที่เงื่อนไขของแต่ละรายการส่งเสริมการขายกำหนด นอกจากนี้ตัวบัตรกดเงินสดยังมีบริการเบิกถอนเงินสดแบบไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย

***สำหรับผ่อนชำระทองรูปพรรณอัตราดอกเบี้ยฯ 1.16% ต่อเดือน ตั้งแต่ 3-24 เดือน

คลิกดูโปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% กับบัตรเครดิต KTC…ที่นี่

ตามที่กล่าวไปข้างต้นจะเห็นว่าบัตรเครดิต KTC มีให้เลือกทั้งแบบบัตรผ่อน 0% นาน 10 เดือน และบัตรกดเงินสด ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน ตอบโจทยทุกการใช้จ่ายของคุณ สามารถรูดซื้อและผ่อนสินค้า รวมถึงสามารถกดเงิดสดออกมาใช้จ่ายได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่คุณสามารถเป็นเจ้าของทองได้ง่าย ๆ ยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนผ่อนทองที่ร้าน AURORA Official Shop ใน Shopee ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน ดอกเบี้ย 0.59%

ผ่อนชำระสินค้า ณ ร้าน AURORA Official Shop ที่ Shopee Application อัตราดอกเบี้ย 0% 3 6 และ 10 เดือน เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการผ่อนชำระ เมื่อมียอดสินเชื่อตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป สำหรับบริการ “อิออน แฮปปี้ เพย์ และ อิออน แฮปปี้ แพลน” รับอัตราดอกเบี้ย 0.59% ต่อเดือน นาน 18 24 36 และ 48 เดือน (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 13.02% 05% 12.97% และ 12.81% ต่อปี โดยประมาณ ตามลำดับ เมื่อคำนวณแบบลดต้นลดดอก) เฉพาะบริการ อิออน แฮปปี้ เพย์ ระยะเวลาโปรโมชันวันนี้ – 31 ธ.ค. 66

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ / บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

ผ่อนทองชิ้นที่ 2 ค่ากำเหน็จ บาทเดียว และไม่มีค่าธรรมเนียมรูดบัตร เมื่อผ่อนทองรูปพรรณแบบดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 24 เดือน ที่ ห้างทองพรีเมี่ยมโกลด์ทุกสาขาทั่วประเทศ ระยะเวลาโปรโมชันวันนี้ -31 มี.ค. 66

บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต

ซิตี้ เรดดี้เครดิต บัตรเดียวจบ ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด สิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสดจากตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศ รวดเร็วทันใจกับเงินสดโทรสั่งได้ แบ่งจ่ายตามใจ ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน เพิ่มอิสระในการชำระสินค้าของคุณด้วย ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน


บัตรเครดิตผ่อนทอง 0% นานสูงสุด 10 เดือน 


บัตรเครดิตกรุงศรี

ผ่อนทองกับบัตรเครดิต กรุงศรี รับดอกเบี้ยพิเศษ สามารถแบ่งจ่ายทองรูปพรรณอัตราดอกเบี้ยพิเศษ สูงสุด 0.74% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับรับของสมมนาคุณ อย่าง กระเป๋าเพิ่มทรัพย์ Mercury Cross body มูลค่า 990 บาท (คละสี) ระยะเวลาโปรโมชันวันนี้ -30 มิ.ย. 66

บัตรเครดิตยูโอบี

ผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี บัตรเครดิต TMRW ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น (ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ) หรือบัตรยูโอบี แคชพลัส เมื่อแบ่งชำระค่าสินค้าทอง และเครื่องประดับทองที่ร่วมรายการผ่านบัตรเครดิตยูโอบี บัตรเครดิต TMRW หรือบัตรยูโอบี แคชพลัส กับห้างทองและร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ Aurora Mae Thong Suk PRIMA และ GOLDMARK แบ่งชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน ยกเว้นค่าธรรมเนียมการรูดบัตร ***ทั้งนี้การซื้อทองคำแท่งและทองแผ่นไม่ร่วมรายการแบ่งชำระ 0% ที่ ห้างทองและร้านค้าที่ร่วมรายการ ระยะเวลาโปรโมชันวันนี้ -12 มิ.ย. 66

บัตรเครดิตโลตัส

ผ่อนทองรูปพรรณ 0% ไม่มีค่าธรรมเนียมรูดบัตร สิทธิพิเศษผ่อนทองรูปพรรณ 0% นาน 9 เดือน หรือผ่อนแบบมีอัตราดอกเบี้ยนานสูงสุด 10 เดือน สำหรับการผ่อนชำระ ที่ ร้านทองหวังโต๊ะกัง อยากมีตัง เยาวราชทองดี ทุกสาขาทั่วประเทศ ระยะเวลาโปรโมชันวันนี้ – 31 ธ.ค. 66

บัตรเครดิตอิออน

ผ่อนทองกับอิออน 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือผ่อนนาน 15 เดือน ด้วยดอกเบี้ย 0.23% เฉพาะบัตรเครดิตอิออนและบัตรสมาชิกอิออน ณ ห้างเพชรทองออโรร่า ทุกสาขา ที่ให้บริการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ ผ่านบริการ “อิออน แฮปปี้ เพย์ และ อิออน แฮปปี้ แพลน” ระยะเวลาโปรโมชันวันนี้ – 28 ก.พ. 66

บัตรเครดิตออมสิน

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน แบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือนเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 22,000 บาท เมื่อใช้จ่ายและใช้คะแนนสะสม ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ระยะเวลาโปรโมชันวันนี้ – 30 เม.ย. 2566

หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตผ่อนทอง 0% สามารถเลือกประเภทบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้จ่ายของคุณมากที่สุด ให้คุณผ่อนสบายจ่ายสะดวก อีกทั้งการมีบัตรเครดิตติดตัวไว้สักใบช่วยให้สภาพทางการงเงินคล่องตัว มีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายยามจำเป็นหรือฉุกเฉิน ทุกการใช้จ่ายของคุณคุ้มค่าเสมอ

อ่านเพิ่มเติม 

Previous articleรากผมไม่แข็งแรง สาเหตุจากอะไร ดูแลอย่างไรให้สุขภาพดี
Next articleของขวัญที่ผู้หญิงชอบ แนะนำ 9 อันดับของขวัญที่สาวๆ อยากได้