TMB เปิดให้สมัครบัญชี Me Save คืออะไร? ดีไหม? 2019

9 อย่างที่บัญชีเงินฝาก ME SAVE ทำได้ดีกว่า

สำหรับท่านที่อยากเปิดบัญชีเงินฝากประจำเพื่อให้มีวินัยในการออมเงิน แต่ก็ยังอยากเบิกถอนมาใช้อยู่บ้าง วันนี้ Promotions.co.th ขอนำเสนอบัญชีเงินฝากประเภทที่เหมาะสมจะเปิดใช้เป็นบัญชีเงินออมแต่ไม่ใช่บัญชีเงินฝากประจำ โดยมีดอกเบี้ยที่สูงกว่าดอกเบี้ยจากบัญชีกระแสรายวัน และมีข้อดีคือไม่ Fix ขั้นต่ำการฝาก ทำให้คุณมีโอกาสได้ดอกเบี้ยดั่งใจหวัง วันนี้เพื่อให้คุณไม่พลาดรายละเอียดของบัญชี ME SAVE by TMB รีบเลื่อนนิ้วลงไปดูรายละเอียด 9 อย่างที่บัญชีนี้ทำให้คุณได้มากกว่ากันเลย

1 ดอกเบี้ยสูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป 4.5 เท่า

สมัยนี้หากลองเดินเปรียบเทียบบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั่วไปอาจพบว่าบางที่จะมีดอกเบี้ยเพียง 0.5 เปอร์เซนต์ต่อปีเท่านั้น บัญชี ME SAVE การันตีว่าจะได้ดอเบี้ย 1.70 เปอร์เซนต์ต่อปี แต่ก็มีเงื่อนไขอื่น ๆ ที่ดอกจันทน์ไว้เพื่อไปอ่านรายละเอียดต่อ หากอยากต้องการความแน่ชัดต้องสอบถามธนาคาร

2 ฝากถอนเมื่อไหร่ก็ได้

หากต้องการถอนเงินออกมาใช้ด้วยความจำเป็น จากบัญชี ME SAVE ก็สามารถทำได้ผ่าน App โดยเงินที่เหลืออยู่ในบัญชียังคงได้ดอกเบี้ยอยู่ แต่ถ้าจะให้ดีก็เอามาฝากโปะคืนเมื่อมีรายได้เพิ่มเติม

3 ไม่มีขั้นต่ำฝากเงิน

เนื่องจากไม่ใช้บัญชีฝากประจำจึงไม่จำเป็นต้องฝากเงินขั้นต่ำทุก ๆ งวดตามเงื่อนไขเพื่อเอาดอกเบี้ย หากอยากจะฝากเมื่อไหร่ก็กดฝากเข้าได้เลย

4 ดูดอกเบี้ยสะสมทุกวัน

สามารถเช็คดอกเบี้ยได้ใน App ของ TMB ได้เลย ซึ่งส่วนนี้จะทำให้กระตุ้นการฝากเงินของคุณอย่างต่อเนื่อง เพราะจะได้เห็นยอดผ่านแอป น หรือหากไม่สะดวกก็เปิดผ่านเว็บก็ได้

5 ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ

หากคุณกลัวว่าจะมีค่าธรรมเนียมรักษาบัญชี หรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ก็ไม่มี อยากดู Statement ก็ไม่ต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมขอตรวจแล้ว ง่ายมาก ๆ สามารถส่งเรื่องขอดู Statement ผ่านทาง ME By TMB ได้เลย แม้กระทั่งรายการ SMS ก็ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม

6 โอนออกฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม

การโอนเงินออกจากบัญชี ME SAVE ไม่เสียค่าธรรมเนียม เพราะว่าไม่ใช่บัญชีฝากประจำ

7 เงินจะถูกโอนไปยังบัญชีที่ผูกไว้เท่านั้น

อยากจะโอนเงินออกจากบัญชี ME Save เพียงแค่โอนเข้าบัญชี TMB ออมทรัพย์ที่ผูกไว้เป็นชื่อเดียวกัน เหตุผลที่ต้องทำแบบนี้ก็เพื่อป้องกันการโอนเงินออกทีละมาก ๆ จากรายการที่อาจจะไม่ปลอดภัย ซึ่ง TMB อยากจะมอบความปลอดภัยนี้ให้แก่เจ้าของบัญชีทุกคน

8 ตรวจสอบได้ผ่านแอป ฯ  TMB

อยากรู้การเข้าออกของเงินก็ทำได้ผ่านแอป ฯ ME By TMB

9 เลือกทำธุรกรรมผ่านแอป​ฯ Me by TMB หรือ Call Center ได้ 24 ชั่วโมง

หากคุณเกิดธุระ ต้องเดิดนทางไปยังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็ไม่ต้องกังวลว่าจะฝากถอนเงินต้องเซ็นใบมอบอำนาจให้ใครไปทำแทนหรือเปล่า? เดี๋ยวนี้ไม่ต้องทำที่สาขาแล้ว เปลี่ยนมาใช้ผ่าน App หรือ โทรศัพท์เอาก็สะดวก

ซึ่งหากคุณเคยเป็นลูกค้าประจำขอ ง TMB อยู่แล้วก็อย่าลืมลองเปรียบเทียบแพ็คเกจการฝากเงินแบบเดิม กับการฝากด้วยว TMB ME SAVE ว่าจะช่วยประหยัดขึ้นจริงหรือเปล่า? แม้ว่าทุกวันนี้การฝากเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์จะได้ดอกเบี้ยต่อปีน้อยกว่าในอดีตมาก แต่การมีเงินฝากไว้ในบัญชีก็ถือเป็นการออมเงินยอดฮิตอย่างหนึ่ง ที่เก็บเงินได้ง่าย ะดวก และรวดเร็ว

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ www.mebytmb.com

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

Click สมัครบัตรเครดิต TMB ได้ที่นี่