สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ คืออะไร สมัครที่ไหนได้บ้าง ?

ads

กู้สินเชื่อ ธ.กรุงเทพ ดีไหม ?

พอเข้าช่วงท้าย ๆ ปีแบบนี้ นอกจากมองหาที่เที่ยว หรือวางแผนเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดกันแล้ว ก็มี “สินเชื่อส่วนบุคคล” นี่แหล่ะ ที่หลายคนให้ความสนใจ ด้วยหวังนำมาเป็นทุน ปลดหนี้ หรือทำธุระอื่น ๆ โดยปัจจุบันเกือบทุกธนาคารล้วนมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งสิ้น

โดยสินเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละธนาคาร ก็ล้วนมีชื่อเรียก จุดเด่น และสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป เพื่อหวังเจาะกลุ่มลูกค้าตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ และ “ธนาคารกรุงเทพ” ก็เป็นสถาบันการเงินอีกแห่งที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจ อย่าง “สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ” และวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกันว่า สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ คืออะไร ? หากสนใจสามารถสมัครได้ที่ไหน

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ คืออะไร ? ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคล ประเภทเงินกู้อเนกประสงค์ สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำและมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงเทพ เพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภค ส่วนบุคคล ไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ธนาคารคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และมีจำนวนเงินผ่อนชำระเท่ากันทุกงวด ตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากธนาคาร

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ
  • สัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20 – 59 ปี
  • เป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ และทำงานกับกิจการนายจ้างที่ได้รับอนุมัติให้เข้าร่วมโครงการ
  • มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • มีประสบการณ์ทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี
วงเงินอนุมัติ

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 – 1 ล้านบาท เมื่อธนาคารกรุงเทพอนุมัติ ผู้ขอสินเชื่อจะได้รับเงินก้อนเข้าบัญชีเงินเดือนของคุณทันที

อัตราดอกเบี้ย สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ

วงเงิน (บาท)

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ไม่เกิน 30,000

23%

30,001 – 100,000

21%

100,001 – 200,000

20%

200,001 – 300,000

18%

300,001 ขึ้นไป

16%

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ สมัครที่ไหนได้บ้าง ?

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ ธนาคารกรุงเทพ สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินของตนเองได้ ณ ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้าน และที่สำคัญอย่าลืมเตรียมเอกสารไปให้ครบถ้วน โดยเอกสารที่ใช้ในการยื่นขอสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ มีดังนี้

  • บัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือน (ต้นฉบับ) หรือหนังสือรับรองเงินเดือนจากบริษัท (ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน นับจากปัจจุบัน)
  • บัญชีธนาคารที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือนต่อเนื่องกัน นับจากปัจจุบัน
  • สมุดบัญชีธนาคารหน้าแรกที่เงินเดือนเข้าเพื่อโอนเงินสินเชื่อบัวหลวงสุขใจเข้าบัญชี

เป็นอย่างไรบ้าง ? กับข้อมูลสินเชื่อบัวหลวงสุขใจที่เรานำมาฝาก จะเห็นได้ว่า นอกจากเรื่องที่ต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ เรื่องเอกสารที่ต้องใช้สมัคร หรือเรื่องอื่น ๆ ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่แล้ว ที่สำคัญ ข้อดีของการกู้สินเชื่อในระบบ ก็คือ ไม่ต้องห่วงว่าดอกเบี้ยจะแพงมหาโหด หรือจะถูกทวงหนี้แบบน่ากลัว ไม่ว่าจะทำร้ายร่างกาย หรือด่าทอเสีย ๆ หาย เพราะการกู้สินเชื่อในระบบ ล้วนมีการตกลงที่เป็นลายลักษณ์อักษรกับเจ้าหนี้ (สถาบันการเงิน) อย่างชัดเจนอีกด้วย

✔ สมัคร “สินเชื่อประเภทต่าง ๆ” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :