สินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50,000 คืออะไร? กี่วันอนุมัติ

สินเชื่อฉุกเฉิน 50000 กสิกร 2563 สมัครอย่างไร มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

ในยุคปัจจุบัน จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นรวมไปถึงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมาสังเกตุได้ว่าส่งผลต่อเศรษฐกิจและรายได้ของบุคคลในประเทศเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรียกได้ว่าค่าใช้จ่ายต่างๆ หรือ เงินนั้นค่อนข้างเป็นปัจจับสำคัญในการดำเนินชีวิตเลยทีเดียว รวมถึงอีกหลายๆ คนยังคงมีภาระหนี้ หรือ ยอดใช้จ่ายต่างๆ ที่ไม่เพียงพอในการหมุนเวียน ดังนั้นสินเชื่อต่างๆ จากธนาคาร หรือ สถาบันการเงินที่มีการให้บริการในส่วนของสินเชื่อเงินสด รวมไปถึงสินเชื่อประเภทต่างๆ

สินเชื่อเงินด่วนอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งมีหลากหลายสถาบันการเงิน รวมถึงธนาคารที่มีการจัดทำสินเชื่อเงินด่วน เพื่อรองรับความต้องการของผู้ที่ต้องการเงินในการนำไปหมุนเวียนค่าใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมีการกำหนดวงเงินกู้สูงสุดไม่เกินกี่บาท พร้อมทั้งอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำ ใช้เอกสารน้อย อนุมัติไว มีเงินก้อนในการนำไปใช้จ่ายอย่างที่ต้องการ

สินเชื่อกสิกร

ธนาคารกสิกรไทยอีกหนึ่งธนาคารที่มีการให้บริการทางด้านการเงินหลากหลายไม่ว่จะเป็นในส่วนของบัตรเครดิต หรือ สินเชื่อประเภทต่างๆ ซึ่งในครั้งนี้ กสิกรได้มีการจัดทำสินเชื่อฉุกเฉิน หรือ ชื่ออย่างเป็นทางการว่า สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ที่ให้คุณสามารถเลือกใช้จ่ายได้ตามใจคุณ พร้อมทั้งยังสามารถกู้ได้ในฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 7,500 บาท ขึ้นไป ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน และที่สำคัญมีเพียงบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถขอสินเชื่อได้ หากคุณมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย และยังได้รับอัตรดอกเบี้ยต่ำสุด 15% ตลอดสัญญา วงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 1,500,000 บาท ปล่อยกู้นานสูงสุด 60 เดือน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงเงินสินเชื่อที่มีค่าใช้จ่ายที่ครอบคลุมแม้ฐานเงินเดือนน้อยก็สามารถสมัครสินเชื่อได้ง่ายๆ พร้อมยังสามารถยื่นขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์

kbank

 คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ 

  • สัญชาติไทย
  • อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • อายุของผู้กู้เมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระแล้วต้องไม่เกิน 70 ปี
  • ต้องมีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป
  • ต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน
  • มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือโทรศัพท์มือถือ

 เอกสารในการประกอบการสมัคร 

  • สำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ หรือ สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการที่ยังไม่หมดอายุ พร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี)
  • สลิปเงินเดือน 1 เดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน), หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) พร้อมสำเนา Statement ย้อนหลัง 6 เดือน, หนังสือรับรองเงินเดือนสำเนาการเดินบัญชี, เอกสาร 50ทวิ ปีล่าสุด หรือ กรณี 50 ทวิแบบรายเดือน ใช้ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน โดยต้องมีตราประทับพร้อมลายเซ็นผู้จ่ายเงิน
  • กรณีเงินเดือนน้อยกว่าเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ สามารถรวมรายได้อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ เช่น ค่าคอมมิชชั่น ค่าล่วงเวลา เป็นต้น และ ยื่นสลิปเงินเดือน 1 เดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) พร้อม Statement ที่เงินเดือนเข้า ย้อนหลัง 6 เดือน เพิ่มเติม
สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

สำหรับการยื่นขอสินเชื่อฉุกเฉินนั้นถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อฉุกเฉินในการใช้จ่ายยามจำเป็น โดยเป็นเงินก้อนที่ให้คุณเลือกใช้จ่ายได้ตามต้องการ เงื่อนไขในการสมัครมีไม่มาก สามารถยื่นสมัครผ่านออนไลน์ได้รู้ผลอนุมัติเร็ว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับสินเชื่อที่เหมาะกับยุคเศรษฐกิจในปัจจุบัน นอกจากนี้กสิกรยังมีในส่วนของบัตรเครดิตและสินเชื่อที่น่าสนใจอีกหลากหลายที่รองรับความต้องการของผู้คนในยุคนี้ไม่น้อยเลยอีกด้วย

 READ MORE :