ต้อนรับซัมเมอร์ สมัครสินเชื่อ Citi รับฟรี กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว มูลค่า 5,500 บาท

ads

สิทธิพิเศษประจำเดือนเมษายนจากซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทางสุดหรู

อีกไม่นานก็จะเข้าสู่เดือนเมษายนแล้ว เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่หลายคนรอคอย เพราะในช่วงวันที่ 13-15 เมษายน เป็นวันสงกรานต์ ซึ่งถือเป็นวันปีใหม่ของคนไทย ส่วนใหญ่หลายคนก็จะเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดหรือไปท่องเที่ยว ในช่วงเทศกาลความสุขแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงมีความต้องการใช้เงินก้อน เพื่อใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ท่องเที่ยว ซื้อของขวัญ ทำบุญบ้าน และอื่น ๆ ขอแนะนำสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท 5 เท่าของรายได้ ผ่อนนาน ดอกเบี้ยไม่แพง อนุมัติรวดเร็ว และพิเศษ สำหรับสมัครขอสินเชื่อในเดือนเมษายนนี้ รับฟรี กระเป๋าเดินทางสุดหรู

โปรโมชั่นพิเศษจากซิตี้ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ รับฟรีกระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว มูลค่า 5,500 บาท

Citi จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับหน้าร้อน ประจำเดือนเมษายน ฟรีกระเป๋าเดินทาง Signature ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,500 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้และส่งใบสมัครตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2564 และได้รับการอนุมัติวงเงินสูงกว่า 100,000 บาท
ความพิเศษของกระเป๋าเดินทาง Signature แบบแข็ง ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,500 บาท มีดีไซน์สวย ทันสมัย แข็งแรงทนทาน มีล้อเลื่อนหมุนได้รอบ 360 องศา สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย มีตัวล็อคใส่รหัส เพื่อความปลอดภัยต่อสัมภาระและทรัพย์สิน เหมาะสำหรับใช้เดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ อนุมัติไว ผ่อนนาน

สินเชื่อส่วนบุคคล Citi ตอบสนองความต้องการการใช้จ่ายเงินก้อน มีดอกเบี้ยไม่แพง เพียง 13.99% ให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ อนุมัติรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือทรัพย์สินค้ำประกัน แบ่งผ่อนชำระสบาย ๆ นานสูงสุด 60 เดือน จ่ายเพียงเดือนละ 2 พันกว่าบาท ไม่กระทบกับสภาพคล่องทางการการเงินของคุณ

คุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่อ

  • อายุ 21 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย รวมระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 60 ปี
  • รายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป กรณีเป็นพนักงานบริษัท
  • ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่าง 2 ปี กรณีเป็นเจ้าของกิจการ
  • กรณีเป็นผู้กู้รายใหม่ ที่ไม่เคยเป็นหรือเคยเป็นลูกหนี้ ก่อนวันที่ 1 กันยายน 260 มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือน มีสินเชื่อส่วนบุคคล/บัตรกดเงิน หรืออยู่ระหว่างการยื่นขอ ระยะเวลา 2 เดือนก่อนหน้านี้ ไม่เกิน 3 แห่ง จะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ และมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

เอกสารการสมัครขอสินเชื่อ

  • สำเนาบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการพร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดิน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
  • สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และ สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก
  • หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือ ห้างหุ้นส่วนจำกัด กรณีเป็นเจ้าของกิจการ

รับกระเป๋าเดินทางสุดพิเศษแบบนี้ได้ง่าย ๆ เพียงสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ สามารถสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ผ่านทางออนไลน์ที่ Citibank.co.th รับเงินสดแล้วเตรียมตัวเก็บกระเป๋าเดินทางไปเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์กับครอบครัวและคนพิเศษ

READ MORE>>>

คลิกสมัคร “สินเชื่อส่วนบุคคล Citi” ได้ที่นี่ >>>