สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์ คืออะไร กี่วันอนุมัติ ?

ads

ไม่มีหลักประกัน ก็ยื่นกู้ได้

ตามปกติแล้ว หากเราอยากได้เงินด่วนสักก้อนหนึ่ง เพื่อนำเงินสดที่ได้มาใช้จ่ายอเนกประสงค์ แหล่งเงินกู้ที่เชื่อถือได้และเป็นที่พึ่งพาของหลาย ๆ คน นั่นคือ การยื่นกู้เงินกับสถาบันการเงินหรือธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน แต่ลำดับแรกเราต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า เงินกู้ที่จะแบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ ตามความเสี่ยงของธนาคาร หรือสถาบันการเงินนั้น ๆ

ยกตัวอย่าง กรณีที่เราไปขอยื่นกู้เงินแบบไม่มีหลักทรัพย์อะไรไปค้ำประกันเลย ธนาคารก็มีความเสี่ยงสูงขึ้นที่จะสูญเสียเงินกู้ในก้อนนี้ เพราะมีโอกาสที่จะถูกเบี้ยวหนี้ เมื่อเป็นเช่นนี้ทางธนาคารอาจมีเงื่อนไข ว่าผู้กู้ต้องนำสลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน หรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ไปแสดง เพื่อเป็นหลักฐานว่าเรามีรายได้ที่มาจากเงินเดือนประจำอย่างต่อเนื่องจริง

โดยการกู้เงินที่ไม่มีหลักประกัน หรือไม่มีหลักทรัพย์มาค้ำประกันนั้น มีชื่อเรียกที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งปัจจุบันมีธนาคาร หรือสถาบันการเงินหลายแห่งที่ออกผลิตภัณฑ์ทางการเงิน แบบไม่มีหลักทรัพย์ ออกมาให้เราได้เลือกสมัครกันมากมาย และสำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน Promotions.co.th ขอแนะนำอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินดี ๆ ที่น่าสนใจ อย่าง “สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์” ส่วนจะมีเงื่อนไขการยื่นขอสินเชื่ออย่างไร ? หรือกี่วันรู้ผลอนุมัติ ตามไปดูคำตอบเลย


สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์ คืออะไร ? ใครมีสิทธิ์ขอบ้าง


สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์ เป็นสินเชื่อโครงการพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการทุนในธุรกิจ SME
สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์ เป็นสินเชื่อโครงการพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการทุนในธุรกิจ SME

เป็นสินเชื่อโครงการพิเศษ ที่เปิดให้คุณกู้เงินแบบไม่ต้องกังวลเรื่องต้องหาหลักทรัพย์มาค้ำประกัน เพียงมีบุคคลค้ำประกัน ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดก็สามารถยื่นขอสินเชื่อตัวนี้ได้แล้ว ที่สำคัญ สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์ ยังเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการทุนในธุรกิจ SME อีกด้วย

คุณสมบัติ
  • นิติบุคคล หรือบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
  • อายุระหว่าง 25 – 65 ปี
  • มีประสบการณ์ดำเนินธุรกิจไม่น้อยกว่า 3 ปี
  • มีประวัติทางการเงินที่ดีตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด
วงเงินสินเชื่อ
  • สูงสุดไม่เกินรายละ 5,000,000 บาท ผ่อนได้นานสูงสุด 5 ปี
อัตราดอกเบี้ย
  • ขั้นต่ำ MRR + 7% ต่อปี
อัตราค่าธรรมเนียมค้ำประกัน บสย.
ปีที่ 1 และ 2
  • ฟรี ค่าธรรมเนียม
ปีถัดไป
  • 1.75% ต่อปี
หลักประกัน
  • ใช้บุคคลค้ำประกันอย่างน้อย 1 คน (พ่อ แม่ ลูก สามี และภรรยา) และ บสย. ค้ำประกัน
เอกสาร

บุคคลธรรมดา

นิติบุคคล

สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของ

– กรรมการผู้จัดการ

– ผู้มีอำนาจลงนามผูกพันนิติบุคคล

– ผู้ถือหุ้นตั้งแต่ 20% ขึ้นไปทุกคน

– ผู้ค้ำประกันทุกคน

– ผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ

สำเนาทะเบียนการค้า และ / หรือ เอกสารทางราชการอื่น ๆ สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล และสำเนาวัตถุประสงค์ของนิติบุคคล (ไม่เกิน 3 เดือน)
เอกสารแสดงรายได้ของกิจการ อาทิ Statement, Bill การค้า เอกสารการเสียภาษีหรือใบสรุปยอดขาย ยอดสั่งซื้อเป็นรายเดือนย้อนหลัง 3 เดือน
เอกสารอื่น ๆ ตามที่ธนาคารกำหนด เอกสารแสดงรายได้ของกิจการ เช่น Statement, Bill การค้า
  เอกสารอื่น ๆ ตามที่ธนาคารกำหนด

สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์ กี่วันอนุมัติ ?


ในการสมัครสินเชื่อโครงการพิเศษอย่าง “สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์” นั้น เมื่อกรอกข้อมูล และส่งเอกสารครบถ้วนตามที่ธนาคารกำหนดแล้วนั้น จะทราบผลการอนุมัติภายใน 8 วัน โดยเป็นการแจ้งผลให้ผู้ยื่นขอสินเชื่อทราบผ่านทาง SMS

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันอยู่ล่ะก็ ต้องบอกว่า สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์ ด้วยตัวเองที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาที่คุณสะดวก รวมถึงสามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-888-8888

✔ สมัคร “สินเชื่อประเภทต่าง ๆ” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :