Home Bank Loan J-money สินเชื่อรถยนต์ ไม่มีคนค้ำ 2565

J-money สินเชื่อรถยนต์ ไม่มีคนค้ำ 2565

J-money สินเชื่อรถยนต์ ไม่มีคนค้ำ 2563

สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน j-money

ตั้งในสถานการณ์ปัจจุบันเห็นได้ชัดว่าประเทศไทยกำลังเผชิญกับปัญหาอย่างไรไม่ว่าจะเป็นปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ปัญหาของเศรษฐกิจต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่อการทำงาน การประกอบอาชีพ หรือแม้แต่การหมุนเวียนค่าใช้จ่ายของประชาชนทั่วไป ทำให้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ นั้น กำลังเป็นที่จับตามองและเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสินเชื่อบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อประเภทต่างๆ ในปี 2022 นี้อีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจและกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ สินเชื่อประเภทรถยนต์ อย่างสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถนั่นเอง

สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถจาก j-money

J-money ถือเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีการให้บริการสินเชื่อประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคลรวมถึงผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อย่างสินเชื่อเจมันนี่ มีรถ มีเงิน ได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่มีรถยนต์และกำลังต้องการเงินในการนำไปหมุนเวียนค่าใช้จ่ายในส่วนของสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถจาก j-money

สินเชื่อเจมันนี่ มีรถ มีเงิน ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเจมันนี่ที่เป็นสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ ที่จะทำให้เรื่องเงินของคุณนั้นกลายเป็นเรื่องง่าย สินเชื่อสำหรับคนมีรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะ รถตู้ รถยนต์ส่วนบุคคล รถบรรทุก ที่ต้องการเงินในการไว้ใช้ยามฉุกเฉินหรือสำหรับการเสริมสภาพคล่องต่างๆ ทางการเงิน เพียงมีเล่มทะเบียนรถที่ปลอดภาระหนี้ หรือรถยนต์ที่ยังมีการผ่อนชำระอยู่ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อ เพื่อรับวงเงินในการนำไปหมุนเวียนใช้จ่ายโดยยังมีรถขับอีกทั้งยังไม่ต้องโอนเล่มไม่ต้องมีคนค้ำอนุมัติง่าย

สิ่งที่น่าสนใจของสินเชื่อเจมันนี่ มีรถ มีเงิน


สินเชื่อรถเจมันนี่

ต้องขอบอกเลยว่าสินเชื่อเจมันนี่ มีรถ มีเงิน ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ตัวที่ 2 สถาบันการเงินนี้ อีกทั้งยังเหมาะกับใครหลายๆ คนเพราะไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ยังมีรถไว้ใช้ขับ เพียงใช้รถเป็นหลักประกันในการขอกู้สินเชื่อ รถเก่าตั้งแต่ปี 2000 ก็ยังสามารถนำมาใช้ขอยื่นสินเชื่อบริการรถแลกเงินได้เช่นเดียวกัน และที่สำคัญไม่ต้องทำประกันรถยนต์เพิ่ม ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 60 งวด อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันสินเชื่อประเภทรถแลกเงินนั้นมีหลากหลายตัวเลือกให้เลือกกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร หรือ สถาบันการเงินที่ได้มีการจัดทำผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นการจำนำทะเบียนรถแลกเงิน ซึ่งรายละเอียดของสินเชื่อจะแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขที่แต่ละธนาคารกำหนด โดยเจมันนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถในยุคปัจจุบัน

คุณสมบัติผู้สมัคร
  • ต้องมีอายุ 20-65 ปีรวมระยะเวลาสิ้นสุดการผ่อนชำระ
  • มีสถานะเป็นเจ้าของรถยนต์
  • สัญชาติไทย

** สินเชื่อเจมันนี่มีรถมีเงินรับรถเก๋งรถกระบะรถตู้ SUV ทุกยี่ห้อตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นไป โดยผู้ขอสินเชื่อต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ไม่ต่ำกว่า 30 วัน

โดยสินเชื่อเจมันนี่จํานําทะเบียนรถ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการ นำเงินไปใช้ในด้านต่าง รวมถึงเสริมสภาพคล่องทางด้านการใช้จ่ายด้านต่างๆ เพียงคุณมีเล่มทะเบียนรถ และเป็นเจ้าของรถ รวมถึงมีคุณสมบัติที่ครบตรงตามเงื่อนไขก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยที่คุณยังมีรถใช้และไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน สำหรับใครที่สนใจต้องการประเมินราคารถเริ่มต้นหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Contact Center เจมันนี่ที่เบอร์ 1258 เพื่อตรวจเช็ครายละเอียดและเงื่อนไขเกี่ยวกับตัวสินเชื่อ รวมถึงคุณสมบัติต่างๆ สำหรับการกู้เงินรวมถึงอัตราดอกเบี้ย เพื่อเป็นประโยชน์ในการขอสินเชื่อสำหรับคุณนั่นเองอีกด้วยนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version