รวมสิทธิพิเศษรับเครดิตเงินคืนและคะแนนสะสม จากบัตรเครดิตซิตี้ และ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

ads

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ และ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต วันนี้ รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า

หากสนใจอยากสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดซิตี้ ถือว่าเป็นอันดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึง เพราะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการใช้จ่าย และมีสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่เริ่มสมัครและได้รับการอนุมัติ สำหรับในปี 2564 นี้ ขออัปเดตสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ที่สมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 – 30 มิถุนายน 2564 เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าจะสมัครอะไรดี

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิต Citi Rewards

บัตรเครดิต Citi Rewards เป็นบัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์เพื่อความสุขในการช้อปปิ้ง มีจุดเด่นที่สะสมคะแนนซิตี้ รีวอร์ด เพิ่ม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายออนไลน์, e-wallet, ร้านอาหาร, ท่องเที่ยว และเงินสกุลต่างประเทศ และการใช้จ่ายหมวดอื่น ๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 2 เท่า รวมทั้งรับเครดิตเงินคืน 2% เมื่อใช้จ่ายครบทุก 800 บาทที่ปั๊มน้ำมันเชลล์

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ : รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 5,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากวันเปิดบัตร

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

บัตรเครดิต Citi Prestige

บัตรเครดิต Citi Prestige บัตรเครดิตที่จะให้ประสบการณ์สุดพิเศษในการท่องเที่ยวและใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นบริการรับ-ส่ง ที่สนามบินด้วยรถลีมูซีน, ฟรีห้องพัก คืนที่ 4 เมื่อจองและชำระกับโรงแรมที่ร่วมรายการทั่วโลก, บริการห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบิน และสะสมคะแนนซิตี้ รีวอร์ด ได้มากกว่าเดิม

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ : รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 52,000 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่าย 20,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากวันเปิดบัตร

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บัตรเครดิต Citi Cash Back

บัตรเครดิต Citi Cash Back บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการคืนเงินและออมเงิน รับสิทธิประโยชน์ทั้งเครดิตเงินคืน 10% เมื่อเดินทางที่รถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน และใช้จ่ายที่คาเฟ่ อเมซอน, รับเครดิตเงินคืน 5% ที่ร้านวัตสันและ 7-Eleven Grab, รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับการใช้จ่ายอื่น ๆ และเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ครบทุก 800 บาท รับเครดิตเงินคืน 1%

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ : รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 5,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากวันเปิดบัตร

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

บัตรเครดิต Citi Premier

รับอภิสิทธิ์พิเศษในการช้อปปิ้งที่มากขึ้น ด้วยบัตรเครดิต Citi Premier รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดซื้อที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ, เครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาเก็ตตั้งแต่ 800 บาท, รับบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 4 เท่า

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ : รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 8,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากวันเปิดบัตร

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

บัตรเครดิต Citi Royal Orchid Plus Preferred

เดินทางในระดับพรีเมียมผ่านบัตรเครดิต Citi Royal Orchid Plus Preferred รับบริการห้องรับรอง รอยัล ซิลค์, บริการรถลีมูซีนรับส่งจากสนามบินถึงบ้าน หรือ บ้านถึงสนามบิน, บริการ Meet & Assist ณ สนามบินสุวรรณภูมิ, ใช้จ่ายเพียงทุก ๆ 15 บาท รับ 1 ไมล์, สะสมคะแนนซิตี้ รีวอร์ด พิเศษประจำปี จำนวน 25,000 คะแนน และสามารถเปลี่ยนสู่สถานภาพบัตรทอง เพื่อรับความพิเศษที่มากขึ้น

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ : รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 17,000 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่าย 30,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากวันเปิดบัตร

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

บัตรเครดิต Citi Royal Orchid Plus Select

บัตรเครดิต Citi Royal Orchid Plus Select ของคนรักการสะสมไมล์และการเดินทาง แลกรับ 1 ไมล์ สำหรับทุก 20 คะแนน บริการห้องรับรอง รอยัล ซิลค์ เลานจ์ เดินทางไปสนามบินสะดวกด้วยบริการรถลีมูซีน รับส่วนลด 1,000 บาท ทุก 4,000 คะแนน ไม่ต้องกังวลว่าจะคะแนนสะสมหมดอายุ และบริการช่วยเหลือจากเลขส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ : รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5,000 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่าย 20,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากวันเปิดบัตร

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

บัตรเครดิต Citi Makro

บัตรเครดิต Citi Makro สำหรับการใช้จ่ายสุดคุ้มที่แม็คโคร รับเครดิตเงินสูงสุด 100% ทุกยอดการใช้จ่าย เครดิตเงินคืน 1% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ สะสมคะแนนซิตี้ รีวอร์ด 1 เท่า รับส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ SF ราคาเพียง 69 บาท เบิกเงินสดได้สูงสุด 100% ผ่านทางตู้ ATM และมีระยะเวลาชำระเงินคืนนานสูงสุด 55 วัน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ : รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5,500 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่าย 5,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากวันเปิดบัตร

บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

ตอบสนองทุกความต้องการใช้เงินสด บัตรกดเงินสด Citi Ready ให้สิทธิประโยชน์ ฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสดจากตู้ ATM ทุกธนาคาร เบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ โทรสั่งโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ ผ่อนสบาย ๆ นานสูงสุด 48 เดือน และผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 40 เดือน ผ่านระบบ Citi PayLite

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ : รับฟรี กระเป๋าเดินทางล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว เมื่อมียอดกดเงิน 5,000 บาท ผ่านทาง ATM หรือ แบ่งจ่ายรายเดือน PayLite ภายใน 45 วันหลังจากวันเปิดบัตร

รับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่เริ่มสมัครบัตรและได้รับการอนุมัติ สมัครบัตรเครดิตซิตี้หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Citibank.co.th สมัครง่าย อนุมัติรวดเร็วทันใจ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ครบทุกด้านของการใช้จ่าย

READ MORE>>>

คลิกสมัคร “บัตรเครดิต Citi” ได้ที่นี่ >>>