สินเชื่อบุคคล Citi วงเงินสูง อนุมัติไว ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

ads

ตอบสนองทุกความต้องการใช้เงินก้อน ผ่อนสบายเพียง 2 พันกว่าบาทต่อเดือน

บางครั้งในชีวิตของคนเราก็ต้องการใช้เงินก้อนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่ารักษาพยาบาล ค่าการศึกษา ค่าปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย และอื่น ๆ ตามความต้องการ สินเชื่อบุคคลจึงถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนไว้ใช้จ่าย แน่นอนว่าเมื่อต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ย่อมต้องมองหาสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยไม่แพง ระยะเวลาผ่อนยาวนาน เพื่อให้สามารถผ่อนจ่ายได้โดยไม่กระทบกับรายได้มากนัก หลายคนที่สนใจอยากขอสินเชื่อ แต่ยังไม่รู้ว่าจะขอสินเชื่อที่ไหนดี วันนี้ก็ขอแนะนำ “สินเชื่อส่วนบุคคล Citi” สินเชื่อส่วนบุคคลจากซิตี้ ให้วงเงินสูง อนุมัติไว ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน พร้อมมีสิทธิพิเศษมากมาย

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ วงเงินสูง ผ่อนสบาย ๆ นานสูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคล Citi ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคล Cit มีจุดเด่นที่ให้เงินกู้ด่วน รับเงินก้อนทันทีรวดเร็วทันใจ เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้จ่าย ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ สูงสุด 2,000,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือนดอกเบี้ยต่ำสุด 13.99% ต่อปี ผ่อนสบาย ๆ จ่ายเพียง 2,3xx บาทต่อเดือน จากปกติ 17,xxx บาทต่อเดือน เพื่อลดภาระหนี้ต่อเดือนสูงสุด 80% เพื่อสภาพคล่องทางการเงินของผู้ขอสินเชื่อ รับสิทธิพิเศษขอสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ทั้งหมดนี้ สมัครขอสินเชื่อได้ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 64 – 31 ธ.ค. 64

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • มีสัญชาติไทย อายุ 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป รวมระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 60 ปี
  • สำหรับพนักงานบริษัท รายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน อายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
  • สำหรับเจ้าของกิจการดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกัน อย่างน้อย 2 ปี
  • สำหรับผู้ขอสินเชื่อรายใหม่ ที่ไม่ได้เป็นหรือเคยเป็นลูกหนี้ ก่อนวันที่ 1 ก.ย. 60 รายได้น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จะต้องมีสินเชื่อส่วนบุคลหรือบัตรกดเงินสด รวมทั้งอยู่ในระหว่างการยื่นขอกับสถาบันการเงินและผู้ประกอบการธุรกิจรายอื่น ในช่วงระยะเวลา 2 เดือนก่อนหน้า ไม่เกิน 3 แห่ง จะได้รับวงเงินสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และ สำหรับผู้มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

เอกสารประกอบการสมัคร

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ บัตรข้าราชการและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
  • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และ สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
  • สำหรับเจ้าของกิจการ ใช้หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนจำกัด

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้เรียกได้ว่าตอบสนองความต้องการใช้จ่ายเงินสดทุกช่วงเวลา ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง ผ่อนนาน สำหรับผู้ที่สนใจสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ สามารถสมัครง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ที่ Citibank.co.th เพียงกรอกข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วน ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล และรายได้ต่อเดือน ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

READ MORE>>>

คลิกสมัคร “สินเชื่อส่วนบุคคล Citi” ได้ที่นี่ >>>