รถแลกเงิน ไม่มีคนค้ำ ธนาคารไหนดี ยื่นกู้สินเชื่อง่ายๆ

รถวางบนกองเหรียญ

ไม่มีคนค้ำประกัน เปลี่ยนรถเป็นเงินได้ไหม

หากต้องการใช้เงินก้อนด่วนเพราะมีเหตุจำเป็น และกำลังมองหาพิกัดขอสินเชื่อรถแลกเงินอยู่ คงมีคำถามเกิดขึ้นในใจไม่น้อย ทั้งรถแลกเงิน ไม่มีคนค้ำที่ไหนดี ดอกเบี้ยยุติธรรม เลือกระยะเวลาผ่อนได้ โดยปัจจุบันสินเชื่อรถแลกเงินก็มีธนาคารและผู้ให้บริการที่ไม่ใช่สถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทนี้ ซึ่งแต่ละแห่งก็มีจุดเด่นแตกต่างกัน เพื่อให้คนร้อนเงินตัดสินใจได้ง่ายขึ้น วันนี้ Promotions จะมาแนะนำสินเชื่อรถแลกเงินที่ตอบโจทย์กับเงื่อนไขและความต้องการของคุณ


สินเชื่อรถแลกเงิน คืออะไร เหมือนกับรีไฟแนนซ์รถไหม


สำหรับสินเชื่อรถแลกเงินนั้น มีชื่อเรียกที่หลากหลายทั้งสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถหรือสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ โดยผู้ที่สนใจเปลี่ยนรถเป็นเงินต้องนำเล่มทะเบียนรถที่มีชื่อของตนเป็นผู้ครอบครองมาเป็นประกันการกู้ยืมเงินกับธนาคารหรือผู้ให้บริการที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน สำหรับเล่มทะเบียนรถที่นำมาขอสินเชื่อได้มีทั้งรถยนต์ รถกระบะ รถตู้ รถบรรทุก 4 ล้อ หรือรถจักรยานยนต์ นอกจากไม่ต้องหาคนมาค้ำประกันให้ หลังอนุมัติสินเชื่อผู้กู้ยังสามารถใช้งานรถได้เหมือนเดิม ส่วนวงเงินสินเชื่อของรถแต่ละคันก็มีความแตกต่างกันออกไป เนื่องจากผู้ให้บริการสินเชื่อนำหลายปัจจัยมาพิจารณา ไม่ว่าจะเป็นประเภทของรถ รุ่นรถ ปีรถ สภาพโดยรวมของรถ ประวัติการเกิดอุบัติเหตุ ไปจนถึงปัจจัยอื่น ๆ นั่นเท่ากับว่ายิ่งดูแลรักษารถให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสที่จะได้รับวงเงินสูงขึ้นเมื่อต้องขอสินเชื่อในอนาคต

แล้วถ้าถามว่า สินเชื่อรถแลกเงินเหมือนกับรีไฟแนนซ์รถหรือไม่ ? คำตอบคือ สินเชื่อทั้ง 2 ประเภทมีความคล้ายคลึงกันตรงที่ใช้เล่มทะเบียนรถเป็นประกันการกู้ยืมเงินเหมือน ๆ กัน ส่วนประเภทรถที่รับก็ไม่ต่างกัน แต่ถึงอย่างนั้นก็มีความต่างตรงที่การรีไฟแนนซ์รถยนต์เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถที่ยังผ่อนไม่หมด ขณะที่รถแลกเงินคือบริการสินเชื่อสำหรับผู้ที่มีรถที่ปลอดภาระหรือรถที่ผ่อนหมดแล้ว ส่วนวงเงินที่ได้รับก็เป็นไปตามเงื่อนไขและปัจจัยต่าง ๆ


สินเชื่อรถแลกเงิน ไม่ต้องมีคนค้ำประกันจริงหรือ


หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า รถแลกเงินเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้ผู้กู้สามารถนำทรัพย์สินมาเป็นประกันการกู้ยืมเงินกับผู้ให้บริการสินเชื่อได้ โดยทรัพย์ที่นำมาเป็นประกันก็แตกต่างกันตามประเภทสินเชื่อ เช่น สินเชื่อบ้านก็ใช้โฉนดบ้าน สินเชื่อที่ดินก็เป็นโฉนดที่ดิน ส่วนสินเชื่อรถแลกเงินก็เป็นเล่มทะเบียนรถ ดังนั้นการขอสินเชื่อรถแลกเงินจึงไม่ต้องมีบุคคลมาค้ำประกันนั่นเอง


ขอสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี ได้วงเงินตรงใจ ไม่ต้องมีคนค้ำ


สินเชื่อ KTC พี่เบิ้ม รถแลกเงิน

รถแลกเงิน
ขอเริ่มต้นด้วยสินเชื่อ KTC พี่เบิ้ม รถแลกเงิน เป็นบริการเงินด่วนพร้อมใช้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับคนที่กำลังมองหาเส้นทางในการแก้ไขปัญหาด้านการเงิน ด้วยจุดเด่นให้วงเงินใหญ่เบิ้มถึง 1 ล้านบาท หากยื่นเอกสารครบถ้วนรู้ผลอนุมัติไวใน 1 ชั่วโมง หลังทราบผลโอนเงินเข้าบัญชีทันที ที่สำคัญเงื่อนไขและขั้นตอนการกู้ยืมเงินกับพี่เบิ้มไม่ซับซ้อน เพราะไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน แค่นำเล่มทะเบียนรถปลอดภาระชื่อตัวเองมาเป็นประกันการกู้ยืมเงิน แถมไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ส่วนอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก เริ่มต้นที่ 0.98% ต่อเดือน ผ่อนได้นานถึง 84 เดือน ช่วยให้ผู้กู้ไม่ต้องแบกภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนหนักเกินไป ทั้งยังได้บัตรกดเงินสด KTC พี่เบิ้ม ไว้กดเงินด่วนยามเกิดเหตุฉุกเฉิน หรือจะรูดซื้อสินค้าที่ร้านค้าที่ร่วมรายการและโอนเงินสดเข้าบัญชีก็ได้เช่นกัน

สมหวัง เงินสั่งได้
สินเชื่อรถแลกเงิน
สมหวัง เงินสั่งได้ ขอบคุณรูปภาพจาก www.somwang.co.th

มาต่อกันที่ สมหวัง เงินสั่งได้ ผู้ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินอีกแห่งที่ตอบโจทย์คนมีรถแล้วต้องการเงินด่วน เพราะแค่มีรถปลอดภาระและเล่มทะเบียนเป็นชื่อตัวเองก็สามารถขอสินเชื่อได้ ทั้งวงเงินกู้สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถยนต์ ผ่อนสบายนานถึง 60 เดือน นอกจากไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน หากมีเงินก้อนก็สามารถโปะปิดบัญชีก่อนได้ โดยไม่ต้องเสียค่าปรับ

เงินติดล้อ
สินเชื่อรถแลกเงิน
เงินติดล้อ ขอบคุณรูปภาพจาก www.tidlor.com/th

สำหรับเงินติดล้อเป็นอีกทางเลือกของคนที่สนใจสินเชื่อรถแลกเงิน ด้วยมีจุดเด่นเรื่องความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ อาชีพไหนก็ขอสินเชื่อได้ เพียงเตรียมเอกสารแสดงรายได้มาให้ครบ นอกจากให้วงเงินสูงและเลือกผ่อนชำระได้ยาวนานสูงสุด 60 งวด ผู้กู้สามารถนำเงินมาโปะหรือปิดบัญชีก่อนครบกำหนดได้

เงินไชโย
เงินไชโย
เงินไชโย ขอบคุณรูปภาพจาก chaiyo.co.th

เชื่อว่าหลายคนน่าเริ่มคุ้นหูกับ เงินไชโย บริการสินเชื่อน้องใหม่ที่ใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกันการกู้ยืมเงิน รับทั้งรถเก๋ง รถกระบะ รถจักรยานยนต์ และรถบรรทุก ให้ระยะเวลาผ่อนสูงสุดถึง 60 เดือน ส่วนขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก เพียงเตรียมเอกสารให้พร้อมแล้วขับรถไปสาขาใกล้บ้านคุณ จากนั้นรอไม่นานก็ได้วงเงินไปใช้จ่ายตามความต้องการ

กรุงศรีคาร์ ฟอร์ แคช
สินเชื่อรถแลกเงิน
กรุงศรีคาร์ ฟอร์ แคช ขอบคุณรูปภาพจาก www.car4cash.com

ปิดท้ายด้วยสินเชื่อเพื่อคนมีรถอย่าง Car4Cash บริการสินเชื่อรถแลกเงินของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่เปิดโอกาสให้ผู้กู้ได้เป็นเจ้าของวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมิน ทั้งยังเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 84 งวด ด้านขั้นตอนการสมัครไปจนถึงอนุมัติเองก็เรียบง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน อนุมัติรวดเร็วทันใจใน 4 ขั้นตอน

มาถึงตรงนี้ใครที่ยังไม่รู้ว่า ควรสมัครสินเชื่อรถแลกเงิน ไม่มีคนค้ำประกัน กับผู้ให้บริการสินเชื่อที่ไหนดี สามารถพิจารณาแหล่งสินเชื่อที่แนะนำในข้างต้นได้เลย และเพื่อให้การนำรถมาแลกเงินเป็นไปอย่างราบรื่น อย่าลืมศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขการรับสมัครอย่างถี่ถ้วน รวมถึงวางแผนการเงินเพื่อให้การเสริมสภาพคล่องครั้งนี้ได้ประโยชน์สูงสุด


READ MORE :
Previous articleจอคอมเล่นเกม แนะนํา ยี่ห้อน่าใช้งาน วิธีเลือกซื้อดูอย่างไร
Next articleขาใหญ่เกิดจาก อะไร แชร์เคล็ดลับลดต้นขาทวงคืนความมั่นใจ