สมัครสินเชื่อออนไลน์ที่ไหน สมัครแล้วรู้ผลทันที

เรื่องการเงินเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใครไม่ว่าจะเป็นในส่วนของค่าใช้จ่ายๆ ในปัจจุบันที่การเงินนั้นเข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการซื้อสินค้าอุปโภค บริโภคต่างๆ ไปจนถึงการเดินทาง ค่าบ้าน ค่ารถ ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าโทรศัพท์ รวมไปถึงการจับจ่ายระหว่างวันล้วนแล้วแต่ต้องใช้เงินทั้งสิ้น อีกทั้งในยุคปัจจุบันที่เศรษฐกิจกำลังแย่ และปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่ส่งผลกระทบอย่างมากมาย ทำให้หลายคนต้องตกงาน หรือ ขาดรายได้ ดังนั้นสิ่งที่ตอบโจทย์ที่สุดสำหรับเรื่องการเงินในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ดูเหมือนว่า การสมัครสินเชื่อออนไลน์ จะกำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก

สมัครสินเชื่อออนไลน์ที่ไหนดี

การสมัครสินเชื่อออนไลน์ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขอสินเชื่อ ที่ให้คุณสามารถเลือกสมัครสินเชื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินสด สินเชื่อเงินด่วน บัตรกดเงินสด สินเชื่อรีไฟแนนซ์ต่างๆ ที่จะช่วยให้สภาพทางการเงินของเรานั้นคล่องตัว และสามารถนำมาหมุนเวียนการใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรู้ผลไว โดยในปัจจุบันการรู้ผลอนุมัติขั้นต่ำอยู่ที่ 30 นาทีเพียงเท่านั้น และมีหลากหลายสถาบันการเงินรวมถึงธนาคารที่มีในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่างๆ มาให้เราเลือกสมัครอย่างหลากหลาย

สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที มีที่ไหนบ้าง?


ธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อ SCB Speedy Loan
สินเชื่อ SCB Speedy Loan

สินเชื่อยอดนิยมจากธนาคารไทยพาณิชย์อย่างสินเชื่อ SCB Speedy Loan ถือเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวจากธนาคาร ที่มีระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุดถึง 72 เดือน วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 20,000 – 3,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเป็นไปในรูปแบบลดต้นลดดอก และสามารถเลือกแบ่งชำระเป็นรายเดือนแบบเท่ากันได้ทุกเดือน สามารถเลือกจ่ายโปะได้ และสมัครสินเชื่อผ่านออนไลน์ เลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ สมัครผ่านแอพพลิเคชั่น SCB Easy โดยใช้เวลาในการพิจารณาอยู่ที่ประมาณ 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมงในการรู้ผลการอนุมัติ รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท สำหรับพนักงานประจำ และ 15,000 บาท สำหรับเจ้าของธุรกิจ

  • วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 20,000 – 3,000,000 บาท
  • 20,000 – 30,000 บาท ผ่อนได้สูงสุด 24 เดือน
  • 30,001 – 99,999 บาท ผ่อนได้สูงสุด 60 เดือน
  • 100,000 – 3,000,000 บาท ผ่อนได้สูงสุด 72 เดือน
  • ระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 72 เดือน

ธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อ Xpress Loan
สินเชื่อ Xpress Loan

สินเชื่อที่ให้คุณสามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,500 บาทขึ้นไป ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 15% สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ใช้เอกสารประกอบการสมัครน้อย รับเงินก้อนพร้อมใช้ สำหรับผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนกับกสิกรไทย สามารถสมัครได้โดยใช้บัตรประชาชนใบเดียว อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สมัครผ่านได้ทั้งเว็บไซต์กสิกร และ K plus ทราบผลการอนุมัติอย่างรวดเร็ว ผ่าน K PLUS และได้รับสินเชื่อเงินด่วนโอนเข้าบัญชีทันที หลังจากได้รับการอนุมัติผ่าน K PLUS วงเงินอนุมัติสูงสุด 500,000 บาท ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 60 เดือน

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ กรุงศรี
สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ กรุงศรี

สินเชื่อทางเลือกใหม่สำหรับคนยุคใหม่ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล มีเงินก้อนพร้อมใช้ สมัครได้ง่ายรู้ผลอนุมัติอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องมี หลักประกันวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สมัครเพียงครั้งเดียวมีวงเงินใช้ตลอดไป มีวงเงินให้คุณพร้อมใช้ได้ตลอด รับเงินก้อนใหญ่ผ่อนจ่ายสบายสูงสุด60 เดือนผ่อนนานสูงสุด 5ปี

อัตราดอกเบี้ยราคาพิเศษ

  •  9.99% ใน 3 เดือนแรก สำหรับพนักงานที่รับเงินเดือน เงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา
  • 10.99% ใน 12 เดือนแรก สำหรับพนักงานที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด
  • สำหรับอัตรดอกเบี้ยสำหรับเจ้าของกิจการ 12.99% ใน 12 เดือนแรก สำหรับเจ้าของกิจการที่มี คุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด

**สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ กรุงศรี ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมทราบผลการอนุมัติทันทีใน 30 นาที – 1 ชั่วโมง

KTC

บัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD
KTC PROUD

บัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD สินเชื่อที่อนุมัติวงเงินประเภทหมุนเวียน ให้สามารถเลือกใช้สำรองได้ในยามฉุกเฉิน หรือในโอกาสต่างๆ ตามที่คุณต้องการ เมื่อได้รับการอนุมัติจะได้รับเงินก้อนแรกโอนเข้าบัญชีธนาคาร และสามารถนำบัตรที่ได้ไปเบิกถอนเงินสด หรือ เลือกผ่อนชำระสินค้าต่างๆ โดยมีการคิดดอกเบี้ยในอัตราที่ถูก เมื่อได้รับการอนุมัติจะได้รับเงินโอนภายใน 1 วันทำการ สำหรับผู้สมัครเพียงมีรายได้ขึ้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมรอผลอนุมัติอย่างรวดเร็ว

รู้เช่นนี้แล้วใครที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินสด และ สมัครสินเชื่อออนไลน์อยู่นั้นก็สามารถเลือกสมัครสินเชื่อตามที่ต้องการพร้อมให้คุณสามารถเลือกหมุนเวียน สภาพคล่องทางการเงินได้ง่ายมากยิ่งขึ้น พร้อมเลือกฐานเงินเดือนและสินเชื่อที่เหมาะสมกับคุณได้ตามที่ต้องการอีกด้วยนะคะ

 READ MORE :