สมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจอาชีพอิสระ ผ่อนหมื่นละ 350.-/เดือน

สินเชื่อออนไลน์แม่มณีเพื่อธุรกิจ สมัครง่าย รู้ผลไว

สินเชื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพวกเราทุกคน ช่วยให้การดำเนินชีวิตง่ายขึ้น การเงินมีสภาพคล่องโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อน ซึ่งในปัจจุบันไม่ว่าคุณจะมีอาชีพอะไร อายุเท่าไหร่ เงินเดือนมากน้อยแค่ไหนก็สามารถสมัครสินเชื่อได้ทั้งสิ้นเนื่องจากสถาบันการเงินต่างก็ ได้ออกแบบสินเชื่อมาเพื่อให้เหมาะสมของแต่ละกลุ่มเป้าหมาย และหนึ่งในสินเชื่อที่จะขอหยิบยกมากล่าวถึงในบทความนี้ก็คือสินเชื่อแม่มณีทันใจอาชีพอิสระของธนาคารไทยพาณิชย์

เมื่อต้นปี 2564 ที่ผ่านมาธนาคารไทยพาณิชย์เดินหน้าออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคนอาชีพอิสระให้เข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายขึ้นเพิ่มโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ซึ่งถือเป็นเมกะเทรนด์ของโลกในปัจจุบันโดยได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ “บริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยูช็อป จำกัด” (LnwShop) หรือ เทพช็อปเจ้าของแพลตฟอร์มบริการร้านค้าออนไลน์ครบวงจรเชื่อมการขายหลากหลายที่ไว้ที่เดียวจนออกมาเป็น “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” สินเชื่อสำหรับร้านค้าออนไลน์บนเทพช็อป (LnwShop) กู้ง่ายไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สมัครง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น SCB EASY

สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ
สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ สินเชื่อเพื่อคนอาชีพอิสระ

สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ ตอบโจทย์อย่างไร

  • สมัครสินเชื่อออนไลน์มณีทันใจง่าย ๆ ผ่านแอป SCB EASY
  • รู้ผลอนุมัติไวสุดใน 5 นาที แจ้งผลอนุมัติผ่านทาง SCB LINE Connect และแอปพลิเคชัน SCB EASY
  • วงเงินสูงสุด 300,000 บาท
  • ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน
  • อัตราดอกเบี้ย MRR+10% =15.995% ต่อปี*
  • ไม่ใช้เอกสาร
  • ไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน

เงื่อนไขเพิ่มเติมการสมัครขอสินเชื่อ

-เป็นสมาชิกกับเทพช็อป (LnwShop) มาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
-มีรายการเดินบัญชีผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ 25,000 บาทต่อเดือน ติดต่อกัน 3 เดือนขึ้นไป
-ผู้สมัครต้องเป็นผู้มีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปี (อายุผู้กู้ร่วมกับระยะเวลาการผ่อนชำระต้องไม่เกินกว่า 65 ปี)
-ลูกค้าต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคาร โดยสามารถเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ได้ ผ่านการยืนยันตัวตนที่ 7-11 หรือ ยืนยันตัวตนที่ตู้ ATM ของธนาคาร
-วงเงินสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน 10,000 – 300,000 บาทต่อราย
-ผ่อนชำระเริ่มตั้งแต่ 12 เดือน ถึงสูงสุด 36 เดือน
-อัตราดอกเบี้ย MRR+10% และค่าธรรมเนียมการให้สินเชื่อ 3% ของวงเงินที่ได้รับอนุมัติ โดยอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเป็นไปตามประกาศของธนาคาร
-ค่าธรรมเนียมชำระคืนก่อนกำหนด 3% ของยอดเงินต้นคงเหลือ ณ วันที่ชำระคืนก่อนกำหนด (ภายในระยะเวลา 3 ปี)
-หลักเกณฑ์อนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

4 ขั้นตอนสมัครสินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจกับเทพช็อป

1. ลงทะเบียนสินเชื่อได้ผ่านระบบจัดการร้านค้าเทพช็อปของคุณ หรือดูข้อมูลได้ที่ https://www.lnwshop.com/store/scb_digital_lending
2. ธนาคารจะดำเนินการพิจารณาภายใน 5 วันทำการหลังจากได้รับข้อมูลครบถ้วนจากบริษัท
3. ธนาคารจะแจ้งผลการพิจารณาผ่านทาง SCB LINE Connect และแอปพลิเคชัน SCB EASY
4. ลูกค้ากดยืนยันการขอสินเชื่อและรับเงินผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY

ทำไมต้อง LnwShop

สำหรับผู้ที่เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์มักประสบปัญหามากมายเพื่อขจัดปัญหาดังกล่าว LnwShop ให้คุณเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ได้ทันที ฟรีโดยไม่มีเงื่อนไขด้วยระบบบริหารการขายของออนไลน์ครบวงจร อาทิ ตกแต่งหน้าร้านให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย, เพิ่มช่องทางการขายที่หลากหลาย, จัดการสินค้า ปรับ ลด เพิ่มข้อมูลสินค้าไม่จำกัด, รับคำสั่งซื้อจากทุกช่องทาง ติดตามดูแลสะดวก

LnwShop
LnwShop เจ้าของแพลตฟอร์มบริการร้านค้าออนไลน์ครบวงจร

จัดการข้อมูลการชำระเงินและจัดส่งอย่างเป็นระบบ พร้อมทั้งติดตามข้อมูลสถิติ และการเติบโตของธุรกิจได้ตลอดเวลา ปัจจุบัน LnwShop เป็นแรงขับเคลื่อนให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั่วประเทศกว่า 800,000 ร้านค้า, คำสั่งซื้อจำนวนมากกว่า 10 ล้านครั้ง มูลค่าสินค้าที่ขายผ่าน LnwShop กว่า 10,000 ล้านบาท

สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ จากธนาคารไทยพาณิชย์ ออกแบบมาให้เป็นสินเชื่อเพื่อพ่อค้าแม่ค้าอย่างแท้จริง กู้ง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารผ่อนหมื่นละ 350 บาท/เดือนเท่านั้น ธุรกิจไปต่อได้ไม่มีสะดุด สมัครสินเชื่อได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจธนาคารไทยพาณิชย์ SCB SME Call Center โทร.0 2722 2222 และผ่านทางเว็บไซต์ https://scbsme.scb.co.th หรือ ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา

อ่านเพิ่มเติม